x close

10 คุณแม่ดาราหุ่นดี ลูก 2 ลูก 3 แต่ยังสวยฮอตเว่อร์

          ดาราคุณแม่ อวดหุ่นสุดแซ่บ แม้มีลูก 2 ลูก 3 แล้ว แต่ขอบอกเลยว่ายังสวยฮอตไม่มีตก จะมีคุณแม่ดาราหุ่นดีคนไหนบ้าง และพวกเธอมีเคล็ดลับหุ่นสวยอย่างไร ตามกระปุกดอทคอมไปส่องกันเลย

          เป็นอันรู้กันว่าผู้หญิงก็ต้องคู่กับความสวย ยิ่งเป็นดาราด้วยแล้ว แม้จะอยู่ในสถานะคุณแม่ก็ต้องคงคอนเซ็ปต์สวยเป๊ะอยู่ ซึ่งคงไม่ใช่เรื่องง่ายที่คุณแม่ดาราทุกคนจะทำได้ แต่ไม่ใช่กับพวกเธอเหล่านี้... บอกเลยว่าการตั้งท้องหรือมีลูกนั้นไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อรูปร่างเลยสักนิด


          วันนี้เราจะพาไปส่องซุปตาร์สาวที่อยู่ในโหมด "คุณแม่หุ่นแซ่บ" แม้มีลูกไม่ต่ำกว่า 2 คนแล้ว แต่ยังสวยฮอต หุ่นดีเว่อร์ จะมีใครอยู่ในลิสต์บ้าง ตามมาดูกัน เผื่อคุณแม่บางคนเห็นแล้วจะปลุกความฟิตในตัวเอง หันมาออกกำลังกายเหมือนกับ 10 คุณแม่ดาราเหล่านี้บ้าง

1. ชมพู่ อารยา

          คุณแม่ซุปตาร์ของฝาแฝดขวัญใจแฟน ๆ น้องสายฟ้า น้องพายุ ที่ไม่ว่าจะแต่งตัวลุคไหนก็เริดไปหมด ยิ่งล่าสุดอวดความเอวเอสในชุดบอดี้สูทสีแดง บอกเลยว่าสวยแซ่บมาก เห็นแล้วสาว ๆ ยังต้องกราบในหุ่นแม่ ซึ่งจะเห็นว่าที่ผ่านมาแม่ชมก็ฟิต แอนด์ เฟิร์มรัว ๆ ถึงรักษาหุ่นให้สวยเช้งแบบนี้ได้
ดารา, แม่ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram chomismaterialgirl

2. เนย โชติกา

          เพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 น้องลลิณ มาไม่กี่เดือน แต่คุณแม่คนสวยอย่างสาวเนยก็หุ่นเข้าที่ไวมากจ้า อกเป็นอก เอวเป็นเอว ซึ่งเคล็ดลับของสาวเนยนอกจากการใช้พลังงานเลี้ยงลูกทั้งสองคนแบบเต็ม ๆ แล้ว เธอยังมักจะใส่สเตย์เพื่อช่วยกระชับหน้าท้องอีกด้วย
ดารา, แม่ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram noeychotika

3. กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

          เป็นคุณแม่ไซซ์มินิที่เราได้เห็นมุมเซ็กซี่ของเธออยู่บ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นตอนปกติหรือตอนตั้งท้อง ซึ่งตอนนี้เธอคลอดน้องเป่าเป้ย์ ลูกสาวคนที่ 2 ได้เพียงไม่นาน เผลออีกทีคุณแม่กุ๊บกิ๊บก็พร้อมอวดหน้าท้องแบนราบแล้วนะ ซึ่งหลังคลอดเธอก็ใช้วิธีอยู่ไฟถึง 14 วัน ทำให้หุ่นเข้าที่เร็วมากนั่นเอง
ดารา, แม่ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram gggubgib36

4. เอ๋ พรทิพย์

          ถัดมาที่ดาราสาวหุ่นดี สวยเป๊ะมาแต่ไหนแต่ไร แม้กระทั่งลูกชายสองคนเริ่มโตแล้วก็ยังหุ่นดีไม่มีเปลี่ยน ซึ่งหากใครตามไอจีของเธอละก็ จะเห็นว่าช่วงกักตัวอยู่บ้าน สาวเอ๋ก็ลุกขึ้นมาชวนสามีอย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ ออกกำลังกายเผาผลาญไขมันกันอย่างหนักหน่วง ถือว่าเป็นคุณแม่สายสตรองที่ดูแลตัวเองและครอบครัวได้ดีมากจริง ๆ
ดารา, แม่ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram aey_pornthip

5. ลีเดีย ศรัณย์รัชต์

          นักร้องสาวตัวเล็ก แต่ความเซ็กซี่ไม่เป็นรองใคร แม้เธอจะเป็นคุณแม่ลูกสองของ น้องดีแลน น้องเดมี่ แต่ก็ยังดูแลรักษารูปร่างอย่างดี ไม่ว่าจะเรื่องอาหารการกินที่ไม่เน้นลดปริมาณ แต่เลือกรับประทานผัก ผลไม้ให้มากขึ้น รวมถึงการออกกำลังกาย ซึ่งเธอก็เป็นคนแรก ๆ ที่เปิดมิติใหม่ในการออกกำลังระหว่างตั้งครรภ์เลยนะ มิน่าล่ะ...ถึงยังสวยแซ่บแบบนี้
ดารา, แม่ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram lydiasarunrat

6. พลอย ชิดจันทร์

          คุณแม่ลูก 4 ที่ชีวิตดี๊ดีจนน่าอิจฉา แถมหุ่นก็ยังเป๊ะเว่อร์ ไม่มีส่วนเกินให้เห็นเลยแม้แต่นิด สำหรับเคล็ดลับความฟิตของสาวพลอยนั้น เธอบอกว่าเวลาลูก ๆ ไปโรงเรียน เธอก็จะพยายามออกกำลังกายเป็นประจำ โดยเฉพาะการเล่นโยคะ ซึ่งเหมาะสำหรับคุณแม่หลังคลอดด้วย ใครจะนำไปใช้แม่พลอยเขาก็ไม่หวงน้า
ดารา, แม่ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram ploychidjun

7. เป้ย ปานวาด

          เซ็กซี่สตาร์ในตำนานที่ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูกสองของน้องโปรดและน้องปาลิน แต่ก็ยังดูแลตัวเองดีมาก ๆ ทำให้รูปร่างของเธอแทบไม่เปลี่ยนไปจากสมัยก่อนเลย แถมผิวพรรณยังใส หน้าเด็กตลอดกาล ซึ่งนอกจากการเลี้ยงลูกที่ถือว่าได้ออกกำลังกายไปในตัวแล้ว ช่วงนี้สาวเป้ยก็กำลังอินกับการปั่นจักรยานด้วยล่ะ
ดารา, แม่ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram ppanward

8. กระแต ศุภักษร

          อดีตสาวเซ็กซี่ตัวท็อป หลังจากแต่งงานและมีลูกสองคนอย่าง น้องเจ้าขา และน้องเจ้าคุณ มีน้อยครั้งมากที่สาวกระแตจะเผยความเซ็กซี่และรูปร่างของเธอให้เห็นแบบเต็ม ๆ ตา แต่บอกเลยว่าขนาดลูกสองแล้ว เธอก็ยังมีสัดส่วนที่เป๊ะมาก หน้าตาก็สดใส ดูแฮปปี้ตลอดเวลา เห็นแล้วอิจฉาเลย
ดารา, แม่ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram iamkratae, bluezuriphoto

9. พอลล่า เทเลอร์

          คุณแม่ลูกสาม หนึ่งในแก๊งนางฟ้า ที่ถึงแม้จะใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ แต่สังเกตได้เลยว่าสาวพอลล่าก็ยังครองหุ่นแซ่บเอาไว้ได้ เพราะความที่เธอเป็นสาวสปอร์ตและเป็นคุณแม่ที่ดูแลครอบครัวเองด้วย ทำให้ยังดูสวยสดใสไม่สร่างซา
ดารา, แม่ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram paulataylorbuttery

10. เพชร นาระ

          สาวหมวยหน้าเก๋ คุณแม่ลูกสองของน้องชาร์วี น้องนาร์วาฬ ที่เคยมีหุ่นไซซ์ L มาก่อน แต่ตอนนี้สาวเพชรกลับมามีรูปร่างที่ดี ลีนเว่อร์ ๆ อย่างกับไม่เคยมีลูก ถ้าใครอยากมีเชปแบบเธอ ต้องเน้นปรับการกินเป็นหลัก และออกกำลังกายเสริมกล้ามเนื้อ ซึ่งสาวเพชรยังเปิดให้ DM ไปถามเคล็ดลับหุ่นสวยกันได้ด้วยนะ
ดารา, แม่ลูกดารา

ภาพจาก : Instagram petchnla

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 คุณแม่ดาราหุ่นดี ลูก 2 ลูก 3 แต่ยังสวยฮอตเว่อร์ อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2563 เวลา 11:11:53 41,778 อ่าน
TOP