x close

ป๊อก ปิยธิดา ว่าไง ? แฟน ๆ เทใจ อยากให้รับบท จีซอนอู ใน A World of Married Couple

            ป๊อก ปิยธิดา เป็นปลื้ม แฟน ๆ เทใจ โหวตอยากให้รับบท จีซอนอู เมียหลวงสายสตรอง ใน A World of Married Couple ถ้ามีทำเวอร์ชั่นไทย จะทุ่มสุดฝีมือ

            ซีรีส์ร้อนแรงที่สุดจนคนดูอินติดกันกระจาย สร้างประวัติศาสตร์ตอนอวสานด้วยเรตติ้งสูงสุด 28.37 เปอร์เซ็นต์ จากการรับชมทั่วประเทศเกาหลี ยังไม่รวมกระแสที่ทั่วโลกได้ชมเรื่องนี้ เรียกว่าปังสุด ๆ สำหรับ "A World of Married Couple" ซีรีส์เกาหลีที่เข้มข้น ดุเดือด เรื่องเล่าถึงความสัมพันธ์ของคู่แต่งงานที่เริ่มต้นจากการถูกทรยศ จนนำไปสู่การแก้แค้นที่กลายเป็นวงวนไม่จบไม่สิ้น ของ จีซอนอู (รับบทโดย คิมฮีแอ) แพทย์เวชศาสตร์ครอบครัวที่ถูกสามีอย่าง อีแทโอ (รับบทโดย พัคแฮจุน) และคนรอบข้างหักหลัง

            เพราะกระแส เมียหลวง-เมียน้อยที่ฟาดฟันกันมันทะลุจอ ของซีรีส์ดังเรตติ้งอันดับ 1 ในเกาหลี A World of Married Couple เป็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียลถึงความแซ่บ ในการหักเหลี่ยมเฉือนคมของตัวละครในเรื่องแบบเต็ม 10 ไม่หัก

            งานนี้ทำให้สาวกซีรีส์เรื่องนี้แอบแคสติ้งตัวนักแสดงไทย ว่าใครจะเหมาะสมกับบท "จีซอนอู" เมียหลวงสุดแซ่บ ซึ่งส่วนใหญ่ต่างเทคะแนนให้ ป๊อก ปิยธิดา ว่าเหมาะสมมากแม่ !! ล่าสุด พี่อ้อย - พี่ฉอด เลยขอจัดคุยประเด็นร้อนนี้ใน Talk About LIVE ซะเลย พร้อมแท็กทีมแฟนซีรีส์ตัวยง "ผู้กำกับ กู่ เอกสิทธิ์" "ดีเจอ๋อง เขมรัชต์" และ "ป๊อก ปิยธิดา" มาร่วมเมาท์มอยกันแบบไฟลุกเลยทีเดียว
ป๊อก ปิยธิดา

ภาพจาก Instagram pockjasmine

            ทั้งนี้ ป๊อก ปิยธิดา ได้เปิดใจด้วยว่า ขอบคุณทุกเสียงโหวตที่อยากเห็น ป๊อก ในบทของ "จีซอนอู" ในเรื่อง "A World of Married Couple" รู้สึกปลื้มมาก ๆ ที่พอเราได้ยินว่าทุกคนอยากเห็นเราเล่น เป็นอีกเรื่องที่ถ้าได้เล่นจริง ๆ จะทุ่มให้สุดฝีมือเลย เพราะตนเองก็ติดเรื่องนี้มาก ๆ ทุกตอนในเรื่องทำให้เรารู้สึกอยากดูต่อ อยากค้นหา ทุกตัวละครคือเล่นดีมาก และผู้กำกับของเขาคือเก่งมาก เก็บทุกรายละเอียดมาขยี้ให้เราอยากติดตาม ซึ่งก็ไม่แปลกใจเลยที่เรตติ้งตอนอวสานจะพุ่งสูงขนาดนั้น

            แฟน ๆ สามารถติดตามดู พี่อ้อย พี่ฉอด Talk About LIVE "A World of Married Couple" ได้ทาง Facebook CHANGE2561

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ป๊อก ปิยธิดา ว่าไง ? แฟน ๆ เทใจ อยากให้รับบท จีซอนอู ใน A World of Married Couple โพสต์เมื่อ 20 พฤษภาคม 2563 เวลา 17:15:17 8,126 อ่าน
TOP