x close

ครูเต้ย อภิวัฒน์ เคลียร์แล้ว ! ดราม่าคบซ้อน-เอาเวลาไหนสอนเด็ก รับบั่นทอนจิตใจ

           ครูเต้ย อภิวัฒน์ ยอมรับ รู้สึกบั่นทอนจิตใจมาก หลังเจอมรสุมดราม่าคบซ้อน - โดนคนตั้งแง่เป็นครูแต่เล่นคอนเสิร์ต เอาเวลาที่ไหนไปสอนเด็กนักเรียน
 
ครูเต้ย อภิวัฒน์

ภาพจาก Instagram toey_apiwat23

          โดนกระแสโจมตีอย่างหนักก่อนหน้านี้ สำหรับ ครูเต้ย อภิวัฒน์ ข้าราชการครูที่เป็นนักร้องดัง มีผลงานเพลงฮิตมากมาย แต่กลับเจอปมดราม่าคบซ้อน จนออกมาร่ำไห้ชี้แจง และโดนจับผิดเรื่องที่ว่าไปทัวร์คอนเสิร์ตดึก ๆ บ่อย แล้วเอาเวลาที่ไหนไปสอนเด็กหรือเตรียมตัวสอน จะกระทบกับอาชีพครูหรือไม่
 

อ่านข่าว : ครูเต้ย อภิวัฒน์ เล่าไทม์ไลน์ดราม่าแฟนเก่า ปล่อยโฮกลางไลฟ์ ทนไม่ไหวจริง ๆ !

อ่านข่าว : ครูเต้ย ปะทุดราม่าสนั่น ปมวันพีซ - เอาเวลาไหนไปสอนเด็ก !?

 

          ล่าสุด (25 มิถุนายน 2563) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ เผยบทสัมภาษณ์ของ ครูเต้ย อภิวัฒน์ เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เรื่องดราม่าทุกอย่างเคลียร์เรียบร้อยแล้ว สำหรับเรื่องที่มีคนมองว่าเอาเวลาสอนนักเรียนไปเล่นคอนเสิร์ต ตนอยากชี้แจงว่า จริง ๆ แล้วทางบริษัทสามารถบริหารเวลาได้ ทุกอย่างลงตัว ไม่มีผลกระทบต่องานสอน เนื่องจากแสดงหลังเวลาราชการ แล้วก็กลับไปสอนทุกวันตามปกติ แค่มันมีประเด็นจากเรื่องอื่น คนก็เลยเอาเรื่องนี้มาพูด
 

          ครูเต้ย ยอมรับว่า เรื่องดราม่าที่เกิดขึ้นกระทบต่ออาชีพการงาน เพราะมีการถูกสอบด้วย แต่ตนบริสุทธิ์ใจ ไม่ได้ทำอะไรแบบที่เขาว่ากันมา จึงผ่านมาได้ด้วยดี ตอนนี้รอโรงเรียนเปิดเทอมก็จะกลับไปสอนเหมือนเดิม ส่วนประเด็นแฟนเก่า ทางผู้ใหญ่ก็จัดการให้แล้ว ซึ่งถ้าเคลียร์ทุกอย่างจบเมื่อไร ทางบริษัทก็จะมาชี้แจงอีกครั้ง
 

          สำหรับสภาพจิตใจ ครูเต้ย เผยว่า รู้สึกบั่นทอนมาก เพราะบางคนไม่ได้รู้จักตนจริง ๆ แต่ก็มาคิดว่าตนเป็นแบบนั้น ยอมรับว่าช่วงแรก ๆ ที่อ่านคอมเมนต์รู้สึกเสียใจมาก แต่พี่ ๆ ดาราศิลปินก็มาให้กำลังใจ และมีการให้คำแนะนำว่ามันเป็นวงการบันเทิง คนที่ด่าเราเขาก็ด่าสนุกปาก ไม่ได้รู้หรอกว่าเราเป็นอย่างไร มันเป็นกระแสด่าต่อกันเป็นทอด ๆ ช่วงหลัง ๆ ตนจึงไม่ได้สนใจ และไม่ได้อ่านคอมเมนต์อีกเลย
 

          ทั้งนี้ ครูเต้ย ยืนยันว่า ไม่ได้คบซ้อน ซึ่งจากประเด็นที่เกิดขึ้นไม่มีผลกระทบกับงานในวงการบันเทิง แต่กระทบกับงานสอน โดยหลังจากนี้ทางบริษัทจะรับงานให้น้อยลง เพื่อไม่ให้เป็นประเด็น หรือเป็นข้อสงสัยของใครหลาย ๆ คน ที่คิดว่าตนเป็นครูมาสอนนักเรียนแล้วไปทำงานตรงนี้ได้อย่างไร
 

ครูเต้ย อภิวัฒน์

ภาพจาก Instagram toey_apiwat23

          ครูเต้ย กล่าวทิ้งท้ายเรื่องที่ถูกคนมาคอมเมนต์ในด้านลบว่า ทุกคนมีความคิดเป็นของตัวเองอยู่แล้ว ถึงเราจะทำดี แต่ถ้าเขามองเราไม่ดี อย่างไรเราก็ไม่ดี มีคนชอบก็ต้องมีคนเกลียด เราจะทำให้ถูกใจคนบนโลกนี้ทุกคนไม่ได้ ซึ่งตอนนี้ตนก็สบายใจขึ้นแล้ว
 

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ครูเต้ย อภิวัฒน์ เคลียร์แล้ว ! ดราม่าคบซ้อน-เอาเวลาไหนสอนเด็ก รับบั่นทอนจิตใจ โพสต์เมื่อ 25 มิถุนายน 2563 เวลา 19:58:21 5,505 อ่าน
TOP