x close

สรุปดราม่า #BoycottBright ไบร์ท วชิรวิชญ์ โดนขุดวีรกรรมแสบ ตั้งแต่เรียนยันทำงาน  !

          สรุปดราม่า #BoycottBright ไบร์ท วชิรวิชญ์ เจอดราม่าอีกแล้ว หลังเล่าวีรกรรมสมัยเรียน คนมองไม่เหมาะเล่าอย่างภูมิใจ ทั้ง ๆ ที่ทำคนอื่นเดือดร้อน จนติดเทรนด์กลางดึก
ไบร์ท วชิรวิชญ์

ภาพจาก Instagram bbrightvc

          ดราม่าเก่ายังไม่ทันซา ก็มีเรื่องใหม่มาเพิ่มอีกแล้ว สำหรับ ไบร์ท วชิรวิชญ์ นักแสดงวัยรุ่นที่โด่งดังจากซีรีส์แนววาย ชายรักชาย ซึ่งไม่ได้โด่งดังแค่ในไทย แต่ หนุ่มไบร์ท ยังโด่งดังในต่างประเทศอีกด้วย และไม่ว่าเจ้าตัวจะขยับตัวทำอะไรก็มีคนคอยจับตามองอยู่ตลอด

          แต่ล่าสุดก็เกิดเรื่องดราม่าขึ้นอีกแล้ว เมื่อมีคนไม่พอใจที่ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ออกมาเล่าวีรกรรมไม่ดีสมัยเรียน ด้วยความภูมิใจและเหมือนไม่รู้สึกผิดที่สร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่น ทำให้มีคนผุดแฮชแท็ก #BoycottBright วิพากษ์วิจารณ์ แสดงความคิดเห็นกันเพียบ จนแฮชแท็กดังกล่าวขึ้นที่ 1 เทรนด์ไทยในช่วงกลางดึกของคืนวานนี้ วันนี้ (24 มิถุนายน 2563) เราจึงขอสรุปประเด็น #BoycottBright มาให้ฟังกันแบบคร่าว ๆ

ไบร์ท วชิรวิชญ์

          - โดยเรื่องเกิดจาก ไบร์ท วชิรวิชญ์ ออกมาให้สัมภาษณ์กับนิตยสารชื่อดังฉบับหนึ่งเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ถึงวีรกรรมสุดแสบสมัยเรียน ตอนนั้นเป็นงานโรงเรียนที่จะมีวงดนตรีขึ้นไปแสดงบนเวที ซึ่งก็จะมีนักเรียนเข้ามาคัดเยอะมาก ซึ่งวงของตัวเองก็ซ้อมกันหนักมาก และรู้สึกว่าเล่นพอได้แต่ก็ไม่ติด แต่ก็ยอมรับเพราะคิดว่าเราคงสู้วงอื่นไม่ได้ แต่พอถึงวันงานจริง พอวงแรกขึ้น ตนก็รู้สึกว่าวงของตนเล่นดีกว่า แล้วพอวงที่ 2 ขึ้น ก็รู้สึกได้เลยว่าอาจารย์และรุ่นพี่นั้นไม่ชอบพวกของตน เลยรู้สึกว่ามีการโกงไม่ให้วงของตนได้ และรู้สึกว่าวงของตนเล่นสนุกกว่านี้ และพวกเพื่อน ๆ ก็อยากดูวงของตน เราก็เลยปีนขึ้นเวทีกันหมดทั้งวง แล้วก็ไล่คนลงและเล่นเอง แล้วคนก็เฮ ! เต็มหอประชุมเลย จากนั้นครูก็มาไล่ลงแล้วพาเข้าห้องปกครอง

          - ภายหลังมีคนนำคลิปดังกล่าวออกมาแชร์ พร้อมมองว่า ไบร์ทนำเรื่องดังกล่าวมาเล่าแบบภาคภูมิใจ ไม่รู้สึกผิดที่ขัดขวางงานโรงเรียน อีกทั้งยังทำให้คนอื่นเดือดร้อน ดูถูกคนอื่น และกล่าวหาว่าคนอื่นโกง ทุจริตการแข่งขันแบบไม่มีหลักฐาน จนอาจจะทำให้คนที่แข่งในวันนั้นได้รับความเสียหายได้ อีกทั้งยังไม่ขอโทษกับสิ่งที่ทำด้วย

          - ต่อมาก็มีคนขุดวีรกรรมสมัยเรียนของไบร์ท ออกมาแฉกันเป็นจำนวนมาก ทั้งพฤติกรรมไม่เหมาะสม เหยียดเพศที่สาม สูบบุหรี่ที่โรงเรียน โดนเรียกเข้าห้องปกครอง ฯลฯ พร้อมเล่าเหตุการณ์จริงในวันที่ไบร์ทปีนขึ้นเวทีว่า จริง ๆ แล้วเหตุการณ์มันรุนแรงกว่าที่ไบร์ทเล่า เพราะวงของไบร์ทได้โกหกสตาฟฟ์เพื่อเข้าไปหลังเวที และแอบขึ้นเวทีไปเงียบ ๆ ไม่ใช่ปีนขึ้นเวทีไปแบบเท่ ๆ อย่างที่เล่า และพออีกวงเล่นจบ วงของไบร์ทก็แทรกตัวเนียนไปเล่นแทนเลย ซึ่งหลังจากเล่นจบก็มีประธานและรองประธานนักเรียนมาเชิญตัวทั้งหมดลงจากเวที

          แต่ก็มีแฟน ๆ บางส่วนออกมาแสดงความคิดเห็นว่า เรื่องพวกนี้เป็นเรื่องในอดีต ในอดีตหลายคนก็ต้องเคยทำสิ่งผิดพลาด ไม่อยากให้เอาเรื่องในอดีตมาตัดสิน ทำไมเพิ่งจะมาขุดแฉอดีตกันตอนที่ไบร์ทดังแล้ว ซึ่งก็มีอีกฝ่ายโต้กลับว่า ไม่ได้ขุดมาแฉ แต่ไบร์ทเป็นคนเล่าเอง และเล่าแบบบิดเบือนความจริง จึงออกมาเผยอีกด้านมากกว่า

          - เรื่องเก่ายังไม่เคลียร์ ก็มีคนขยายเรื่องการสูบบุหรี่ของไบร์ทต่อ ด้วยการนำคลิปจากไอจีสตอรี่หนึ่งที่กำลังถ่าย ท็อปแท็ป จิรกิตติ์ แต่ติดไบร์ทที่ยืนอยู่ข้างล่างและดูคล้ายกับกำลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ด้วย งานนี้ทำเอาหลายคนมองว่าไม่เหมาะสม เพราะบุหรี่ไฟฟ้านั้นยังถือเป็นสิ่งผิดกฎหมายของไทย และสถานที่ดังกล่าวก็คาดว่าน่าจะเป็นห้องซ้อมของตึกแกรมมี่ เป็นสถานที่ที่ไม่ควรมาสูบบุหรี่ด้วย

          - ทำให้มีคนผุดแฮชแท็ก #BoycottBright วิพากษ์วิจารณ์ แสดงความคิดเห็นกันเพียบ จนแฮชแท็กดังกล่าวขึ้นที่ 1 เทรนด์ไทย พร้อมเรียกร้องขอให้ไบร์ทออกมาชี้แจงและขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้น

          อย่างไรก็ตาม ก็มีแฟน ๆ ออกมาให้กำลังใจไบร์ท พร้อมมองว่า คนเราต้องเคยทำผิดพลาดในอดีตบ้าง ปัจจุบันเจ้าตัวอาจจะเปลี่ยนพฤติกรรมและทัศนคติไปแล้ว ก็อยากให้ทุกคนให้โอกาส ไม่ซ้ำเติม และรอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวอีกครั้ง
ไบร์ท วชิรวิชญ์

ไบร์ท วชิรวิชญ์

ไบร์ท วชิรวิชญ์

ไบร์ท วชิรวิชญ์

ไบร์ท วชิรวิชญ์

ไบร์ท วชิรวิชญ์

ไบร์ท วชิรวิชญ์

ไบร์ท วชิรวิชญ์

ไบร์ท วชิรวิชญ์

ไบร์ท วชิรวิชญ์

ไบร์ท วชิรวิชญ์

ไบร์ท วชิรวิชญ์

ไบร์ท วชิรวิชญ์

ไบร์ท วชิรวิชญ์

ไบร์ท วชิรวิชญ์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สรุปดราม่า #BoycottBright ไบร์ท วชิรวิชญ์ โดนขุดวีรกรรมแสบ ตั้งแต่เรียนยันทำงาน  ! อัปเดตล่าสุด 24 มิถุนายน 2563 เวลา 17:27:00 61,850 อ่าน
TOP