x close

อ้น สราวุธ เล่าเหตุการณ์ไปเยี่ยม ตั้ว ศรัณยู ห่วงใยทุกคน - เติ้ล ตะวัน ยกเป็นผู้มีพระคุณในชีวิต

          อาลัยรัก ตั้ว ศรัณยู ดาราเผยความประทับใจ ความศรัทธาในตัวผู้ชายคนนี้ - อ้น สราวุธ เล่าเหตุการณ์ไปเยี่ยมที่ รพ. ยังห่วงงานละคร ห่วงใยนักแสดงและทีมงานที่ต้องหยุดถ่าย ด้าน เติ้ล ตะวัน ยกเป็นผู้มีพระคุณ คือฮีโร่และแรงบันดาลใจที่ทำให้มีวันนี้
ตั้ว ศรัณยู

ภาพจาพ Instagram aonsarawut_sky

          เป็นนักแสดงและผู้กำกับมากฝีมือที่ฝากผลงานวงการบันเทิงไว้จำนวนมาก สำหรับ ตั้ว ศรัณยู การจากไปของตั้ว เรียกได้ว่าช็อกวงการบันเทิงอย่างมาก หลังเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับระยะสุดท้าย ในวัย 59 ปี คนบันเทิงที่เคยร่วมงานต่างแสดงความอาลัย โพสต์เล่าความทรงจำดี ๆ และความประทับใจที่มีต่อ ตั้ว ศรัณยู ซึ่งทุกคนศรัทธาในตัวเขามาก และนำมาเป็นแบบอย่างในการประกอบอาชีพในวงการบันเทิง

          - อ้น สราวุธ เล่าเหตุการณ์ไปเยี่ยม ตั้ว ศรัณยู ที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ขณะที่พักรักษาตัวอยู่ โดยเล่าว่า ทั้งคู่ถามไถ่เรื่องสุขภาพและพูดคุยกันสนุกสนาน ผมรู้สึกว่า พี่ตั้วดูสดใสขึ้น แต่พี่ตั้วห่วงนักแสดงและเกรงใจทีมงานละคร ปาฏิหาริย์กาลเวลา (ผลิตโดย บริษัท สามัญการละคร ซึ่ง ตั้ว ศรัณยู เป็นผู้จัดละครและผู้กำกับ) กลัวละครที่กำลังถ่ายอยู่ จะล่าช้า ซึ่งผมได้บอกไปว่า "เอาสุขภาพก่อนครับพี่ ดีขึ้นค่อยว่ากัน ไม่ต้องเกรงใจเลย พวกเราโอเค" นอกจากนี้ ยังเผยความในใจและความชื่นชมในที่มีต่อ ตั้ว ศรัณยู ที่นำมาเป็นแบบอย่างในการประกอบอาชีพ

ตั้ว ศรัณยู

ตั้ว ศรัณยู

ตั้ว ศรัณยู

          - เติ้ล ตะวัน พระเอกชื่อดังที่ผันตัวเองมาเป็น ผู้จัดละครและผู้กำกับ เรียกได้ว่าเดินตามรอย ตั้ว ศรัณยู มาเลย เจ้าตัวเผยภาพตอนไปเยี่ยม ตั้ว ที่โรงพยาบาล พร้อมยอมรับว่า เป็นวันที่มืดมนของชีวิตหลังได้รับข่าวเศร้า ผมเป็นทุกวันนี้ได้ เพราะอาตั้ว ศรัณยู ที่เป็นทั้งพ่อและเป็นทั้งอาจารย์ให้ผม ให้โอกาสและความรู้ให้ทุกอย่างจนผมมีวันนี้ได้ เวลามีคนถามว่า ใครคือฮีโร่และแรงบันดาลใจของผม ผมตอบได้อย่างมั่นใจทุกครั้งว่าคือ อาตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง
ตั้ว ศรัณยู

          - พิ้งค์กี้ สาวิกา นับเป็นนางเอกสาวที่เคยร่วมงานกับ ตั้ว ศรัณยู ตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ ทำให้เจ้าตัวรู้สึกใจหายไม่น้อย และได้แสดงความอาลัยกับการจากไปครั้งนี้ด้วยเช่นกัน
ตั้ว ศรัณยู

          - ดี้ ปัทมา ปานทอง นักแสดงรุ่นใหญ่ซึ่งเคยร่วมงานกับ ตั้ว ศรัณยู มามากมาย นับถือกันเป็นพี่ชาย เจ้าตัวก็แทบไปไม่เป็นเหมือนกันเมื่อทราบข่าว ตอนแรกคิดว่าเป็น Fake News แต่พอเห็นหลาย ๆ ข่าวจนทราบว่าคือเรื่องจริง ทุกอย่างมันตื้อไปหมด พร้อมขอให้พี่ชายหลับให้สบาย และแสดงความเสียใจกับครอบครัว วงษ์กระจ่าง
ตั้ว ศรัณยู

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ้น สราวุธ เล่าเหตุการณ์ไปเยี่ยม ตั้ว ศรัณยู ห่วงใยทุกคน - เติ้ล ตะวัน ยกเป็นผู้มีพระคุณในชีวิต โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2563 เวลา 14:50:43 41,193 อ่าน
TOP