x close

ก้อย อรัชพร ประวัติพร้อมส่องความน่ารักของสาวหมวยสายฮา เสน่ห์แรง

          ก้อย อรัชพร สาวสวย หมวย เก่ง แถมเสน่ห์แรงจนหนุ่ม ๆ หลง มาส่องประวัติ ก้อย อรัชพร พร้อมชมความน่ารัก แซ่บเล็ก ๆ ในฉบับนักแสดงสายฮาคนนี้กัน

          เรียกว่าเป็นสาวฮอตคนหนึ่งในนาทีนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ ก้อย อรัชพร โภคินภากร นักแสดงสาวหน้าหมวยที่ถึงจะมีแฟนแล้วก็ยังมีหนุ่ม ๆ แอบหลงเสน่ห์ เพราะเธอทั้งน่ารักและเป็นตัวของตัวเองมาก ๆ สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก ก้อย อรัชพร มากนัก วันนี้กระปุกดอทคอมรวบรวมประวัติ ผลงานที่ผ่านมา รวมถึงความสวยน่ารักของเธอมาฝากกันแล้ว

 

ก้อย อรัชพร

          ก้อย อรัชพร เกิดวันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2537 จบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ เอกประชาสัมพันธ์ โทการแสดง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งในสมัยเรียนเธอคือนักกิจกรรมตัวยง และยังทำหน้าที่กรรมการนิสิตของคณะด้วย
 

          สำหรับเส้นทางในวงการ ก้อย อรัชพร ได้รับการแนะนำจากเพื่อนร่วมคณะอย่างสาวเสียงดี วี วิโอเลต โดยแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวกับบท "ดิว" ในซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3 และเป็นที่รู้จักมากขึ้นกับการรับบท "ชมพู่" จาก O-Negative รักออกแบบไม่ได้ ตามมาด้วยซิตคอมเรื่อง เสือ ชะนี เก้ง Freshy ที่ทำให้เธอสอบผ่านบทคอมเมดี้แบบได้คะแนนเต็ม 10 ไปเลย จากนั้นเธอก็ได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกครั้งแรก ในละคร CLUB FRIDAY THE SERIES 12 "Uncharted Love รักซ่อนเร้น" ตอน รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน รับบท "ใบข้าว" นางเอกแสนเรียบร้อย อยู่ในกฎระเบียบ และร้องไห้เก่ง ซึ่งตรงข้ามกับตัวตนของก้อย แต่เธอก็ทำออกมาได้ดีมาก ๆ นอกจากนั้นสาวก้อยยังเคยได้รับรางวัลด้านการแสดงในเทศกาลภาพยนตร์สั้น ครั้งที่ 19 จากผลงานภาพยนตร์สั้นเรื่อง Glowstick อีกด้วย

ก้อย อรัชพร

          นอกจากฝีมือการแสดงแล้ว ก้อย อรัชพร ยังเป็นหนึ่งในผู้เขียนบทซีรีส์สุดฮิต My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน รวมถึงเขียนบทและเป็น Acting Coach ให้ซีรีส์เรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ แถมท้ายกับบทบาทยูทูบเบอร์ทำรายการสุดฮอตกับแก๊งเพื่อนสาวใน GoyNattyDream Channel บอกเลยว่าทั้งสวยทั้งความสามารถล้นจริง ๆ


          ว่าแล้วทั้งสวย ทั้งเก่ง แถมยังฮอตแบบนี้ ตามมาดูภาพน่ารัก ๆ กับสไตล์การแต่งตัวสุดมั่นของเธอกันดีกว่า ไม่แน่คุณอาจจะหลงเสน่ห์ของเธอเพิ่มขึ้นอีกคนก็เป็นได้

ก้อย อรัชพร

ลุคคุณหนู เรียบร้อย หวานกรุบ

ก้อย อรัชพร

สวย มีสไตล์

ก้อย อรัชพร

แต่งตัวเท่ ๆ ก็เหมาะ

ก้อย อรัชพร

จัดว่าแต่งตัวสีสันใช้ได้เลย

ก้อย อรัชพร

ชุดไปทะเลแซ่บอยู่นะ

ภาพจาก : Instagram goyyog
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ก้อย อรัชพร ประวัติพร้อมส่องความน่ารักของสาวหมวยสายฮา เสน่ห์แรง โพสต์เมื่อ 23 กรกฎาคม 2563 เวลา 11:53:55 93,386 อ่าน
TOP