x close

แคนดี้ รากแก่น แจงคดี กักตุนแอลกอฮอล์ 10,000 ลิตร แจงยิบเป็นข้อ ๆ 

          แคนดี้ รากแก่น ชี้แจงละเอียดยิบเป็นข้อ ๆ หลังเจอคดีครอบครองแอลกอฮอล์-ปีนโรงพักหนีสื่อ เผยมอบตัว เพื่อแสดงความบริสุทธิ์
แคนดี้ รากแก่น

ภาพจาก Instagram kandyrakkaen

          กลายเป็นประเด็นร้อน ๆ ขึ้นมาทันที สำหรับนักร้องสาว แคนดี้ รากแก่น หลังมีข่าวว่า แคนดี้อาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับกรณีที่ตำรวจเข้าจับกุมผู้ครอบครองแอลกอฮอล์และเจลล้างมือกว่า 10,000 ลิตร ก่อนจะมีรายงานว่า แคนดี้ พร้อมทนาย ได้เดินทางไปยัง สภ.ปากเกร็ด เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2563 เพื่อให้ปากคำในคดี "ครอบครองสิ่งของซึ่งยกเว้นภาษีโดยไม่ได้อนุญาต" แต่แคนดี้ได้ให้การปฏิเสธ ก่อนจะมีการปล่อยตัวไป จากนั้นแคนดี้เห็นสื่อมวลชนมารอสัมภาษณ์เป็นจำนวนมาก ทำให้เจ้าตัวตัดสินใจปีนหน้าต่างโรงพักเพื่อหนี และได้ขึ้นรถออกจากโรงพักไปอย่างรวดเร็ว

          อ่านข่าว : แคนดี้ รากแก่น พร้อมพวก ครอบครองแอลกอฮอล์ 1 หมื่นลิตร อ้างบริจาค แต่กลับขายฟันกำไร

          ล่าสุด (3 เมษายน 2563) แคนดี้ รากแก่น ก็ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยได้ชี้แจงอย่างละเอียดยิบเป็นข้อ ๆ ดังนี้

แคนดี้ รากแก่น

ภาพจาก Instagram kandyrakkaen

          - แคนดี้ยืนยันว่าไม่ได้เป็นผู้ครอบครองแอลกอฮอล์ทั้งหมด ซึ่งเจ้าของตัวจริงกำลังจะมาสอบสวนและยื่นเอกสารทั้งหมดในวันนี้ (3 เมษายน)

          - สถานที่เกิดเหตุไม่ใช่บ้านแคนดี้ และไม่ได้ถูกจับกุมตามในข่าว แต่แคนดี้ได้ไปพบตำรวจตามที่โทร. มาตามทันที เพราะบริสุทธิ์ใจ โดยที่ไม่ทราบมาก่อนว่าจะมีสื่อมารอเจอมากขนาดนั้น

          - เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพราะแคนดี้มีเจตนาดี และไว้ใจคนมากเกินไป ซึ่งหากการเป็นผู้ประสานงานนี้มีเรื่องที่ผิดกฎหมาย ก็พร้อมยอมรับ อย่าพยายามนำชื่อแคนดี้ไปเกี่ยวข้องกับความผิดในเรื่องกักตุนหรือการครอบครองนี้ เพราะอยู่ในชั้นสอบสวน

          - ส่วนข่าวใบบริจาคปลอมนั้น แคนดี้ไม่มีส่วนรู้เห็น เพราะเจ้าของเป็นผู้ดำเนินการทั้งหมด และยืนยันว่าเป็นของจริง และเขาพร้อมจะชี้แจงเอกสารให้กับตำรวจในวันนี้ แคนดี้เป็นเพียงผู้ประสานงาน ขอใช้พื้นที่ถ่ายเทสินค้าชั่วคราวเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะแคนดี้ขายของออนไลน์จึงรู้จักคนเยอะ กับเจ้าของบ้านนั้นก็รู้จักและไว้ใจกัน ซึ่งเจ้าของบ้านยินดีให้ใช้สถานที่ถ่ายเทสินค้าชั่วคราว แต่แคนดี้ไม่รู้ว่าภายในบ้านมีอะไร เป็นความปรารถนาดีที่จะช่วย แต่ไม่ทราบว่าผิดต่อข้อกฎหมาย หากสร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านก็ต้องขออภัยด้วย

          -  การซื้อ-ขายสินค้าอื่น ๆ ก่อนหน้านี้ หรือที่ไม่เกี่ยวข้องกับของกลางนี้นั้น แคนดี้เป็นแม่ค้าออนไลน์อยู่แล้ว จึงมีการซื้อมาขายไป ทั้งการซื้อ-ขาย และการซื้อเพื่อบริจาคอยู่แล้ว แต่ไม่เกี่ยวข้องกับของที่เป็นคดี ซึ่งในวันนี้ทาง ผกก. จะมีการแถลงข่าวเช่นกัน โดยที่ไม่ได้ให้แคนดี้ไปชี้แจงด้วย หากข้อมูลไม่ครบ จะขอชี้แจงด้วยตัวเองอีกครั้ง 

แคนดี้ รากแก่น

ภาพจาก Instagram kandyrakkaen

แคนดี้ รากแก่น

ภาพจาก Instagram kandyrakkaen

แคนดี้ รากแก่น

ภาพจาก Instagram kandyrakkaen

แคนดี้ รากแก่น

ภาพจาก Instagram kandyrakkaen

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แคนดี้ รากแก่น แจงคดี กักตุนแอลกอฮอล์ 10,000 ลิตร แจงยิบเป็นข้อ ๆ  โพสต์เมื่อ 3 เมษายน 2563 เวลา 18:13:38 11,045 อ่าน
TOP