x close

ชางมิน TVXQ! เขียนจดหมายประกาศข่าวดี เตรียมแต่งงานกับแฟนสาว ก.ย. นี้

          ชางมิน ทงบังชินกิ (TVXQ!) เขียนจดหมายด้วยลายมือถึงแฟนคลับ ประกาศข่าวดี เตรียมแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ ด้าน SM ยืนยันจัดพิธี 5 กันยายน นี้
ชางมิน TVXQ

ภาพจาก Instagram changmin88

          ถือเป็นอีกข่าวใหญ่ของวงการบันเทิงเกาหลีเลยก็ว่าได้ ที่ล่าสุด (12 มิถุนายน 2563) ชางมิน สมาชิกวง TVXQ! หรือ ทงบังชินกิ ไอดอลวงบอยแบนด์ระดับตำนานของเกาหลีใต้ ได้ออกมาประกาศแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ ผ่านจดหมายด้วยลายมือถึงแฟนคลับในเว็บไซต์แฟนคลับ

          โดย ชางมิน ได้เขียนจดหมายด้วยลายมือ เผยว่า

          "สวัสดีครับ ชางมิน TVXQ! ครับ

          ผมมีบางอย่างที่ต้องการจะบอกกับแฟน ๆ ด้วยตัวเอง ดังนั้น ผมจึงตัดสินใจรวบรวมความกล้าที่จะเขียนจดหมายนี้ขึ้นมาครับ เนื่องจากมันไม่ใช่เรื่องที่ผมจะสามารถพูดได้อย่างง่ายดาย ดังนั้น ตอนที่เขียนตัวหนังสือทีละตัว ๆ นี้ ผมจึงรู้สึกประหม่าเป็นอย่างมาก

          ผมได้คิดไตร่ตรองอย่างรอบคอบและขอโทษกับแฟน ๆ ที่เหมือนจะทำให้แฟน ๆ ที่สนับสนุนผมด้วยความรักที่ดี ตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน อย่างไรก็ตาม ผมก็รู้สึกว่ามันเป็นหน้าที่ที่ผมจะต้องแบ่งปันเรื่องที่สำคัญในชีวิตของผมกับแฟน ๆ ด้วยคำพูดของผมเองมากกว่าผ่านคำพูดของคนอื่น

          ตั้งแต่เดบิวต์ในฐานะนักร้อง เวลาก็ผ่านมากว่า 17 ปี ผ่านช่วงเวลาการเป็นนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายที่อ่อนเยาว์และด้อยประสบการณ์ ผ่านทุกสิ่งทุกอย่างและได้กลายเป็นผู้ใหญ่ในวัย 30 ผมใช้เวลาเกือบครึ่งหนึ่งของชีวิตในการเป็นสมาชิกวง TVXQ!

          เมื่อลองมองย้อนกลับไป มีบางครั้งที่ความไม่แน่นอนเกิดขึ้น พี่ยุนโฮ และผม รวมไปถึงแฟน ๆ ทุกคนก็เคยมีช่วงเวลาที่กังวลกับความไม่แน่นอนที่เกิดขึ้นว่า TVXQ! จะเป็นอย่างไรต่อไป แต่แฟน ๆ ก็มักปกป้อง TVXQ! และเพราะคุณให้ความรักอันยิ่งใหญ่แก่พวกเรามาโดยตลอด เราจึงสามารถเติบโตมาจนถึงจุดนี้ได้ ขอบคุณมากจริง ๆ ครับ

          อย่างที่คุณทราบจากข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ ผมกำลังคบหาอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ ในระหว่างนั้นเรามีความสัมพันธ์ที่ดี เต็มไปด้วยความไว้วางใจ เชื่อมั่นซึ่งกันและกัน ผมจึงตัดสินใจได้โดยธรรมชาติว่า ผมจะใช้ชีวิตหลังจากนี้ร่วมกับคนคนนี้ ดังนั้น เราจึงตัดสินใจที่จะจัดงานแต่งงานของเราในเดือนกันยายน ในช่วงเวลาที่ฤดูร้อนกำลังจะหมดไป

          ผ่านจดหมายฉบับนี้ ผมขอแสดงความขอบคุณ พี่ยุนโฮ อีกครั้ง ที่สนับสนุนกับการตัดสินใจของผมและแสดงความยินดีกับผม รวมไปถึงทีมงานที่บริษัทต้นสังกัดของเราที่ให้คำแนะนำอย่างจริงใจกับผมด้วย

          ผมเชื่อว่าเส้นทางข้างหน้าของผมจะเต็มไปด้วยความรับผิดชอบมากยิ่งขึ้นกว่าเส้นทางที่ผมเดินทางมาก่อนหน้านี้ เพราะฉะนั้นผมจะทำให้ดีที่สุดในทุกช่วงเวลาและทุกงานที่ผมได้รับมอบหมายให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม และผมจะทำงานหนักในฐานะหัวหน้าครอบครัว และในฐานะ ชางมิน ของ TVXQ! ที่สามารถตอบแทนผู้คนที่ให้การสนับสนุนและให้กำลังใจผมได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

          ถึงแม้ว่าอากาศจะรู้สึกเหมือนฤดูร้อนที่ร้อนสุด ๆ แต่ทุกวันนี้มันรู้สึกได้เลยว่าหลายอย่างในโลกนี้มันหยุดชะงัก ทุกคนต้องดูแลสุขภาพร่างกายและจิตใจของคุณเป็นอย่างดีด้วยนะครับ ผมขอขอบคุณอย่างจริงใจที่อ่านจดหมายที่ยาวมากฉบับนี้"

ชางมิน TVXQ

ภาพจาก Lysn Cassiopeia

ชางมิน TVXQ

ภาพจาก Lysn Cassiopeia

          ภายหลัง ชางมิน ออกมาโพสต์จดหมายดังกล่าวก็ได้รับคำแสดงความยินดีจาก แคสสิโอเปีย (ชื่อแฟนคลับ  TVXQ!) และแฟน ๆ เป็นอย่างมาก ด้าน SM Entertainment ต้นสังกัดของ TVXQ! ก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มว่า พิธีแต่งงานของ ชางมิน และแฟนสาวนอกวงการ จะจัดขึ้นในวันที่ 5 กันยายน เนื่องจากเจ้าสาวของเขาไม่ใช่คนดัง ทั้ง 2 ครอบครัวจึงตัดสินใจจัดงานแบบเป็นส่วนตัว ชางมิน จะยังคงทำงานอย่างยอดเยี่ยมในฐานะสมาชิกของ TVXQ! ต่อไป เราขอขอบคุณคำอวยพรที่ส่งมาให้ ชางมิน อย่างมากมายกับการเริ่มต้นชีวิตใหม่ของเขา
ชางมิน TVXQ

ภาพจาก Instagram changmin88

ขอบคุณข้อมูลจาก soompi

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชางมิน TVXQ! เขียนจดหมายประกาศข่าวดี เตรียมแต่งงานกับแฟนสาว ก.ย. นี้ โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2563 เวลา 17:36:47 4,703 อ่าน
TOP