x close

ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี แนะนำ 8 ตัวนี้แหละ เป่าผมแห้งไว ไม่ต้องกลัวผมเสีย

          ไดร์เป่าผม อุปกรณ์ที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ขาดไม่ได้ มาอัปเดตไปพร้อมกันดีกว่าว่าในตอนนี้ยี่ห้อใหนใช้ดี คุณภาพเข้าตา ราคาโดนใจ เราคัดมาไว้ให้หมดแล้วที่นี่ที่เดียว 

ไดร์เป่าผม

          เชื่อว่าทุกวันนี้ผู้หญิงทุกคนคงจะแสวงหาวิธีทำให้ตัวเองออกจากบ้านได้ไวขึ้น และตัวช่วยที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ไดร์เป่าผม อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทำให้สาว ๆ ประหยัดเวลาในการทำผมไปได้เท่าตัว เพราะนอกจากจะไม่ต้องรอให้ผมแห้งแล้ว ยังช่วยจัดทรงให้สวยเป๊ะเหมือนเข้าซาลอนทุกวันด้วย

          ดังนั้น ไดร์เป่าผม จึงถือเป็นไอเทมที่ควรมีติดบ้านไว้สักตัว แต่ใช่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ได้ เนื่องจากเป็นสิ่งที่ต้องใช้เป็นประจำจึงต้องคำนึงถึงคุณภาพ และการใช้งานด้วย มิเช่นนั้นผมของคุณอาจจะแห้งเสียได้โดยไม่รู้ตัว สำหรับใครที่กำลังมองหา ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี วันนี้กระปุกดอทคอมคัดมาให้แล้ว มาดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่าจะมี ไดร์เป่าผม แบบไหนที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ใช้แล้วต้องบอกต่อกันบ้าง

1. Lesasha AIRMAX DIVA SENSOR 1800W

          ยี่ห้อนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก กับ Lesasha ที่ถือเป็นเจ้าแม่แห่งวงการอุปกรณ์ทำผม กับไดร์เป่าผมสุดไฮเทคอย่างรุ่น AIRMAX DIVA SENSOR 1800W โดยโดดเด่นทั้งดีไซน์ และความทันสมัย เพียงแค่หยิบขึ้นมาเครื่องก็เปิดใช้งานแบบอัตโนมัติ เนื่องจากเป็นระบบสัมผัส ทั้งยังมี nano tourmaline ช่วยให้ผมเงางามเป็นประกาย ไม่ชี้ฟู และปกป้องเส้นผมจากความร้อน แถมยังสามารถปรับแรงลมได้ถึง 3 ระดับด้วย โดยราคาอยู่ที่ 1,990 บาท

ไดร์เป่าผม
ภาพจาก : lesasha.com

2. Philips DryCare Prestige

          เป็นไดร์เป่าผมที่มาพร้อมเทคโนโลยี Moisture Protect เซ็นเซอร์อินฟราเรดที่คอยตรวจจับและปรับอุณหภูมิให้เหมาะกับเส้นผมของคุณ เพื่อช่วยปกป้องไม่ให้ถูกทำร้ายจากความร้อนที่สูงเกินไป พร้อมดูแลรักษาความชุ่มชื้นตามธรรมชาติไว้ให้สาว ๆ มีผมสวยนุ่มจนน่าสัมผัส จัดทรงได้ง่าย และรวดเร็ว แถมยังสามารถตั้งค่าความร้อนและความแรงได้ถึง 6 ระดับเลยทีเดียว ราคาอยู่ที่ 3,990 บาท

ไดร์เป่าผม
ภาพจาก : philips.co.th

3. Panasonic EH-NE81


          ไดร์เป่าผมรูปทรงสมาร์ตรุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้สมส่วน จับถนัดมือ ใช้แล้วช่วยให้ผมของสาว ๆ แห้งเร็วทันใจในไม่กี่นาที หมดกังวลเรื่องผมแห้งเสียชี้ฟูเพราะเขามีโหมดปกป้องผมจากความร้อน และปรับสภาพเส้นผมให้เปล่งประกายเงางามด้วยไอออนที่เพิ่มความชุ่มชื่นบวกกับลดไฟฟ้าสถิต เพื่อผมตรงสวยอยู่ทรงตลอดวัน ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,990 บาท

ไดร์เป่าผม
ภาพจาก : panasonic.com

4. Dyson Supersonic

          ไดร์เป่าผมตัวนี้มีหัวเป่าให้เลือกถึง 4 แบบ ไม่ว่าจะเป็นหัวเป่าแบบจัดแต่งทรง หัวเป่าแบบอ่อนโยน หัวเป่าแบบกระจายลม และหัวเป่าแบบเรียบ ซึ่งแตกต่างจากไดร์เป่าผมทั่วไปตรงที่มีการวัดอุณหภูมิความร้อนถึง 40 ครั้งต่อวินาที จึงสามารถควบคุมความร้อนได้ดี  ปกป้องผมจากการถูกทำร้าย และช่วยให้ผมดูเงางามอยู่เสมอ ส่วนราคาก็สูงตามคุณภาพ อยู่ที่ประมาณ 14,900 บาท

ไดร์เป่าผม
ภาพจาก dyson.co.th

5. Remington Pro Hair Dryer with Color Care Technology

          มาดูแลสีผมให้อยู่กับเราไปนาน ๆ ด้วยไดร์เป่าผมรุ่นนี้ มีเทคโนโลยี Color Care ช่วยควบคุมอุณหภูมิให้คงที่อย่างสม่ำเสมอ ปกป้องสีผมจากความร้อนไม่ให้ซีดหรือจางลงก่อนเวลาอันควร เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม ทั้งยังมีหัวเป่าแบบกระจายลมที่จะทำให้ผมของสาว ๆ แห้งไว และทั่วถึงด้วย ส่วนราคาก็สบายกระเป๋าอยู่ที่ 1,200 บาท

ไดร์เป่าผม
ภาพจาก : remingtonproducts.com

6. Sharp IB-HX9KA-B

          ไดร์เป่าผมรุ่นนี้ใช้แล้วช่วยให้เส้นผมมีความชุ่มชื่นยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ยับยั้งการเกิดไฟฟ้าสถิต และป้องกันผมแตกปลาย ทำให้ผมของสาว ๆ เรียบสวยดูสุขภาพดี ที่สำคัญคือสามารถกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์บนเส้นผมได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่ชอบกินชาบู หรือปิ้งย่างสุด ๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ 4,000 บาท

ไดร์เป่าผม
ภาพจาก : hktvmall.com

7. Xiaomi Mijia Water Ion Hair Dryer


          ไดร์เป่าผมดีไซน์เก๋ไก๋ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีไอออนน้ำ โดยใช้ความชื้นจากอากาศเปลี่ยนให้เป็นละอองน้ำเล็ก ๆ แทรกซึมไปตามเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยลดการเกิดไฟฟ้าสถิตไปพร้อมกับการบำรุงผมให้สวยเงางาม ไม่แห้งกร้าน ทั้งยังมีหัวจ่ายลมความเย็นทำให้ผมแห้งไว ประหยัดเวลาในการทำผมไปได้เกือบเท่าตัว แถมขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาไปไหนก็สะดวก บอกเลยว่าสาว ๆ ที่เดินทางบ่อยควรมีไว้ โดยราคาอยู่ที่ประมาณ 1,390 บาท เท่านั้น

ไดร์เป่าผม
ภาพจาก : xiaomilovers.com

8. Telecorsa CKL-3800

          ไดร์เป่าผมที่ช่างทำผมนิยมใช้มากที่สุด เนื่องจากตัวเครื่องค่อนข้างใหญ่เป่าลมแรงได้ทั่วถึง ทำให้ผมแห้งไว แถมยังแข็งแรงทนทานสุด ๆ แต่ข้อเสียคือค่อนข้างหนักทำให้พกพาลำบาก เหมาะสำหรับใช้ในบ้านมากกว่า ส่วนราคาอยู่ที่ประมาณ 300 กว่าบาท ซึ่งถือว่าถูกมากถ้าเทียบกับยี่ห้ออื่น แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ต้องกลัวว่าคุณภาพจะต่ำ เพราะได้รับการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.) แล้ว ดังนั้นสาว ๆ จึงมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตราย

ไดร์เป่าผม
ภาพจาก : telecorsa.com

          ไดร์เป่าผมถือเป็นไอเทมที่เราต้องใช้เป็นประจำทุกวัน ดังนั้นสาว ๆ ควรเลือกยี่ห้อที่ดีมีคุณภาพด้วยนะคะ เพราะนอกจากผมจะไม่เสียแล้ว ยังปลอดภัยกับเราด้วย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี แนะนำ 8 ตัวนี้แหละ เป่าผมแห้งไว ไม่ต้องกลัวผมเสีย อัปเดตล่าสุด 30 มิถุนายน 2563 เวลา 17:01:51 24,128 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP