x close

หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม กับพัฒนาการความสวยหลังศัลยกรรม สวยเป๊ะขึ้นมาก !

          หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม อดีตนักร้องลูกทุ่งวงดัง ผ่านไปไม่นาน เห็นเธออีกที บอกเลยว่าสวยแซ่บ เซ็กซี่ขึ้นมาก ตามมาดูพัฒนาการความสวยหลังศัลยกรรมของ หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ ที่เปลี่ยนไปจนต้องขยี้ตากัน
          ถ้าพูดถึงลูกทุ่งเกิร์ลกรุ๊ปไทยที่อยู่ในระดับตำนาน เพลงติดหูยืนหนึ่ง ท่าเต้นเปรี้ยวกรุบ สร้างเทรนด์คำฮิตติดปาก คงจะเป็นวงไหนไปไม่ได้ นอกจาก "บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม" ซึ่งปัจจุบันแม้วงจะยุบไปแล้ว แต่หนึ่งในสมาชิกอย่าง หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม ยังคงโลดแล่นในวงการเพลง แถมยังดูสวยแซ่บขึ้นมาก เห็นแล้วต้องขยี้ตาแรงเลยว่าคนเดียวกันจริงดิ ? เธอจะเปลี่ยนไปแค่ไหน ศัลยกรรมอะไรมาบ้าง ตามไปดูพัฒนาการความสวยของลูกทุ่งสาวคนนี้กันเลย
หนูเล็ก บลูเบอร์รี่

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ศ.น.3 Cafe สาขาอมตะนคร, Instagram nuulekk_benjawan

          นักร้องสาวแห่งสโมสรชิมิ หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม หรือ เบญจวรรณ โภคทรัพย์ เป็นสาวหน้าคมจากจังหวัดสระแก้ว เกิดเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2532 จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร โดยเธอเริ่มเข้าสู่วงการจากการประกวดดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์ ครั้งที่ 1 และคว้ารางวัลชนะเลิศมาได้ซะด้วย...ไม่ธรรมดาจริง ๆ
หนูเล็ก บลูเบอร์รี่

          จากนั้น หนูเล็กและสมาชิกอีก 2 คน คือ โบว์ และ ออม ก็มีโอกาสทำซิงเกิลด้วยกันในสไตล์ลูกทุ่งป๊อปสดใส และได้ผลตอบรับดีมาก จึงทำให้ทั้ง 3 คนได้รวมตัวออกอัลบั้มในชื่อ "บลูเบอร์รี่" เจ้าของเพลงฮิต ชิมิ, มีเวลาโทรมาด้วยเหรอ, เจ้าที่แรง, โทรจิก เป็นต้น ซึ่งในตอนนั้นเรียกว่าไม่มีใครไม่รู้จักพวกเธอเลยทีเดียว
หนูเล็ก บลูเบอร์รี่

          ตัดภาพมาที่ปัจจุบัน แม้สมาชิกในวงบลูเบอร์รี่จะแยกย้ายกันไปทำหน้าที่ของตัวเอง แต่ หนูเล็ก ก็ยังคงมีงานร้องเพลงกับสโมสรชิมิของค่ายอาร์สยามอยู่ และเจ้าตัวยังหันมารับบทบาทใหม่เป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้าที่ตลาดนัด ควบคู่กับธุรกิจนำเข้าตุ๊กตาจากญี่ปุ่นมาขายทั้งในตลาดและออนไลน์ งานนี้ต้องชื่นชมเลยว่านอกจากความสามารถด้านการร้องเพลงแล้ว เธอยังใจสู้ไม่ถอยด้วย ส่วนความสวยก็ดูเหมือนจะไม่ลดลงเลย นับวันยิ่งสวยขึ้นด้วยซ้ำ !
หนูเล็ก บลูเบอร์รี่

          สำหรับความสวยที่เพิ่มขึ้นของเธอ ไม่ต้องสืบให้ยาก เพราะหนูเล็ก บลูเบอร์รี่ เปิดเผยว่า เธอได้ศัลยกรรมอัปดั้งมา และดูเหมือนจะยังไม่เป็นที่พอใจ จึงเดินทางไปแก้จมูกใหม่ไกลถึงเกาหลี มิน่าล่ะใบหน้าของเธอถึงสวยเป๊ะได้รูป ดูหวานละมุนขึ้นมากเลย
หนูเล็ก บลูเบอร์รี่

          นอกจากใบหน้าที่สวยหวานลงตัวแล้ว เรื่องหน้าอกหน้าใจก็อัปไซซ์ความอึ๋มขึ้นจนต้องทักเลยล่ะ ซึ่งเธอก็พึ่งมีดหมอเกาหลีเช่นกัน โดยคัพใหม่มีขนาด 400 ซี.ซี. ทำให้หนูเล็กเปลี่ยนลุคจากนักร้องลูกทุ่งใส ๆ แบ๊ว ๆ มาเป็นแนวเซ็กซี่ แซ่บเว่อร์ เทียบให้ดูกันชัด ๆ เปลี่ยนไปเยอะเลยนะเนี่ย
หนูเล็ก บลูเบอร์รี่

ก่อนทำ

หนูเล็ก บลูเบอร์รี่

หลังทำ

          เห็นแบบนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่ายกเครื่องใหม่ได้เริดจริง หน้าสวยหวาน หุ่นก็แซ่บปั๊วะ ลืมภาพนักร้องลูกทุ่งสาวคนเก่าไปเลยจ้า ส่วนใครที่คิดถึงเธอ วันนี้เราก็มีภาพ หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ ล่าสุดมาฝาก รวมถึงภาพในอดีตของเธอด้วยนะ
หนูเล็ก บลูเบอร์รี่

ลุคใหม่เปรี้ยวมาก

หนูเล็ก บลูเบอร์รี่

แต่งตัวแบบนี้เกาหลีอยู่นะ

หนูเล็ก บลูเบอร์รี่

ผมยาวก็น่ารัก

หนูเล็ก บลูเบอร์รี่

มีความฮอต

หนูเล็ก บลูเบอร์รี่

สวยแพงก็ได้

ภาพจาก : Instagram nuulekk_benjawan
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม กับพัฒนาการความสวยหลังศัลยกรรม สวยเป๊ะขึ้นมาก ! โพสต์เมื่อ 12 พฤษภาคม 2563 เวลา 14:58:13 47,566 อ่าน
TOP