x close

มินอา อดีตเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี AOA โชว์รอยกรีดข้อมือ แฉเป็นเพราะคนในวง !?

           มินอา อดีตเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี AOA แฉโดนเพื่อนร่วมวงทำให้เครียดตลอด 10 ปี พร้อมโชว์รอยกรีดข้อมือ  ด้านแฟนคลับติด #WeLoveYouKwonMina ให้กำลังใจ  
 
มินอา

ภาพจาก official_team_aoa

           กลายเป็นประเด็นร้อน ๆ ที่แฟนคลับศิลปินเกาหลีกำลังพูดถึงในตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อล่าสุด (3 กรกฎาคม 2563) ควอนมินอา นักแสดงสาวและอดีตไอดอลวงเกิร์ลกรุ๊ป  AOA ได้ออกมาโพสต์ข้อความแฉเรื่องราวคับข้องใจของเธอที่เกิดจากเพื่อนสมาชิกร่วมวงคนหนึ่งที่คอยทำให้ลำบากใจมาตลอด 10 ปี จนทำให้เธอต้องออกจากวงทั้งที่ไม่ได้อยากถอนตัวเลย

           โดย มินอา ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ตอนที่คุณพ่อของเธอเสีย เธอออกไปร้องไห้ที่ห้องรับแขกของหอพัก แต่กลับมีออนนี่คนหนึ่งในวง (ออนนี่ แปลว่า พี่สาว ในภาษาเกาหลี) บอกให้เธอหยุดร้องไห้ เพราะตอนนั้นต้องทำงานและมันทำให้บรรยากาศในวงเสีย หลังจากนั้นเธอต้องกินยาคลายเครียดและยานอนหลับเพื่อบังคับให้หลับไปตอนที่ต้องนั่งรถคันเดียวกับพี่คนนี้ แต่มันยิ่งทำให้เธอรู้สึกแย่มากขึ้น และทำให้เธอพยายามฆ่าตัวตายมาแล้ว
มินอา

ภาพจาก Instagram kvwowv

           และถึงแม้จะไม่ได้รับการยอมรับทั้งการเป็นไอดอลและนักแสดงก็ไม่เป็นอะไร เพราะเธอรู้ว่าตัวเองมีจุดบกพร่อง แต่เธอก็ไม่เคยเครียดเลยเพราะเธอรักงานพวกนี้ เธอไม่เคยอยากถอนตัวออกจากวง AOA เลย แต่เพราะมีคนที่ไม่ชอบเธอหนึ่งคน คนที่ทำให้เธอทุกข์ทรมานมากว่า 10 ปี จนในที่สุดเธอจึงตัดสินใจหันหลังให้กับวง แต่ในช่วงที่ทำงานกับเพื่อน ๆ ในวงเธอก็รู้สึกสนุกมาก และไม่นานมานี้คุณพ่อของพี่คนนั้นเสีย วันที่เธอไปร่วมงานศพ พอเขาเจอเธอก็ร้องไห้และบอกว่าขอโทษ แต่เธอกลับรู้สึกว่างเปล่า เพราะใจของเธอมันแตกสลายไปแล้ว และความแค้นเคืองก็หายไปแล้วเหมือนกัน

          ต่อมา มินอาได้โพสต์เป็นภาพรอยแผลเป็นที่เห็นได้ชัดว่าเกิดจากการกรีดข้อมืออยู่หลายครั้ง พร้อมทั้งระบุว่า เธอรักษาแผลที่เกิดขึ้นมา 3-4 ครั้งแล้ว แต่ถึงแผลจะจางลงเธอก็ไม่สามารถลืมสิ่งที่พี่คนนั้นทำได้เลย เธอแทบจะเป็นบ้า แต่เธอก็คงฟ้องร้องไม่ได้ เพราะเธอไม่มีเงิน จริง ๆ แล้วเธอไม่ได้อยากได้อะไรเลย เพียงแค่รู้สึกแย่ที่ตัวเองต้องมาพังเพราะพี่คนนั้น สิ่งเดียวที่เธอต้องการคืออยากให้อีกฝ่ายมายืนอยู่ตรงหน้าและพูดว่า "ฉันขอโทษ" พร้อมทั้งยังบอกอีกว่า "พี่สบายดี แต่ฉันกลับต้องลืมตาตื่นขึ้นมาด้วยความเจ็บปวดทุกวัน ยอมรับเถอะ ขอโทษซะ ฉันอยากลบเรื่องพวกนี้ออกไปจากใจสักที" ทำเอาแฟน ๆ ตกใจไปตาม ๆ กัน
มินอา

ภาพจาก Instagram kvwowv

           ทั้งนี้ ยังมีการเปิดเผยว่า ช่วงที่ผ่านมา มินอาถูกซาแซงแฟนส่งข้อความคุกคามมาโดยตลอด แม้เจ้าตัวจะเคยขอร้องว่าให้หยุดทำ และออกมาโพสต์แฉเรื่องดังกล่าวแล้วแต่ก็ดูเหมือนจะไม่ดีขึ้น

          อย่างไรก็ตาม ภายหลังมินอาโพสต์ข้อความดังกล่าว ก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งติดแฮชแท็ก #WeLoveYouKwonMina จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ อย่างไรก็ตาม ก็มีแฟน ๆ อีกด้านมองว่าเรื่องดังกล่าวมี 2 ด้าน ควรรอฟังความชัดเจนจากทั้ง 2 ฝ่ายดีกว่า และอย่าใช้เหตุการณ์นี้เพื่อโจมตีสมาชิกในวง AOA คนอื่น ๆ เลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มินอา อดีตเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี AOA โชว์รอยกรีดข้อมือ แฉเป็นเพราะคนในวง !? โพสต์เมื่อ 3 กรกฎาคม 2563 เวลา 21:32:25 16,563 อ่าน
TOP