x close

ไม่จบ ! ชาวเน็ตแซะคนใกล้ตัว กัน-มารี ต้นเหตุรักร้าว ทิ้งระเบิด เลิกกันจะแฉให้หมด

          เจ๊มอย 108 เสิร์ฟเผือกร้อน หรือจะมีดราม่า กัน - มารี อีกระลอก หลังสงสัยชาวทวิตเตอร์พูดถึงใคร คนในคอกฝ่ายชาย ชอบแซะฝ่ายหญิง ทิ้งระเบิด ถ้าเลิกกันจะแฉให้หมด

ภาพจาก Instagram gunnapat23

          ในที่สุดก็กลับมารักกันหวานชื่นเหมือนเดิมแล้ว สำหรับคู่ของ กัน นภัทร และ มารี เบรินเนอร์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่มีเรื่องไม่เข้าใจกัน ถึงขั้นที่ฝ่ายหญิงลบภาพในอินสตาแกรมออก ส่วนฝ่ายชายก็ตั้งค่าวิดีโอในยูทูบที่มีสาวมารีร่วมรายการเป็นส่วนตัวทุกคลิป ทำเอาแฟน ๆ ลุ้นหนักว่าจะกลับมาคืนดีกันหรือไม่

                อ่านข่าว : กัน มารี คืนดีแล้วยิ่งหวาน ! ดีดกีตาร์ร้องเพลงจีบ ดูแล้วมีเขินตาม

 

ภาพจาก Instagram gunnapat23

          ล่าสุด (5 กรกฎาคม 2563) ดูเหมือนจะมีเรื่องดราม่าให้ขาเมาท์ได้ติดตามกันอีกแล้ว เมื่อเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 มาเสิร์ฟเผือกหม้อใหญ่ด้วยการแคปข้อความของผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ซึ่งมีการพูดถึงคนรอบตัวของฝ่ายชาย ที่มีนิสัยชอบแซะ กระแนะกระแหนฝ่ายหญิง พร้อมติดแฮชแท็ก #กันมารี #เมื่อความรักของเขาเป็นเรื่องของคนทั้งคอก และยังทิ้งระเบิดลูกใหญ่ไว้อีกว่าถ้าทั้งคู่เลิกกัน จะแฉให้หมดอีกด้วย

          งานนี้ทำหลายคนงงเป็นไก่ตาแตก เพราะไม่เข้าใจว่าคนในคอกที่ว่าคือใคร ซึ่งก็โยงกันไปว่าน่าจะเป็นคนในครอบครัวของฝ่ายชายที่ไม่ชอบฝ่ายหญิง แต่แฟนคลับตัวจริงก็ออกมาบอกว่าทั้งกันและมารีไม่ได้เป็นอะไร คนในครอบครัวก็มีความสุขดี และไม่อยากให้ไปโยงว่าคนในคอกหมายถึงคนในครอบครัวของหนุ่มกัน เพราะล้ำเส้นเกินไป

          อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ หนุ่มกัน เคยออกมาให้สัมภาษณ์แล้วว่า เรื่องที่เกิดขึ้นไม่เกี่ยวกับคนในครอบครัว มันคือปัญหาของตนกับมารีเท่านั้น ส่วนที่พี่สาวโพสต์คำว่า คนนอกรั้ว ออกไปในตอนนั้น พี่สาวหมายถึงคนที่ไม่เคยรู้จักตนจริง ๆ และเอาแต่ว่าตน ไม่ได้มีเจตนาจะว่าแฟนคลับของตน

          อ่านข่าว : กัน ยันไม่เคยคิดนอกใจ มารี ชี้ปมห่างไม่เกี่ยวกับครอบครัว-มือที่สาม

 

ภาพจาก Instagram marie_broenner

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไม่จบ ! ชาวเน็ตแซะคนใกล้ตัว กัน-มารี ต้นเหตุรักร้าว ทิ้งระเบิด เลิกกันจะแฉให้หมด โพสต์เมื่อ 5 กรกฎาคม 2563 เวลา 22:53:40 37,435 อ่าน
TOP