x close

10 ลิปสติกติดทน ไม่เลอะหน้ากากอนามัย แถมสีสวยโดนใจ

          ลิปสติกติดทน ยี่ห้อไหนดี ไม่ติดมาสก์ ใครที่กำลังหา เราได้รวบรวมลิปสติกติดทนเพื่อช่วยให้สาว ๆ ไม่ต้องเติมปากบ่อย ๆ ระหว่างวันมาฝากกันแล้ว คราวนี้ล่ะหมดกังวลเรื่องลิปสติกเลอะหน้ากากอนามัยไปได้เลย


          จากสถานการณ์ COVID-19 (โควิด-19) หรือโคโรนาไวรัสระบาดในปัจจุบัน ทำให้ทุกคนจำเป็นต้องใส่หน้ากากอนามัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส และด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้สาว ๆ ประสบปัญหาที่แก้ไม่ตกอย่าง ลิปสติกเลอะหน้ากากอนามัย ซึ่งหลายคนแต่งหน้าออกจากบ้านมาซะสวยเริด แต่ลิปสติกที่ทามากลับหลุดเปื้อนหน้ากากจนทำให้ดูป่วยเพราะปากซีดเสียอย่างนั้น แถมบางครั้งยังเลอะไปทั่วใบหน้าทำเอาเสียเซลฟ์อย่างแรงไปอีก !

          แต่ปัญหาลิปสติกหลุดเลอะจะหมดไป หากสาว ๆ ได้รู้จักกับ 10 ลิปสติกติดทนขั้นเทพที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันในวันนี้ รับรองเลยว่าสีสวยถูกใจ ไม่เลอะหน้ากากอนามัยแน่นอน ! ถ้าอยากรู้ว่ามียี่ห้อไหนน่าสนใจแล้วละก็ ตามมาดูกันเลย

1. 4U2 Love Me Harder 2


          แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ขวัญใจวัยรุ่นที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ กับรุ่น Love Me Harder 2 ลิควิดลิปแมตต์ที่ปรับสูตรใหม่ให้มีเนื้อบางเบา ไม่หนักปาก และไม่แห้งตึง มาพร้อมหัวแปรงขนาดเล็ก ทาง่าย เข้าถึงแม้กระทั่งมุมปาก โดยเสียงส่วนใหญ่แนะนำว่าสีชัด ติดทน ไม่ตกร่อง แถมยังมีให้เลือกถึง 15 เฉดสีสุดฮิตที่สาว ๆ คนไหนเห็นเป็นต้องเกิดกิเลส ราคาอยู่ที่แท่งละ 129 บาท เท่านั้น

ลิปสติกติดทน
ภาพจาก : 4u2thailand.com

2. IN2IT Professional Liquid Matte


          ลิปเนื้อน้ำสูตรบางเบาที่เซตตัวแมตต์ทันทีหลังทา มาพร้อมสารช่วยบำรุงให้ริมฝีปากของสาว ๆ นุ่มชุ่มชื้นดูสุขภาพดี โดยมีคุณสมบัติโดดเด่นคือ สีสดชัด แห้งเร็ว และกันน้ำ ดังนั้นจึงไม่ต้องกลัวว่าสีปากจะดรอประหว่างวัน ซึ่งเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาเติมปากเป็นที่สุด ส่วนราคาก็สบายกระเป๋าเพียงแท่งละ 179 บาท

ลิปสติกติดทน
ภาพจาก : in2itcosmetics.com

3. Srichand Enchanted Forever Matte Liquid Lip


          มาทางฝั่งของแบรนด์ไทยอย่าง ศรีจันทร์ กันบ้าง กับลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์ เม็ดสีละเอียด ติดทนนานและไม่ทำให้เป็นคราบระหว่างวัน โดยมาในแพ็กเกจจิ้งสุดหรูดุจเจ้าหญิง อีกทั้งยังมีให้เลือกถึง 10 สี 10 สไตล์ ที่รับรองว่าทาปุ๊บมงลงแน่นอน  แถมราคาก็น่ารักเพียงแท่งละ 199 บาท

ลิปสติกติดทน
ภาพจาก : srichand.com

4. Holika Holika x Peko Water Drop Tint Bomb


          ลิปทินท์อัดแท่งที่ประกอบด้วยน้ำถึง 40% ความพิเศษของรุ่นนี้อยู่ตรงที่จะแตกตัวเป็นน้ำและเรียบเนียนไปกับริมฝีปากทันทีหลังทา โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ หรือมันจนเกินไป อีกทั้งสียังติดทน ไม่หลุดง่ายเทียบเท่าลิปทินท์เลย ส่วนสีลิปรุ่นนี้เน้นไปทางโทนส้ม ชมพูสดใส ๆ ที่สามารถทาได้ทุกวัน ราคาแท่งละ 219 บาท

ลิปสติกติดทน
ภาพจาก : holikaholikathailand.com

5. NYX Lip Lingerie


          เอาใจสายฝอกันบ้างดีกว่า กับลิปสลิกเนื้อแมตต์คอลเล็กชั่นสีนู้ดแบบคลาสสิกที่สามารถทาได้ทุกโอกาส โดยรุ่นนี้มีเนื้อครีมที่ค่อนข้างหนา แต่เกลี่ยง่ายและติดทนสุด ๆ ขอแนะนำทริกเล็กน้อยสำหรับคนปากแห้ง ให้ทาลิปมันเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นก่อนทาลิปสติกโดยเฉพาะรุ่นเนื้อแมตต์จะช่วยให้เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่องและเป็นขุยระหว่างวัน ราคาประมาณ 229 บาท

ลิปสติกติดทน
ภาพจาก : nyxcosmetics.com

6. Maybelline Super Stay Matte Ink


          สาว ๆ คนไหนกำลังตามหาลิปสติกคุณภาพดี ราคาสบายกระเป๋าอยู่ละก็ เราขอแนะนำลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์สูตรบางเบาแท่งนี้ เพราะติดทนนานตลอดวันถึงขนาดรับประกันว่าจูบไม่หลุด ! โดยมีหัวแปรงเป็นทรงไดมอนด์แหลม ๆ ทำให้ทาง่ายเข้าได้กับทุกรูปปาก มีมาให้สาว ๆ ได้เลือกช้อปถึง 10 เฉดสีด้วยกัน ในราคา 249 บาท

ลิปสติกติดทน
ภาพจาก : watsons.co.th

7. L\'Oréal Paris LES Macarons Ultra Matte Liquid Lipstick


          ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์โทนสีชมพูหลากสไตล์ที่มาในแพ็กเกจจิ้งสุดคิวต์ ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก โดยลิปสติกรุ่นนี้พิเศษตรงที่มีกลิ่นหอมหวานคล้ายขนมมาการอง ซึ่งแต่ละสีก็จะมีกลิ่นหอมที่แตกต่างกันออกไป นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูสวยงามแล้ว คุณภาพก็ไม่แพ้กัน โดยเฉพาะเรื่องความติดทนยาวนาน สีสวยชัดตลอดวัน และไม่เหนียวเหนอะหนะ ราคาอยู่ที่แท่งละ 299 บาท

ลิปสติกติดทน
ภาพจาก : watsons.co.th

8. Peripera Ink Velvet


          ลิปสติกสูตรเนื้อแมตต์ดีไซน์เก๋ไก๋ชวนให้เกิดกิเลส จากแบรนด์ Peripera โดยรุ่นนี้โดดเด่นตรงที่เนื้อครีมมีลักษณะเป็นกำมะหยี่บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง แถมยังติดทนนานเรียบเนียนไปกับริมฝีปาก สามารถเติมได้ระหว่างวันไม่ทำให้รู้สึกหนักปาก ส่วนสีของรุ่นนี้บอกเลยว่าสวยหนักมาก ! แนะนำว่าสาวสายเกาไม่ควรพลาดแม้แต่สีเดียว ราคาอยู่ที่แท่งละ 390 บาท

ลิปสติกติดทน
ภาพจาก : periperathailand.com

9. 3 Concept Eyes Soft Lip Lacquer


          แบรนด์สุดฮิตสัญชาติเกาหลีที่สาว ๆ ทุกคนต้องรู้จัก อย่าง 3 Concept Eyes กับลิปสติกรุ่น Soft Lip Lacquer ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์บางเบา ทาแล้วไม่หนักปาก โดยมีให้เลือก 10 สี ที่บอกได้คำเดียวเลยว่าสวยทุกสี ทาแล้วเกาหลีสุด ๆ แถมเม็ดสีแน่น ติดทน กลบสีปากได้เป็นอย่างดี ทาเต็มริมฝีปากก็ชิค หรือจะทาด้านในแทนลิปทินท์ก็ดูน่ารักใส ๆ ส่วนราคาอยู่ที่แท่งละ 650 บาท

ลิปสติกติดทน
ภาพจาก : en.stylenanda.com

10. Lime Crime Velvetine Liquid Matte Lipstick


          ปิดท้ายกับรุ่นในตำนานอย่าง Velvetine Liquid Matte Lipstick ที่มีสีมากมายให้สาว ๆ ได้เลือกสรร โดยเป็นลิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อน้ำที่เมื่อเซตตัวแล้วจะทำให้ริมฝีปากของสาว ๆ ดูแมตต์เหมือนกำมะหยี่ เม็ดสีละเอียดและแน่น ตอบโจทย์ในเรื่องความติดทนยาวนานได้เป็นอย่างดี แต่ราคาแอบแรงประมาณแท่งละ 950 บาท

ลิปสติกติดทน
ภาพจาก : limecrime.com

          เชื่อว่าตอนนี้สาว ๆ หลายคนเริ่มเกิดอาการรักพี่เสียดายน้อง แบรนด์นั้นก็ดี รุ่นนี้ก็โดน ก็แหม... แต่ละแบรนด์ทั้งสวยและติดทนขนาดนี้ใครจะอดใจไหว จริงไหมล่ะคะ ดังนั้นอย่ามัวรอช้า รีบไปสอยมาใช้กันโดยด่วน ! เพราะกิเลสย่อมระงับด้วยการซื้อนั่นเอง อิอิ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : 4u2thailand.com, in2itcosmetics.com, srichand.com, holikaholikathailand.com, nyxcosmetics.com, watsons.co.th, periperathailand.com, en.stylenanda.com, limecrime.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ลิปสติกติดทน ไม่เลอะหน้ากากอนามัย แถมสีสวยโดนใจ อัปเดตล่าสุด 18 มกราคม 2567 เวลา 17:24:54 134,024 อ่าน
TOP