x close

เปิดประวัติ ไฮโซณัย ประณัย หนุ่มตี๋ทายาทนักธุรกิจ ที่มีข่าวซุ่มคบ แต้ว ณฐพร

             ประวัติ ไฮโซณัย ประณัย พรประภา น้องชาย ไฮโซพก ทายาทนักธุรกิจพันล้าน แฟนเก่า วุ้นเส้น วิริฒิพา ที่มีข่าวซุ่มคบกับ แต้ว ณฐพร

             เป็นข่าวที่หลายคนจับตาอย่างมาก สำหรับข่าวเมาท์เรื่องไฮโซตามจีบนางเอกสาว แต้ว ณฐพร หลังโสด ซึ่งมีชื่อของไฮโซหนุ่มชื่อดังถูกโยงมาหลายคนตามข่าวลือ กระทั่งล่าสุด (12 พฤษภาคม 2563) ก็มีข่าวลือสนั่นจากวงในบอกมาว่า คนที่ดูท่าจะมาวิน และกำลังซุ่มคบกับสาวแต้วอยู่นั้น ก็คือ ไฮโซณัย ประณัย แฟนเก่าของ วุ้นเส้น วิริฒิพา นั่นเอง

             อ่านข่าว : เมาท์สนั่น ! ไฮโซณัย อดีตแฟนเก่า วุ้นเส้น ถูกชี้เป้าเป็นแฟนใหม่ แต้ว ณฐพร

             งานนี้ชื่อของ ไฮโซณัย ประณัย จึงกลายเป็นชื่อที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลายคนอยากรู้จักประวัติของไฮโซหนุ่มตี๋ ทายาทธุรกิจพันล้านคนนี้ ว่าเขาเป็นใครกันแน่

ไฮโซณัย ประณัย

ภาพจาก Instagram pranaip

             สำหรับ ไฮโซณัย ประณัย พรประภา เป็นบุตรของนายพรพินิจ พรประภา มีพี่น้องด้วยกันทั้งหมด 4 คน ได้แก่ ไฮโซพก ประธานวงศ์, เอ็ม ประธานพร, ณัย ประณัย และเช้า ประคุณ พรประภา เป็นทายาทรุ่นที่ 3 ของสยามกลการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย แถมยังเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยกยี่ห้อนิสสัน และธุรกิจโรงแรม Siam@Siam

             ทั้งนี้ ไฮโซณัย ประณัย เป็นนักธุรกิจหนุ่มวัย 31 ปี ที่กำลังไฟแรง ดูแลธุรกิจอยู่หลายตัวด้วยกัน ทั้งดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด ที่ให้บริการด้านการซ่อมบำรุงและปกป้องผิวสีรถยนต์ เปิดบริษัทด้านซอฟต์แวร์ไอที 2 บริษัท, มีธุรกิจร้านอาหาร Thyme เป็นเจ้าของโรงยิม BASE Bangkok มีธุรกิจบริษัทด้านสปอร์ตมาร์เกตติ้งกับอีเวนต์ โดยได้รับลิขสิทธิ์การจัดงานโดยตรงจากต่างประเทศ อย่างงาน The Music Run รวมทั้งยังเป็นตัวแทนของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างเป็นทางการในประเทศไทยอีกด้วย

ไฮโซณัย ประณัย

ภาพจาก Instagram pranaip

             เรียกว่าไม่เพียงแต่เป็นทายาทตระกูลดังเท่านั้น แต่ ไฮโซณัย ประณัย ยังเป็นผู้บริหารมือดี ทำธุรกิจส่วนตัวอีกเพียบ โปรไฟล์ไม่ธรรมดาจริง ๆ ส่วนเรื่องหัวใจนั้น ไฮโซณัย เคยคบหาดูใจกับ วุ้นเส้น วิริฒิพา มีข่าวด้วยกันในช่วงปลายปี 2560 ก่อนจะเริ่มเปิดตัวชัดเจนในปี 2561 และเลิกรากันไปในช่วงเดือนกรกฎาคม 2562 กระทั่งมามีข่าวกับสาว แต้ว ณฐพร ในปัจจุบัน
ไฮโซณัย ประณัย

ภาพจาก Instagram pranaip

แต้ว ณฐพร

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn

ขอบคุณข้อมูลจาก ch3thailandnews
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดประวัติ ไฮโซณัย ประณัย หนุ่มตี๋ทายาทนักธุรกิจ ที่มีข่าวซุ่มคบ แต้ว ณฐพร อัปเดตล่าสุด 13 พฤษภาคม 2563 เวลา 17:17:44 90,503 อ่าน
TOP