x close

ลูกหนุน ลูกหนัง ประวัติลูกสาวฝาแฝดของ ตั้ว ศรัณยู สวยเก่งแพ็กคู่

          ลูกหนุน ลูกหนัง วงษ์กระจ่าง ลูกสาวฝาแฝดของ ตั้ว ศรัณยู นักแสดงและผู้กำกับคนดังผู้ล่วงลับ นอกจากหน้าตาสะสวยแล้ว ยังมีดีกรีไม่ธรรมดา มาทำความรู้จักประวัติ ลูกหนุน ลูกหนัง ให้มากขึ้นกัน
          ครอบครัววงษ์กระจ่าง นับเป็นอีกครอบครัวคนบันเทิงที่เรามักจะเห็นภาพความน่ารักของทั้ง 4 สมาชิกเป็นประจำ และถึงแม้จะสูญเสียคุณพ่อ ตั้ว ศรัณยู แต่ก็ไม่ทำให้ความอบอุ่นของครอบครัวนี้ลดลงเลย แถมลูกสาวฝาแฝดอย่าง "ลูกหนุน ลูกหนัง วงษ์กระจ่าง" ก็ยังเป็นที่จับตามองอีกด้วย เพราะนอกจากความสวยที่นับวันจะยิ่งเปล่งออร่าแล้ว ทั้งสองสาวยังมีความสามารถด้านศิลปะ เรียกว่าถอดแบบคุณพ่อคุณแม่มาเลยทีเดียว
ลูกหนุน ลูกหนัง

ภาพจาก : Instagram ple_hattaya

          สำหรับประวัติ ลูกหนุน ลูกหนัง วงษ์กระจ่าง เป็นลูกสาวฝาแฝดของคุณพ่อ ตั้ว ศรัณยู และแม่ เปิ้ล หัทยา มีชื่อจริงว่า ลูกหนุน ศุภรา ฝาแฝดคนพี่ และ ลูกหนัง ศีตลา ฝาแฝดคนน้อง เกิดเมื่อวันที่ 23 เมษายน ปัจจุบันอายุ 24 ปี โดยทั้งคู่เป็นเด็กที่คลอดก่อนกำหนด
 

          ในวัยเด็ก ทั้งลูกหนุน ลูกหนัง มีความสนใจในวิชาด้านสายศิลป์ คุณพ่อและคุณแม่จึงสนับสนุนลูกสาวทั้งสองทุกด้านตามความชอบ และยังส่งเสริมให้เรียนยิมนาสติก บัลเลต์ ว่ายน้ำ ขี่ม้า เทนนิส ไอซ์สเกต ร้องเพลง เล่นดนตรี สารพัดอย่าง โดยลูกหนุนจะชอบแนวเล่นดนตรีและเต้น ส่วนลูกหนังจะชอบการแสดงเหมือนกับคุณพ่อ

ลูกหนุน ลูกหนัง

ภาพจาก : Instagram ple_hattaya

          แม้จะเป็นฝาแฝด แต่สองสาวก็มีความถนัดและความสามารถที่แตกต่างกันออกไป โดยหลังจากที่เรียนจบชั้นมัธยมจากโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี ลูกหนุน ศุภรา วงษ์กระจ่าง ได้ศึกษาต่อและจบปริญญาตรีที่วิทยาลัยดนตรี สาขาการแสดงขับร้อง มหาวิทยาลัยรังสิต แถมคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 ติดมือมาด้วย ซึ่งแม้เธอจะมีนิสัยขี้อายกว่าแฝดน้อง แต่เรื่องการร้องเพลงแล้ว ถือว่าไม่ธรรมดาเลยล่ะ
ลูกหนุน ลูกหนัง

ภาพจาก : Instagram suparawongk

ลูกหนุน ลูกหนัง

ภาพจาก : Instagram suparawongk

          ส่วน ลูกหนัง ศีตลา วงษ์กระจ่าง เลือกไปศึกษาต่อที่ Ewha Womans University ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งระหว่างที่เรียนนั้น เธอยังมีโอกาสเป็นนางแบบของค่ายดัง YGKPlus ของเกาหลีใต้ มีผลงานการเดินแบบ ถ่ายแบบ พ่วงด้วยการเป็นเด็กฝึกหัดในสังกัด LIONHEART Entertainment และล่าสุดเธอก็ได้ทำตามความฝันสำเร็จด้วยการเป็นหนึ่งในสมาชิกวง H1-KEY เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีน้องใหม่จากค่าย GLG (Grandline Group) ที่เตรียมเดบิวต์อย่างเป็นทางการในปี 2022 เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวไทยที่พร้อมโลดแล่นในวงการเค-ป๊อป
ลูกหนุน ลูกหนัง

ภาพจาก : Instagram sitalawongk

ลูกหนุน ลูกหนัง

ภาพจาก : Instagram h1key_official

          ทั้งสวย เก่ง มีสไตล์ และความสามารถครบแบบนี้ ไม่ว่าเส้นทางของสองสาวฝาแฝด ลูกหนุน ลูกหนัง วงษ์กระจ่าง จะดำเนินรอยตามคุณพ่อคุณแม่หรือฉีกไปในทิศทางไหน ก็เชื่อว่าทั้งคู่จะทำได้ดีอย่างแน่นอน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลูกหนุน ลูกหนัง ประวัติลูกสาวฝาแฝดของ ตั้ว ศรัณยู สวยเก่งแพ็กคู่ อัปเดตล่าสุด 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:34:45 86,935 อ่าน
TOP