x close
women > ผู้หญิงน่ารู้

ฮันโซฮี จากบทเมียน้อยหน้าสวย สู่นางเอกหวานละมุนในซีรีส์ Nevertheless

| 74,350 อ่าน


          ฮันโซฮี ดาราเกาหลีหญิงที่แจ้งเกิดจากบทเมียน้อยสุดแซ่บ ในซีรีส์ A World of Married Couple ล่าสุดผลงานใหม่ของ ฮันโซฮี ก็กำลังมาแรงสุด ๆ เราจะพาไปส่องความสวยของเธอแบบชัด ๆ ทั้งในและนอกจอ บอกได้คำเดียวเลยว่าเป๊ะเว่อร์


          วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ยูนาบี ที่รับบทโดยดาราเกาหลีหญิง ฮันโซฮี (Han So Hee) จากซีรีส์สุดฮิต Nevertheless ที่ออกอากาศไม่เท่าไรก็ทำเอาคนดูติดกันงอมแงม ด้วยเคมีที่เข้ากันของพระนาง ฮันโซฮี และ ซงคัง ซึ่งเรียกว่าเป็นการพลิกบทบาทของเธอไปเลย เพราะก่อนหน้านี้ที่เธอเคยแจ้งเกิดจากบท ยอดาคยอง เมียน้อยหน้าสวย ในซีรีส์เกาหลีแนวดราม่า อย่าง A World of Married Couple ที่เคยทำให้หลายคนหัวร้อนจนอยากจะแจกเปลือกทุเรียนกันมาแล้ว แต่ต้องยอมรับในความสวยของผู้หญิงคนนี้จริง ๆ เพราะไม่ว่าจะมองมุมไหนก็เป๊ะไปหมด ดังนั้นเรามาทำความรู้จักกับเธอกันก่อนดีกว่าว่าเธอคือใคร และที่ผ่านมา ฮันโซฮี ผลงาน มีอะไรบ้าง


          ประวัติ ฮันโซฮี เกิดเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน ปี 1994 เป็นสาวจากเมืองอุลซาน ประเทศเกาหลีใต้ จบการศึกษาจากโรงเรียน Ulsan Girls’ High School ที่มีศิษย์เก่าอย่างดารานักแสดงรุ่นพี่คนสวยอย่าง คิมแทฮี หากได้เห็นรูปสมัยก่อนของสาวฮันโซฮีต้องบอกว่าเธอสวยมาตั้งแต่ไหนแต่ไรเชียวค่ะ โดยเริ่มเข้าวงการด้วยการเป็นนางแบบโฆษณา และเมื่ออายุ 21 ปี เธอได้รับโอกาสให้แสดงใน MV เพลง Tell Me What to Do ของ SHINee ซึ่งผลงานชิ้นนี้ทำให้เธอเริ่มกลายเป็นที่รู้จัก ก่อนจะได้เดบิวต์ในฐานะนักแสดงอย่างเป็นทางการ ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด U-ATTO Entertainment จากนั้นเธอจึงเริ่มมีผลงานด้านการแสดงผ่านซีรีส์ Reunited World และ Money Flower โดยผลงานที่ทำให้เธอแจ้งเกิดคือบทบาทว่าที่พระชายาคิมโซฮเย จากซีรีส์เกาหลีย้อนยุคเรื่อง 100 Days My Prince นอกจากนี้เธอยังมีโอกาสได้แสดง MV เพลง The Hardest Part ของ Roy Kim และ That Girl ของ จองยงฮวา CNBLUE feat. LOCO อีกด้วย
 

          เมื่อรู้จักกับเธอกันไปแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงอยากส่องความสวยของผู้หญิงคนนี้กันบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอสนองนี้ดทุกคนด้วยการรวบรวมภาพความสวยของ ฮันโซฮี มาฝาก บอกเลยแซ่บก็ได้ หวานก็ดี แบบนี้จะไม่ให้หลงได้ไง !

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฮันโซฮี จากบทเมียน้อยหน้าสวย สู่นางเอกหวานละมุนในซีรีส์ Nevertheless อัปเดตล่าสุด 7 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:38 74,350 อ่าน
TOP