x close

มายด์ BNK48 ถูกสั่งพักงาน 6 เดือน ปมโดนแฉมี IG ลับ ลงรูปคู่ผู้ชาย-ด่าแฟนคลับ

          มายด์ BNK48 ขอโทษ ปมมี IG ลับ ลงภาพถ่ายกับเพศตรงข้าม - โพสต์ด่าแฟนคลับ พวกหื่นกาม ต้นสังกัดลงมติ สั่งพักงาน 6 เดือน

          จากกรณีของไอดอลสาว มายด์ BNK48 ที่ถูกเพจแอนตี้ออกมาแฉภาพคนหน้าคล้ายมายด์ใน IG ลับ โดยมีการลงภาพและคลิป ขณะอยู่กับผู้ชาย รวมถึงมีการพูดถึงแฟนคลับที่ค่อนข้างแรง อาทิ มีการเรียกแฟนคลับว่า "พวกหื่นกาม" เป็นต้น ทำให้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ซึ่งก็มีทั้งแฟนคลับที่เข้าใจ และแฟนคลับที่รับไม่ได้

          อ่านข่าว : มายด์ BNK48 งานเข้า ! โดนแอนตี้แฉ มี IG ลับ ลงรูปคู่ผู้ชาย ด่าแฟนคลับ พวกหื่นกาม !?

ภาพจาก Instagram mind.bnk48official

         ล่าสุด (26 มีนาคม 2563) ทางต้นสังกัด ได้โพสต์ประกาศมติตัดสินต่อกรณีของ มายด์ ผ่านทางเฟซบุ๊ก BNK48 ระบุว่า สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ มายด์ ปณิศา ศรีละเลิง ทางคณะกรรมการตัดสิน ได้ทำการพูดคุยสอบถามข้อเท็จจริงต่าง ๆ กับทางตัวน้องเป็นที่เรียบร้อย โดยบทลงโทษจากการกระทำดังกล่าว มีดังนี้

          1. ลดขั้นจากการเป็นสมาชิก BNK48 Team Blll เหลือแค่การเป็นเด็กฝึก (Trainee)

          2. พักงานตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม 2563 จนถึง 26 กันยายน 2563 เป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 6 เดือน ทั้งการใช้ SNS, การมีส่วนร่วมใน Stage ใหม่, การเข้าร่วมอีเวนต์ เช่น งานจับมือ เป็นต้น

          สำหรับการประกาศผล BNK48 9th Single Senbatsu General Elaction ในวันที่ 19 เมษายน 2563 ผ่านการไลฟ์ มายด์จะยังคงเข้าร่วมอยู่่ รวมถึงในกรณีที่ติดอันดับใดอันดับหนึ่ง ในลำดับที่ 1-48 ก็จะยังมีการทำงานที่เกี่ยวข้องต่าง ๆ เช่น

          1. การบันทึกเสียง
          2. การถ่ายภาพ
          3. การฝึกซ้อมท่าเต้น
          4. การถ่าย MV
          5. การแสดงในงานเปิดตัวเพลงครั้งแรก

          นอกจากนี้ มายด์ BNK48 ก็ยังมีการเผยคลิปวิดีโอชี้แจงต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยในส่วนของคำพูดที่ไม่ดี สืบเนื่องจากมีแฟนคลับบางคนปฏิบัติตัวไม่ดีต่อมายด์จริง ๆ ซึ่งจุดนี้เจ้าตัวก็ได้กล่าวขอโทษต่อแฟนคลับทุกคนที่ทำให้รู้สึกแย่ ส่วนประเด็นที่มีภาพถ่ายกับเพศตรงข้าม ยอมรับว่าเป็นการไม่ยั้งคิดยั้งทำ และไม่ทำตามกฎของ BNK48 ซึ่งได้ทำการปิดการใช้งานแอคเคานต์ดังกล่าวไปแล้ว

          ทั้งนี้ มายด์ กล่าวว่า ตนยอมรับผลที่เกิดขึ้น ถือเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ในชีวิต และจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก โดยจะขอพิสูจน์ตัวเองในช่วงเวลาหลังจากนี้ เพราะตนยังรักในการร้องเพลงและการเต้น จึงอยากขอโอกาสจากทุกคนอีกครั้ง
 

ภาพจาก Instagram mind.bnk48official

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เฟซบุ๊ก BNK48
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มายด์ BNK48 ถูกสั่งพักงาน 6 เดือน ปมโดนแฉมี IG ลับ ลงรูปคู่ผู้ชาย-ด่าแฟนคลับ โพสต์เมื่อ 26 มีนาคม 2563 เวลา 22:37:16 31,557 อ่าน
TOP