x close

แก้ว BNK48 โดนประณามไม่กักตัว ร้องไห้ขอโทษ กักแค่ 12 วันครึ่ง ออกไปถ่ายรูปในหมู่บ้าน

        แก้ว BNK48 ร้องไห้ขอโทษ โดนประณามไม่กักตัวอยู่บ้าน ยอมรับกักตัว 12 วันครึ่ง ก่อนออกไปถ่ายรูปพื้นที่ส่วนกลางหมู่บ้าน ใส่หน้ากากอนามัยตลอด ถอดแค่ตอนถ่ายรูป โต้เพจดัง กล่าวหาถ่ายรูปกับบ้านตัวอย่าง ไม่กลัวหน้าหงายบ้างเหรอ

ภาพจาก Instagram kaew.bnk48official

          จากกรณีดราม่า แก้ว BNK48 หรือ แก้ว ณัฐรุจา เนื่องจากมีเพจ ชุดชั้นในของไอดอล by เจ็ดแมงดา ออกมาแฉว่า แก้ว กักตัวไม่ครบ 14 วัน โดยหลังจากที่แก้วไปร่วมงานอีเวนต์งานหนึ่ง ซึ่งมี แพรวา ณิชาภัทร ด้วย ต่อมาเมื่อแพรวาประกาศติด COVID-19 ทางต้นสังกัดจึงให้ แก้ว กักตัวอยู่บ้าน แต่ยังเห็นแก้วไลฟ์และถ่ายคลิปอยู่นอกบ้าน ไปที่ต่าง ๆ แถมไม่ใส่หน้ากากอนามัย เมื่อมีแฟนคลับถามในไลฟ์ว่าทำไมไม่ใส่หน้ากาก เจ้าตัวก็ตอบว่าอยู่บ้านต้องใส่ด้วยเหรอ ตนเองอยู่บ้านก็เลยไม่ใส่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ชุดชั้นในของไอดอล by เจ็ดแมงดา

         ล่าสุด (8 เมษายน 2563) แก้ว BNK48 ออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าว ขอโทษที่สื่อสารให้เข้าใจผิดพลาด เพราะตนบอกไปว่าอยู่บ้าน แต่ที่จริงแล้วเป็นพื้นที่ในโครงการหมู่บ้าน อยู่ใกล้ ๆ บ้านเลย เลยตอบไปว่าอยู่บ้าน ทำให้คนเข้าใจผิด ยืนยันว่าเซฟตัวเองตลอด ออกไปในพื้นที่หมู่บ้านแค่ไปถ่ายรูป ไปรับอากาศดี ๆ บ้าง ซึ่งใส่หน้ากากอนามัยไปด้วย แต่อยากได้รูปสวย ๆ ถ่ายคลิปสวย ๆ เลยถอดหน้ากากออก ตรงที่ไปก็ไม่มีคนเลย เป็นพื้นที่เปิดโล่ง

         ทั้งนี้ ตนต้องขอโทษด้วยที่อาจจะคิดไม่ถี่ถ้วน ยอมรับผิดที่กักตัวแค่ 12 วันครึ่ง และอาศัยอยู่ในโครงการบ้านจริง ๆ ไม่ได้ไปไหนไกล ยืนยันว่าร่างกายแข็งแรงดี สบายดี ความจริงตนอยากอยู่เงียบ ๆ แต่กลับมีคนมาต่อว่ามากมาย 

         จากนั้น แก้ว ก็ไม่อาจกลั้นน้ำตา ปล่อยโฮออกมากลางไลฟ์ พร้อมบอกว่า ตนถูกรุมต่อว่าทั้งที่ไม่ฟังความจริงจากตนก่อน สงสารพ่อแม่และแฟนคลับที่ต้องคอยปกป้อง ที่ผ่านมาตนเคยทำผิด แต่ก็เคยสัญญาแล้วว่าจะทำตัวดี ๆ ไม่ให้ทุกคนต้องเสียใจ

ภาพจาก ddd

ภาพจาก ddd

        นอกจากนี้ มีเพจคอยโจมตีและยังกล่าวหาว่าบ้านตนเป็นบ้านปลอม ไม่ได้อยู่ที่นี่จริง ๆ ปล่อยข่าวว่าตนใช้บ้านตัวอย่างถ่ายรูป เรื่องนี้ตนขอยืนยันว่าอยู่บ้านที่นั่นจริง ๆ มีหนังสือซื้อขายแล้ว ตอนนี้ตนออกมาขอโทษแล้วเรื่องที่ออกไปถ่ายรูปในพื้นที่หมู่บ้าน แล้วคนที่ทำข่าวปลอมไม่คิดจะออกมาขอโทษบ้างเหรอ

        "เข้าใจแก้วผิดไม่คิดจะขอโทษบ้างเหรอ ด่าคนคนหนึ่งขนาดนี้ไม่คิดจะขอโทษบ้างเลยเหรอ แก้วไม่เคยรู้สึกโกรธขนาดนี้เลย แค่เป็นชื่อแก้ว ทุกคนก็พร้อมจะเชื่อเพจอะไรนั่น แล้วก็มารุมว่าแก้ว ทั้งที่ทุกคนยังไม่รู้ความจริงเลย แก้วบอกให้ฟังแก้วก่อนไง ยังไม่ได้ฟังที่แก้วพูดเลย ก็เอาไปว่ากันแล้ว รู้แล้วหรอว่าความจริงเป็นยังไง ไม่กลัวหน้าหงายบ้างเหรอตอนว่าอะ"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แก้ว BNK48 โดนประณามไม่กักตัว ร้องไห้ขอโทษ กักแค่ 12 วันครึ่ง ออกไปถ่ายรูปในหมู่บ้าน โพสต์เมื่อ 9 เมษายน 2563 เวลา 14:30:25 39,436 อ่าน
TOP