x close

กานต์ ประกาศมหากาพย์ครอบครัว เสก โลโซ ใกล้จบ ใครสนใจทำเป็นละคร ติดต่อได้ !

           กานต์ วิภากร โพสต์ประกาศ มหากาพย์ดราม่า ครอบครัว เสก โลโซ ที่ยืดเยื้อมานานกว่า 9 ปี ใกล้จบแล้วอย่างแฮปปี้ พระ-นางเข้าใจกัน ใครสนใจเอาไปทำละคร ติดต่อได้เลย

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

           เรียกว่าเป็นประเด็นดราม่าครอบครัวที่ยือเยื้อเข้าขั้นมหากาพย์เลยทีเดียว สำหรับครอบครัว ศุขพิมาย ของร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ ซึ่งมีภรรยาอย่าง กานต์ วิภากร เป็นตัวละครหลัก และมีเรื่องราวแซ่บ ๆ ให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ตอนที่ทั้งคู่เลิกรากัน จนกระทั่งเจอประเด็นกับภรรยาคนอื่น ๆ ของเสก กระทั่งกลับมาคืนดี เป็นครอบครัวเดียวกันในที่สุด

           โดยล่าสุด (25 มีนาคม 2563) กานต์ วิภากร ก็ได้เผยภาพในอดีตของครอบครัว ศุขพิมาย ลงใน IG พร้อมหน้ากับ เสก โลโซ และลูก ๆ พร้อมประกาศว่า ละครน้ำเน่าเรื่องนี้ ที่ลากยาวมากว่า 9 ปี ใกล้จบลงอย่างแฮปปี้แล้ว เมื่อพระเอกนางเอกเข้าใจกันได้ในที่สุด แต่ก็อาจจะมีมารชั่วจ้องทำลายครอบครัวโผล่มาอีก ซึ่งหากมีผู้จัดสนใจนำเรื่องราวไปทำละคร ก็ติดต่อมาได้เลย ยินดีขายบทให้

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

           "****ดูเหมือนว่า ละครน้ำเน่ามากอรรถรสที่ลากนานมากว่า 9 ปี ซึ่งครอบครัวจำนวนมากก็ประสบชะตากรรมไม่น้อยไปกว่าครอบครัวนี้ ****ความไม่ยุติธรรมในสังคม การทำลายล้างห้ำหั่นแทบจะฆ่ากันตายเอง ****นักแสดงบทต่าง ๆ แทรกเข้ามา ออกไปหลากหลายรสชาติ ทำลายหัวใจเด็กบริสุทธิ์พังยับเยิน แต่ตอนนี้ใกล้จบด้วยการที่พระเอกนางเอกเข้าใจกันในที่สุด Happy Ending แต่อย่าเพิ่งไว้ใจ ยังมีมารชั่วที่มันเลือดเย็น เลวบริสุทธิจ้องทำลายครอบครัวเค้า รอชมต่ออีกนิดว่า นางเอกเค้าจะจัดการทรชนคนชั่วอย่างไร ติดตามต่ออีกนิด จบละ นางเอกจะรับมือยังไงต่อไป

           เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์สอนใจในทุกเรื่อง เข้มข้น ให้ผู้ชมที่ประสบปัญหานี้ได้ปรับใช้กับตัวเอง หวังว่าจะเป็นแง่คิดหรือเป็นประโยชน์ต่อผู้ชมบ้าง ไม่มากก็น้อย ****เมื่อมหากาฬละครจบสมบูรณ์ ก็จะไม่เห็นพวกเราแล้วนะคะ เราจะหายไปจากโซเชียลทันที ***** ผู้จัดละครท่านใดที่เห็นว่าเป็นประโยชน์ ต้องการนำบทเพื่อทำละคร เรายินดีขายบทมหากาฬละครนี้ค่ะ *****อยากตีแผ่สังคมสกปรก ******ติดต่อมาได้โดยตรง ไลน์ไอดี karn**** ประโยชน์ต่อสังคมล้วน ๆ และปัญหาครอบครัวที่ทุกคนประสบอยู่แต่แค่ไม่มีใครกล้าเปิดเผย แอดมาเฉพาะคนจะซื้อจริง ๆ นะคะ ขอบคุณค่ะ"

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กานต์ ประกาศมหากาพย์ครอบครัว เสก โลโซ ใกล้จบ ใครสนใจทำเป็นละคร ติดต่อได้ ! โพสต์เมื่อ 25 มีนาคม 2563 เวลา 17:37:37 33,873 อ่าน
TOP