x close

หยาด ขอแจง.. โดนโยงเล่นเลิฟซีนนอกบทกับพระเอกโอโม่ ยันมีลิมิต !

            หยาด หยาดทิพย์ ขอแจง หลังโดนโยงข่าวนักแสดงสาวแซ่บ เล่นนอกบท เลิฟซีนจูบดุเดือดกับพระเอกขาวโอโม่ ยืนยันเล่นตามบท ทำงานมา 20 ปี ทุกครั้งมีลิมิต
หยาด บี้ เลิฟซีน

ภาพจาก Instagram gmm25thailand

            ทำเอาขาเมาท์ขาเผือกตาลุก หลังมีข่าวเมาท์จากกองละครเรื่องหนึ่งว่า นักแสดงสาวสุดแซ่บ ไร้สังกัด เข้าฉากเลิฟซีนกับพระเอกสุดหล่อ ขาวโอโม่ มีครอบครัวแล้ว โดยตอนเข้าฉากจูบนั้น นักแสดงสาวจัดเต็มเลิฟซีนดุเดือดนอกบท จนพระเอกถึงกับสะดุ้ง ทีมงานอึ้งไปตาม ๆ กัน

            โดยหนึ่งในคนที่มีชื่อถูกโยงในข่าวดังกล่าว ก็คือนางเอกสาว หยาด หยาดทิพย์ ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละคร ไฟสิ้นเชื้อ และต้องเข้าฉากเลิฟซีนนัวเนียกับ บี้ KPN ซึ่งก็มีซีนแซ่บจูบจริงกันออกมาด้วยนั่นเอง

หยาด บี้ เลิฟซีน

ภาพจาก Instagram yardthip

            ล่าสุด (21 กรกฎาคม 2563) หลังจากมีข่าวดังกล่าวออกมา หยาด หยาดทิพย์ ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวเป็นการด่วน ยืนยันว่า หากหมายถึงตน เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง ทำงานมา 20 ปี เลิฟซีนทุกครั้งมีลิมิต ไม่มีการเล่นนอกบท เกินบทแต่อย่างใด

            "จากข่าวที่ออกมาขอชี้แจงนะคะ ถ้าในข่าวนี้หมายถึงหยาด จากละครเรื่องที่กำลังออนแอร์อยู่ ไม่ใช่ความจริงค่ะ หยาดทำงานมานานพอและเป็นมืออาชีพที่จะทำหน้าที่นักแสดงให้สมกับบทบาทที่ได้รับ ก่อนการถ่ายทำฉากนี้ได้มีการคุยกับผู้กำกับและนักแสดงด้วยกันว่าจะให้อารมณ์ของตัวละครออกมาเป็นแบบไหน ทาง ผกก. ขอว่าซีนนี้เป็นฉากสำคัญ เป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของตัวละคร 2 ตัวนี้ ขอให้มีการจูบจริง ในระหว่างการทำงาน เราถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครตามบทบาท เราทำงานกันปกติ ไม่มีการเล่นนอกบท เกินบทบาท อย่างที่ข่าวเขียน

            หยาดเล่นละครมา 20 กว่าปี พยายามทำการแสดงให้ดีที่สุดในทุกบทบาทที่ได้รับ การเล่นเลิฟซีนทุกครั้งมีลิมิตว่าเล่นได้เท่าไหน เพราะฉะนั้นช่วยอย่าเขียนข่าวอะไรที่ไม่เป็นความจริงทำให้ต้องเสียหาย และควรให้เกียรติตัวนักแสดง ทางครอบครัวหรือบุคคลใกล้ชิดของหยาดด้วยค่ะ"
 

หยาด บี้ เลิฟซีน

ภาพจาก Instagram yardthip

           งานนี้หนุ่ม บี้ KPN ก็ได้มาคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวว่า "Support kub p @yardthip" เป็นการยืนยันถึงคำชี้แจงของสาวหยาด และยังมีเพื่อน ๆ นักแสดงอีกจำนวนมากที่มาคอมเมนต์ร่วมให้กำลังใจกันด้วย
 

หยาด บี้ เลิฟซีน

ภาพจาก Instagram gmm25thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หยาด ขอแจง.. โดนโยงเล่นเลิฟซีนนอกบทกับพระเอกโอโม่ ยันมีลิมิต ! โพสต์เมื่อ 22 กรกฎาคม 2563 เวลา 08:33:00 50,775 อ่าน
TOP