x close

ออฟ จุมพล ขอโทษ บูลลี่หน้าตาผู้หญิง ยันไม่ใช่คนชอบเหยียด แค่ปากไว

          ออฟ จุมพล ยอมรับผิด ปมบูลลี่หน้าตาผู้หญิงออกไลฟ์ ตอนนั้นทำไปด้วยความสนุก ไม่ได้คิดถึงผลที่ตามมา ตอนนี้รู้ซึ้ง ไม่ทำอีกแล้ว

ภาพจาก Instagram tumcial

          กลายเป็นประเด็นเดือดในโลกออนไลน์อย่างหนัก หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีคนนำคลิปวิดีโอของพระเอกหนุ่มคู่จิ้น ออฟ จุมพล และ กัน อรรถพันธ์ ขณะเดินช้อปปิ้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ซึ่งในคลิปหนุ่มออฟได้ใช้คำพูดที่ไม่สุภาพพูดถึงผู้หญิงที่เดินผ่านไปผ่านมาในเชิงเหยียดหยาม จนมีการเรียกร้องให้หนุ่มออฟออกมาขอโทษต่อกรณีดังกล่าว

          ล่าสุด (8 กรกฎาคม 2563) ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยบทสัมภาษณ์ของ ออฟ จุมพล เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า คลิปที่เปิดเผยออกมา เป็นคลิปที่ไลฟ์กับกันเมื่อประมาณ 4-5 ปีที่แล้ว โดยทางค่ายได้เรียกตนไปตักเตือนเรียบร้อยแล้ว พร้อมกล่าวขอโทษหากทำให้ใครรู้สึกไม่ดี รู้สึกแย่ เพราะบางทีตนก็เป็นคนปากไม่ค่อยดี ชอบแซวคนนั้นคนนี้ ด้วยความสนุกปากของตัวเอง

 

          ออฟ จุมพล เผยอีกว่า พอมีคนเห็นคลิปดังกล่าวแล้วเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า ตนก็รู้สึกว่าตัวเองสมควรโดน เพราะมันเป็นสิ่งที่ตนทำจริง ๆ ซึ่งตนต้องยอมรับว่าได้ทำไปแล้ว ก็ต้องออกมาขอโทษในสิ่งที่ผิดพลาด และทำในสิ่งที่ดีขึ้น

          เมื่อถูกถามว่าตอนนั้นตั้งใจพูดเพื่อให้ผู้หญิงที่อยู่ตรงนั้นรู้สึกไม่ดีหรือเปล่า หนุ่มออฟ ตอบว่า ไม่ใช่เลย เพื่อความสนุกมากกว่า เพราะตนชอบแซวกับเพื่อนอยู่แล้ว ไม่ได้คิดไปถึงคนฟังว่าถ้าเขาได้ยินจริง ๆ แล้วจะรู้สึกอย่างไร แต่พอตัวเองโตขึ้น ซึ่งตอนนี้ก็อายุ 29 แล้ว ก็ต้องคิดอะไรให้มากขึ้น ต้องระมัดระวังคำพูดมากขึ้น พอได้กลับมาย้อนดูคลิปนั้นก็รู้สึกแย่อยู่ดี ว่าตัวเองพูดคำนั้นออกสื่อเลยเหรอ ตอนนั้นมันเป็นไลฟ์ แต่ตนก็ไม่รู้ว่าในอนาคตมันจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง พอตอนนี้ตนรู้แล้วว่าสิ่งที่ทำไม่ดีในวันนั้น มันมีผลกระทบอะไรกับตนในวันนี้ ตนก็เลือกที่จะไม่ทำ เพื่อให้ในอนาคตไม่ต้องมารู้สึกแย่กับอะไรอีก

          ยอมรับว่าคำพูดมันแก้ไขไม่ได้ มันพูดไปแล้ว ก็สัญญากับตัวเองว่าในอนาคตจะระวังตัวเองมากขึ้น ถ้าใครรู้สึกไม่ดี เขาไม่ผิดเลยที่จะรู้สึกไม่ดีกับตน จะให้โอกาสหรือไม่ให้โอกาสก็ได้ อันนี้มันเป็นสิทธิ์ของเขา ที่เขาจะตัดสินตนอีกทีหนึ่ง แต่ตนก็แค่รู้ตัวเองว่าควรปฏิบัติตัวเองอย่างไรต่อไป แค่รู้ว่าข้างในตัวเองดีขึ้น ไม่ต้องสนใจคนอื่นก็ได้ แต่สิ่งที่ทำไปแล้วแล้วคนอื่นมาว่าตน ตนก็ต้องยอมรับมัน

          ทั้งนี้ หนุ่มออฟ ยืนยันว่า โดยส่วนตัวไม่ได้เป็นคนเหยียดใคร แถมเป็นคนให้เกียรติคนอื่นด้วยซ้ำ แต่เพราะเป็นคนปากไวและสนุกกับการพูดกับเพื่อนสนิท แค่อยากให้เพื่อนสนุก แต่อาจจะสนุกมากเกินไปจนกลายเป็นแบบนี้


ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ออฟ จุมพล ขอโทษ บูลลี่หน้าตาผู้หญิง ยันไม่ใช่คนชอบเหยียด แค่ปากไว อัปเดตล่าสุด 9 กรกฎาคม 2563 เวลา 10:38:16 10,093 อ่าน
TOP