x close

ก้อย อรัชพร ประวัติพร้อมส่องความน่ารักของสาวหมวยสายฮา เสน่ห์แรง

          ก้อย อรัชพร สาวสวย หมวย เก่ง แถมเสน่ห์แรง มาส่องประวัติ ก้อย อรัชพร พร้อมชมความน่ารัก แซ่บเล็ก ๆ ในฉบับนักแสดงสายฮาคนนี้กัน
ก้อย อรัชพร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram goyyog

          เรียกว่าเป็นดารามากความสามารถคนหนึ่งของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ ก้อย อรัชพร  นักแสดงสาวหน้าหมวยเสน่ห์ล้น ที่ทั้งน่ารักและเป็นตัวของตัวเองมาก ๆ จนปรากฏตัวให้เห็นในข่าวบันเทิงบ่อยครั้ง สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักประวัติดารา ก้อย อรัชพร มากนัก วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมหลากหลายเรื่องราว ผลงานที่ผ่านมา รวมถึงความสวยน่ารักของเธอมาฝากกันแล้ว

ประวัติ ก้อย อรัชพร

          สำหรับประวัติ ก้อย อรัชพร โภคินภากร เธอเกิดวันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2537 อายุ 28 ปี จบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ เอกประชาสัมพันธ์ โทการแสดง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งในสมัยเรียนเธอคือนักกิจกรรมตัวยง และยังทำหน้าที่กรรมการนิสิตของคณะด้วย

เส้นทางสู่วงการบันเทิง และผลงาน ก้อย อรัชพร

          ก้อย อรัชพร เริ่มเส้นทางนักแสดงครั้งแรกจากการแสดงละครเวทีนิเทศจุฬาฯ เรื่อง ปิ๊กกะแอน ในปี พ.ศ. 2556 ต่อมาได้รับการแนะนำจากเพื่อนร่วมคณะอย่างสาวเสียงดี วี วิโอเลต โดยแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวกับบท "ดิว" ในซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3 ในปี พ.ศ. 2557 และเป็นที่รู้จักมากขึ้นกับการรับบท "ชมพู่" จาก O-Negative รักออกแบบไม่ได้ ตามมาด้วยซิตคอมเรื่อง เสือ ชะนี เก้ง Freshy และ 6 ฉากครับจารย์ ที่ทำให้เธอสอบผ่านบทคอมเมดี้แบบได้คะแนนเต็ม 10 ไปเลย จากนั้นเธอก็ได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกครั้งแรก ในละคร CLUB FRIDAY THE SERIES 12 "Uncharted Love รักซ่อนเร้น" ตอน รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน รับบท "ใบข้าว" นางเอกแสนเรียบร้อย อยู่ในกฎระเบียบ และร้องไห้เก่ง ซึ่งตรงข้ามกับตัวตนของก้อย แต่เธอก็ทำออกมาได้ดีมาก ๆ นอกจากนั้นสาวก้อยยังเคยได้รับรางวัลด้านการแสดงในเทศกาลภาพยนตร์สั้น ครั้งที่ 19 จากผลงานภาพยนตร์สั้นเรื่อง Glowstick อีกด้วย

ก้อย อรัชพร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram goyyog

ก้อย อรัชพร ดีกรีผู้เขียนบทซีรีส์ดัง ความสามารถไม่ธรรมดา

          นอกจากฝีมือการแสดงแล้ว ก้อย อรัชพร ยังเป็นหนึ่งในผู้เขียนบทซีรีส์สุดฮิต My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน รวมถึงเขียนบทและเป็น Acting Coach ให้ซีรีส์เรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ จนทำให้สามารถคว้ารางวัล บทซีรีส์ยอดเยี่ยมจากเวที Yniverse Awards 2020 มาครองได้สำเร็จ แถมท้ายกับบทบาทยูทูบเบอร์ทำรายการสุดฮอตกับแก๊งเพื่อนสาวใน GoyNattyDream Channel และด้วยความฮอตนี้เองทำให้เธอได้รับรางวัล วัยรุ่นหญิงยอดนิยม จากเวที KAZZ Awards 2021 บอกเลยว่าทั้งสวยทั้งความสามารถล้นจริง ๆ

ความรักของ ก้อย อรัชพร

          ด้านความรัก ก้อย อรัชพร เปิดตัวคบหาดูใจกับ นิกกี้ ณฉัตร ในช่วงปลายปี พ.ศ. 2563 ซึ่งความรักก็ราบรื่นมาโดยตลอด กระทั่งมีข่าวลือว่าทั้งคู่เลิกกันหลังคบได้ 2 ปี โดยนิกกี้เปิดเผยว่าช่วงนี้มีปัญหากันจริง แม้ปรับจูนแล้วก็ตาม ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ออกมาประกาศแล้วว่าเลิกกันจริง ๆ โดยสาเหตุเป็นเพราะนิสัยที่เข้ากันไม่ได้ อีกทั้งยังยืนยันชัดเจนว่าไม่มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง
ก้อย อรัชพร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram goyyog

          ทั้งสวย ทั้งเก่ง แถมยังฮอตแบบนี้ ตามมาดูภาพน่ารัก ๆ กับสไตล์การแต่งตัวสุดมั่นของ ก้อย อรัชพร กันดีกว่า ไม่แน่คุณอาจจะหลงเสน่ห์ของเธอเพิ่มขึ้นอีกคนก็เป็นได้
ก้อย อรัชพร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram goyyog

โชว์เอวเบา ๆ แบบ Y2K

ก้อย อรัชพร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram goyyog

ไฮโซหรูหรา แอบเซ็กซี่เล็ก ๆ

ก้อย อรัชพร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram goyyog

สาวหมวยสุดเปรี้ยว

ก้อย อรัชพร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram goyyog

ลุคเท่ ๆ ซน ๆ ก็เอาอยู่นะ

ก้อย อรัชพร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram goyyog

ดาเมจแรงแบบสาวญี่ปุ่น

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพจาก : Instagram goyyog

ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram goyyog, wikipedia.org

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ก้อย อรัชพร ประวัติพร้อมส่องความน่ารักของสาวหมวยสายฮา เสน่ห์แรง อัปเดตล่าสุด 20 มีนาคม 2566 เวลา 01:28:12 118,457 อ่าน
TOP