x close

โบว์ เมลดา เผยตัดสินใจย้ายซบช่อง 3 โตไปอีกขั้น ลุยละครเรื่องแรกสุดท้าทาย คู่ ณเดชน์

          โบว์ เมลดา เปิดใจย้ายค่ายร่วมงานช่อง 3 ตัดสินใจยาก แต่เราต้องเติบโตในสายอาชีพ ยินดีที่ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ ตื่นเต้นร่วมงานเรื่องแรกค่าย พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ - พี่แดง  ธัญญา แถมประกบคู่ ณเดชน์ คูกิมิยะ

โบว์ เมลดา

ภาพจาก Instagram bow_maylada

          เป็นกระแสที่หลายคนจับตาอย่างมาก สำหรับนางเอกสาว โบว์ เมลดา ที่ย้ายค่ายมาร่วมงานกับช่อง 3 โดยละครเรื่องแรกก็ได้รับโอกาสที่ดีมากจากทางผู้ใหญ่ เปิดหัวเล่นละคร มนต์รักหนองผักกะแยง ประกบพระเอกแถวหน้าอย่างหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ

          อ่านข่าว : จับตา โบว์ เมลดา ประเดิม ช่อง 3 ประกบคู่พระเอกเบอร์ใหญ่ หรือขึ้นแท่นลูกรักคนใหม่ ?

โบว์ เมลดา

ภาพจาก Instagram bow_maylada

          ล่าสุด (26 มิถุนายน 2563) รายการโต๊ะข่าวบันเทิง ช่อง 3 บุกไปเยี่ยมถึงบ้าน โบว์ เมลดา ทำความรู้จักกับนางเอกสาวคนนี้ พร้อมพูดคุยเรื่องการย้ายมาร่วมงานกับช่อง 3 และฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนคลับช่อง 3 ด้วย

          โบว์ เมลดา ปัจจุบันอายุ 24 ปี เผยกิจกรรมที่ชอบมากคือ การวาดภาพ พร้อมโชว์ผลงานให้ดู เป็นภาพที่สื่อว่าตัวเองเหมือนอะไร ซึ่งวาดออกมาเป็นเสือดาว สวยงามอย่างมาก
 
          เมื่อถามถึงการเข้าวงการนั้น โบว์ เมลดา เริ่มถ่ายโฆษณาตั้งแต่เด็ก ๆ หลังจากนั้น อายุ 13 ปี เริ่มเป็นนักร้องวงเกิร์ลกรุ๊ป กระทั่งอายุประมาณ 17 ปี เข้าประกวดไทยซูเปอร์โมเดล ก่อนจะคว้าตำแหน่ง Thai Supermodel 2013 ส่วนเรื่องการแสดงละคร แสดงมาแล้ว 6 ปี โดยบทบาทที่อยากแสดงคือ บทร้าย ๆ เนื่องจากที่ผ่านมาไม่เคยได้รับบทร้ายเลย และไม่รู้ว่าเวลาเหวี่ยงจะเป็นอย่างไร เพราะส่วนตัวแล้วเป็นคนตลก

          โบว์ เมลดา เผยอีกว่า ตั้งแต่เด็ก ๆ ติดตามช่อง 3 มาตลอด และชื่นชอบ พี่แอน ทองประสม ซึ่งคุณแม่ก็ปลื้มด้วยเช่นกัน แถมเล่าให้ฟังว่าตอนแม่สาว ๆ หน้าเหมือนพี่แอน จึงติดตามผลงานของพี่แอนมาโดยตลอด ชอบที่ความสวยและความเก่งของพี่แอน
 
          มองว่าเราต้องเติบโตขึ้นในสายงานอาชีพ การย้ายค่ายยอมรับว่าตัดสินใจยาก แต่มีผู้ใหญ่เห็นว่าโอเค ผู้ใหญ่ยินดีที่จะให้เราเริ่มต้นใหม่ การมาร่วมงานกับทางช่อง 3 ถือเป็นโอกาสที่ดี ยอมรับว่าตื่นเต้นมาก ดีใจมากที่จะได้ร่วมงานกับพี่ ๆ ทุกคน

          โดยเร็ว ๆ นี้ จะมีละครเรื่องแรก "มนต์รักหนองผักกะแยง" คู่กับพี่ณเดชน์ เรื่องนี้ต้องพูดอีสานทั้งเรื่อง ถือเป็นความท้าทาย ที่ผ่านมาเคยเจอพี่ณเดชน์ตามงาน แต่ไม่เคยคุยกัน แต่ทุกคนบอกว่าพี่ณเดชน์น่ารัก ส่วนที่ตื่นเต้นและดีใจที่สุดคือการร่วมงานกับค่ายพี่อ๊อฟ-พี่แดง พร้อมฝากเนื้อฝากตัวให้แฟนคลับช่อง 3 สนุกกับผลงานของเธอด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก โต๊ะข่าวบันเทิง ช่อง 3
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โบว์ เมลดา เผยตัดสินใจย้ายซบช่อง 3 โตไปอีกขั้น ลุยละครเรื่องแรกสุดท้าทาย คู่ ณเดชน์ โพสต์เมื่อ 27 มิถุนายน 2563 เวลา 10:45:44 12,524 อ่าน
TOP