x close

โดม เผย หรั่ง ร็อกเคสตร้า เคยสั่งให้เลิกคบ เมทัล ลั่น ถ้าไม่เลิกจะหยุดหายใจ !?

          โดม ปกรณ์ ลัม เผยเคยได้รับข้อความจาก หรั่ง ร็อกเคสตร้า พ่อของ เมทัล สุขขาว ให้เลิกคบกัน ลั่น ถ้าไม่เลิก จะหยุดหายใจ

          คบหาดูใจกันมานานจนลงเอยได้แต่งงานใช้ชีวิตคู่กันแล้ว สำหรับคู่ของ โดม ปกรณ์ ลัม และ เมทัล สุขขาว ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้มาเปิดเผยเรื่องราวความรักในรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ ช่อง GMM25 ที่กว่าจะมาคบกันทุกวันนี้ต้องฝ่าด่านโหดคุณพ่อของฝ่ายหญิง หรั่ง ร็อกเคสตร้า ที่ขู่แรงถึงขั้นจะหยุดหายใจด้วย

          โดย โดม ปกรณ์ ลัม และ เมทัล สุขขาว เล่าว่า โดม เริ่มประทับใจ เมทัล หลังจากที่ได้ร่วมงานกัน ฝ่ายหญิงมาเป็นนักร้องในสังกัดของโดม ซึ่งโดมก็เคยเป็นศิลปินร่วมค่ายกับ หรั่ง ร็อกเคสตร้า คุณพ่อของฝ่ายหญิง โดยเรียกว่า "พี่หรั่ง" มาตลอด จนเริ่มเปิดใจคุยกัน และมาเป็นข่าวตอนที่โดมตั้งภาพโปรไฟล์ไลน์เป็นภาพ โดม กับ เมทัล ซึ่งวันนั้น โดม ได้รับข้อความจากคุณพ่อ หรั่ง ร็อกเคสตร้า ของ เมทัล ว่า "ถ้าไม่หยุดคบกับเมทัล จะหยุดหายใจ"

          โดม ปกรณ์ ลัม : ตอนนั้นผมประมวลผลไปหมด กลัวและประหม่า แต่รู้สึกว่าไม่ใช่เวลาที่จะยกหูหาแกว่ามันไม่ใช่นะครับพี่ ผมว่าแค่คำพูดน่าจะยังไม่พอ และเราก็ผิดด้วยที่อย่างน้อยน่าจะบอกกล่าวอะไรแกหน่อย ไม่ใช่ให้แกมารู้เองกลางสื่อ พอเป็นข่าวขึ้นมา แกก็รู้สึกว่าเราไปเล่น ๆ กับลูกสาวเขาหรือเปล่า

          เมทัล สุขขาว : พ่อหนูเป็นคนไม่เคยโกรธอะไรเลย เราเลยรู้ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่มากของเขา จริงๆ ปกติพ่อเป็นคนตลกมาก ไม่เคยดุเมทัลเลย แต่เรื่องนี้เขาโทร. หาเมทัลบอกว่าให้หยุดทำงานแล้วออกจากค่ายเลย เลิกงานตั้งแต่วันนี้ ไม่ถามอะไรเลย บอกแค่นี้ และบอกว่าถ้าไม่งั้นไม่ต้องโทร. หาป๊าอีก ตอนนั้นหนูช็อกมาก เพราะพ่อเราไม่เคยดุเลย ตั้งแต่เกิดพ่อเอนเตอร์เทนเราอย่างเดียวเลย เลยรู้เลยว่านี่เรื่องใหญ่ แต่ตอนนั้นเรากับพี่โดมก็รู้สึกดีกันมาก ๆ รู้สึกแล้วว่าเราพัฒนากันไปได้เรื่อย ๆ อีก เมทัลก็เลยบอกพี่โดมให้รอเวลาอีกสักพักดีกว่า ให้พ่อใจเย็น พ่อก็เหมือนงอนเราไปเลย คือหนูรู้สึกว่าพี่โดมจริงจังกับเรา ก็บอกพี่โดมให้ใจเย็น เราแสดงให้เห็นก่อนด้วยการกระทำ

          โดม ปกรณ์ ลัม : กับคุณแม่น้อง แม่ก็เรียกไปคุยว่าจะยังไงกับน้อง มันเป็นข่าวเต็มไปหมดแล้ว แม่เป็นห่วงมากนะ เราก็พูดเลยว่าเราบริสุทธ์ใจ เรามาด้วยความจริงใจ ผมรักน้อง ผมจะคบกันให้อยู่ในสายตาคุณแม่ ส่วนคุณพ่อ คุณแม่บอกว่าอย่าเพิ่งเลยให้รอสักพัก ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ด้วยการกระทำ รอจนวันเกิดเมทัลที่ระยะผ่านไปนานพอสมควร คุณพ่อก็ได้เห็นแล้วว่าผมไม่เคยทำเมทัลร้องไห้หรือเสียใจ

          เมทัล สุขขาว : คือคุณพ่อไม่อยากให้เป็นแฟนพี่โดม เพราะประวัติดีมาก

          โดม ปกรณ์ ลัม : แกเมสเสจมาแบบนั้น โดมไม่โกรธเลย ถ้าผมเป็นพี่หรั่งผมกังวล แต่ผมรู้ตัวเองดีว่าเรา จริงจังกับน้อง เราอยากสร้างครอบครัว มันเป็นไทม์ไลน์ที่ดี ตอนไปเจอวันเกิดเกร็งมาก จากที่พี่หรั่งเป็นรุ่นพี่ในวงการ ตอนนี้เป็นคุณพ่อของแฟนในบรรยากาศที่คุกรุ่น ผมใช้ความจริงใจแก้ปัญหา รักลูกเขานี่ ผมก็บอกเลยว่า ผมรักลูกคุณพ่อ แกก็บอกว่าอย่าเรียกพ่อ ไม่ใช่ว่าไม่อยากให้ก้าวก่ายนะ แกอยากหนุ่มให้เรียกพี่ แกบอกผมง่าย ๆ นะ โดม ผมบอกคำเดียวอย่าทำลูกสาวผมเสียใจ ผมบอกแกว่าผมจะรักและดูแลเมทัลให้ดีที่สุด ก่อนกลับแกก็บอกว่า ผมฝากด้วยนะ ตั้งแต่นั้นก็เป็นไปได้ด้วยดี ยิ่งรู้จักก็รู้เลยว่าแกเอ็นดูเรา แกสุภาพ

          เมทัล สุขขาว : ตอนนี้ก็กลายเป็นทำกิจกรรมด้วยกัน คุณพ่อรักพี่โดมมาก แกแฮปปี้มากเลย

เรามั่นใจแค่ไหนว่าพร้อมจะหยุดจริง ?

          โดม ปกรณ์ ลัม : สิ่งที่ผมบอกว่ามันคือวาระ ไทม์ไลน์ของผมเนี่ยผมเห็นมาหมดโลกแล้ว อยากทำอะไรก็ทำมาหมดแล้ว แต่สิ่งที่เราอยากมีตอนนี้คือครอบครัว เซ้นส์เราบอกว่าเราอยู่กับเมทัลแล้วผมมีความสุข

แล้วกับแม่โดมล่ะ ท่านว่ายังไง ?

          โดม ปกรณ์ ลัม : กับแม่ผม เมทัลโดนดุมาก จนเมทัลร้องไห้ แต่ผมก็บอกว่าปกติเลยผมก็โดน แม่ผมดุ เข้มงวดแบบนี้แหละ แต่ที่ผมแปลกใจคือเมทัลเป็นคนแรกที่แม่ทำแบบนี้ คนอื่น ๆ ที่ผมพามาบ้านบางคนแม่ไม่สนใจเลย จนแม่บอกผมว่าแม่รู้ว่าเด็กคนนี้เป็นคนดี คนอื่นที่แม่ไม่สนใจเพราะแม่รู้ว่าเขาไม่ดี ไปไม่รอดหรอก กับเมทัล แม่อยากสอนเขา เพื่อเป็นแฟนที่ดีของลูก แต่ผมก็บอกแม่นะว่าอย่าตึงเกินไปนะ

          เมทัล สุขขาว : แต่จริง ๆ ถ้าได้รู้จักแล้วคุณแม่เป็นคนใจดี อารมณ์ดี แต่พูดเสียงดัง ตรง ๆ แค่นั้นเอง

โดม เมทัล

ภาพจาก Instagram metalmetal

โดม เมทัล

ภาพจาก Instagram domepakornlam

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
CHANGE2561
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โดม เผย หรั่ง ร็อกเคสตร้า เคยสั่งให้เลิกคบ เมทัล ลั่น ถ้าไม่เลิกจะหยุดหายใจ !? โพสต์เมื่อ 31 มีนาคม 2563 เวลา 18:24:46 33,726 อ่าน
TOP