x close

สาวอวดเรียวขายาวติดอันดับโลก สุดทึ่งยาวถึง 134.1 ซม. จากที่เคยไม่ปลื้ม ตอนนี้รักสุด ๆ

              ตามไปดู สาวเจ้าของเรียวขายาวสุด ๆ เป็นอันดับ 2 ของโลก เฉพาะช่วงขาก็ยาวถึง 134.1 เซนติเมตร บอกเลยรักขาคู่นี้สุด ๆ หลังเปิดใจยอมรับตัวเอง

ภาพจาก Instagram entsenkhorloo_bud

              ในขณะที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากมีเรียวขายาวสวย หรือพยายามสรรหาวิธีที่จะทำให้ตัวเองดูสูงขึ้น เพราะไม่พอใจกับส่วนสูงของตัวเองเท่าไรนัก แต่จะเป็นเช่นไรหากเราได้เกิดมามีขาวยาว ๆ แบบที่หลายคนใฝ่ฝัน...หรืออาจยาวได้มากกว่านั้น

ภาพจาก Instagram entsenkhorloo_bud

             สำหรับ เรนเซนโคร์ลู บัด หรือ "เรน" หญิงสาววัย 29 ปี จากชิคาโก สหรัฐฯ เธอยอมรับเลยว่าการมีส่วนสูงมาก ๆ ล้ำหน้าคนรอบข้างนั้น มันทำให้เธอไม่มีความสุขเอาเสียเลยในตอนเด็ก ๆ แต่เมื่อถึงจุดหนึ่ง ในตอนที่ยอมรับตัวเองได้ และเปลี่ยนทัศนคติที่มีต่อตัวเอง ในตอนนี้เธอกลับเป็นปลื้มสุด ๆ กับขายาว ๆ คู่นี้ ที่ทำให้เธอขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในคนที่มีขายาวที่สุดในโลก

ภาพจาก Instagram entsenkhorloo_bud

              - เรน เป็นหญิงสาวที่เกิดในมองโกเลีย ก่อนจะย้ายมาใช้ชีวิตที่ชิคาโก สหรัฐฯ ไม่ว่าเธอจะปรากฏตัวที่ไหนก็ยากที่จะไม่มีคนจับจ้อง ด้วยส่วนสูงอันเป็นเอกลักษณ์

              - เรน สูง 205 เซนมิเมตร โดยเฉพาะแค่ช่วงขาของเธอก็ยาวถึง 52.8 นิ้ว หรือกว่า 134.1 เซนติเมตรแล้ว ทำให้เธอกลายมาเป็นคนที่มีขายาวที่สุด เป็นอันดับ 2 ของโลก

              - สำหรับเจ้าของสถิติขายาวที่สุดในโลกคนปัจจุบัน เชื่อว่าเป็นของ มาซี เคอร์ริน หญิงสาวชาวอเมริกัน เจ้าของเรียวขายาว 53 นิ้ว หรือราว 134.6 เซนติเมตร

              - แม้ว่าเรนจะไม่เคยถูกเพื่อนบุลลี่ แต่เธอยอมรับว่าการมีส่วนสูงขนาดนี้ทำให้เธอรู้สึกแย่มาก โดยตอนที่เธออยู่ ม.1 เรนก็สูงถึง 168 เซนติเมตรแล้ว เรียกว่าสูงพอ ๆ กับครูเลย

ภาพจาก Instagram entsenkhorloo_bud

                - การที่ตัวสูงมาก ๆ ไม่เพียงทำให้เธอรู้สึกอึดอัด แต่เรนชี้ว่าการหาเสื้อผ้าก็ยังเป็นงานยาก บางครั้งตอนที่เธอยังเด็ก ก็อยากจะใส่เสื้อผ้าน่ารัก ๆ เช่นกัน แต่ไม่สามารถหาซื้อได้เลย

                - "การหาเสื้อผ้าคืองานท้าทายค่ะ ฉันสวมรองเท้าเบอร์ 13 แต่คุณไม่สามารถหารองเท้าไซซ์นี้ได้ในเอเชีย ไม่ว่าจะที่มองโกเลีย หรือแม้แต่ในเกาหลี ตอนมาอยู่ที่สหรัฐฯ ฉันพยายามไปช้อปปิ้งหลายครั้ง แต่ก็ยังหาเสื้อผ้าไม่ได้ สุดท้ายก็ต้องหาซื้อออนไลน์" เรน กล่าว

                - นอกจากจะหาเสื้อผ้าใส่ลำบากแล้ว เรนยอมรับว่าเธอเกลียดเอามาก ๆ ตอนที่เดิน ๆ ไปแล้วหัวชนขอบประตูเป็นประจำ

ภาพจาก Instagram entsenkhorloo_bud

             - อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไป เรนก็เริ่มเปลี่ยนทัศนคติ เธอเปิดใจยอมรับในขายาว ๆ ของตัวเอง และมองว่านี่คือสิ่งที่สร้างความแตกต่างแก่เธอ ซึ่งนั่นทำให้เธอรู้สึกดีมาก ๆ

             - ในตอนนี้ เรนไม่กลัวที่จะสวมกางเกงขาสั้นและรองเท้าส้นสูงอีกต่อไป กลับกันเธอยังชอบสไตล์นี้สุด ๆ

              - "ฉันชอบสวมกางเกงขาสั้นและใส่รองเท้าส้นสูงค่ะ มันทำให้ขาของฉันดูยาวขึ้น ฉันรักขายาว ๆ ของฉัน และคิดว่ามันทำให้ฉันดูสวยยิ่งขึ้น" เรน เผย

ภาพจาก Instagram entsenkhorloo_bud

ภาพจาก Instagram entsenkhorloo_bud

              - เรนไม่เพียงแต่จะภาคภูมิใจในขายาว ๆ ของตัวเอง แต่ตอนนี้เธอยังได้เริ่มทำงานกับแบรนด์หนึ่ง ที่ผลิตเลกกิ้งสำหรับผู้หญิงตัวสูงด้วย

               - เป็นเวลา 15 ปีแล้ว ที่เรนเปิดใจและเริ่มรักในส่วนสูงของตัวเอง จนตอนนี้เธอรู้สึกผ่อนคลายกับทุกสิ่งที่เป็นตัวเธอ และยอมรับว่าการได้มีส่วนสูงขนาดนี้ในชีวิต ทำให้เธอไม่สามารถนึกภาพตัวเองในแบบอื่นได้เลย

              - "ฉันใช้ชีวิตอยู่กับขายาว ๆ ของฉัน ส่วนสูงเป็นทั้งชีวิตของฉัน ฉันก็แค่คิดว่ามันเป็นเรื่องปกติค่ะ" เรน กล่าว


ขอบคุณข้อมูลจาก เดลี่สตาร์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวอวดเรียวขายาวติดอันดับโลก สุดทึ่งยาวถึง 134.1 ซม. จากที่เคยไม่ปลื้ม ตอนนี้รักสุด ๆ โพสต์เมื่อ 8 กรกฎาคม 2563 เวลา 15:30:07 19,747 อ่าน
TOP