x close
women > ผู้หญิงน่ารู้

สวยและรวยเว่อร์ ! นิโคลา เพลท์ซ ทายาทพันล้าน เจ้าสาวของ บรู๊คลิน เบ็คแฮม

| 76,634 อ่าน


          นิโคลา เพลท์ซ ประวัติทายาทพันล้าน เจ้าสาวคนสวยของ บรู๊คลิน เบ็คแฮม สะใภ้ใหญ่แห่งบ้านเบ็คแฮม สาวคนนี้โปรไฟล์ไม่ธรรมดา บอกเลยว่าสวยและรวยมาก


          เมื่อ 2 ปีก่อนหนุ่ม บรู๊คลิน เบ็คแฮม ทำสาว ๆ อกหักกันทั่วโลก เมื่อเขาคุกเข่าขอแฟนสาว นิโคลา แพลท์ซ แต่งงาน และเธอก็ได้ Say Yes ทำเอาแฟน ๆ ทั้งตกใจ ทั้งแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม และล่าสุดทั้งคู่ก็เพิ่งจะเข้าพิธีวิวาห์กันไปเป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางความปีติของคนในครอบครัวและเหล่าแฟนคลับ ซึ่งหลายคนก็อาจจะยังไม่รู้จักว่า นิโคลา เพลท์ซ ประวัติเป็นยังไง กระปุกดอทคอมจึงขอนำเรื่องราวของเธอมาฝากกัน ขอบอกเลยว่าสาวคนนี้ไม่ธรรมดา สวยและรวยมากเลยล่ะ


          สำหรับประวัติ นิโคลา เพลท์ซ (Nicola Peltz) นั้น เธอเกิดเมื่อวันที่ 9 มกราคม 1995 ปัจจุบันอายุ 27 ปี ณ เมืองเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา นิโคลาเป็นทายาทของ เนลสัน เพลท์ซ นักธุรกิจพันล้าน อภิมหาเศรษฐีแถวหน้าของสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีทรัพย์สินรวมกว่า 1.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ส่วนคุณแม่ของเธอก็คืออดีตนางแบบชื่อดัง คลอเดีย เฮฟเนอร์ เพลท์ซ และเธอมีพี่น้องทั้งหมด 10 คน ซึ่ง 2 คนแรกเกิดจากภรรยาเก่าของเนลสัน และอีก 8 คนรวมตัวเธอเกิดจากคลอเดีย ภรรยาคนปัจจุบันที่แต่งงานกับเนลสันมานานถึง 35 ปีแล้ว
 

          นิโคลาใช้ชีวิตอยู่ในแวดวงสังคมชั้นสูงมาตั้งแต่เด็ก คฤหาสน์ที่ครอบครัวของเธออยู่นั้นมีมากถึง 27 ห้องนอน ตั้งอยู่ในเบดฟอร์ด นิวยอร์กซิตี้ ซึ่งเป็นย่านที่รวมบ้านของคนดังระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น เบลค ไลฟ์ลี่, บรูซ วิลลิส และ ไรอัน เรย์โนลด์ส เป็นต้น แต่ถึงแม้จะรวยขนาดนี้ นิโคลาก็ยังเลือกที่จะเดินตามความฝัน ทำงานในวงการบันเทิง โดยเธอมีผลงานทางด้านการแสดงมากมาย ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง Deck the Halls, The Last Airbender (2010), Bates Motel (2013), Transformers : Age of Extinction (2014), Transformers: The Last Knight (2017) และ Holidate (2020) เป็นต้น เรียกว่ามีผลงานต่อเนื่องให้ได้เห็นแทบทุกปี สวย รวย เก่ง ของจริง
 

          สำหรับด้านความรักของ นิโคลา เพลท์ซ และ บรู๊คลิน เบ็คแฮม นั้น ทั้งคู่เปิดเผยว่า พวกเขาพบกันที่งาน Coachella ก่อนจะได้สานสัมพันธ์ต่อในงานปาร์ตี้แห่งหนึ่ง และออกเดตกันครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายนปี 2019 ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้แม่วิค (วิคตอเรีย เบ็คแฮม) ไฟเขียวสุด ๆ เพราะนิโคลาเข้ากับสมาชิกบ้านเบ็คแฮมได้เป็นอย่างดี จนในที่สุดบรู๊คลินก็ขอนิโคลาแต่งงานไปเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2020 หลังจากที่คบหาดูใจกันได้ราว 8 เดือนกว่า ๆ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้จัดงานวิวาห์แบบชาวยิวตามความเชื่อของบ้านฝ่ายหญิงกันไปเมื่อวันที่ 9 เมษายน 2022 ที่ผ่านมานี่เอง เรียกว่าสมกันอย่างกับกิ่งทองใบหยกเลยทีเดียว
 

ขอบคุณภาพจาก : Instagram nicolaannepeltz, brooklynbeckham

ขอบคุณข้อมูลจาก : wikipedia.org, imdb.com, thefamouspeople.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สวยและรวยเว่อร์ ! นิโคลา เพลท์ซ ทายาทพันล้าน เจ้าสาวของ บรู๊คลิน เบ็คแฮม อัปเดตล่าสุด 11 เมษายน 2565 เวลา 18:27 76,634 อ่าน
TOP