x close

ต่าย มนัสนันท์ กับ 5 เรื่องจริงของอดีตดาราดาวรุ่ง ก่อนจากไปในวัย 33 ปี

          ต่าย มนัสนันท์ อดีตนางแบบและดาราสาวดาวรุ่ง ที่เคยฝากผลงานเอาไว้ กับชีวิตสุดพลิกผัน ก่อนอำลาโลกนี้ไปในวัยเพียง 33 ปี มาย้อนชม 5 เรื่องจริงของเธอคนนี้กัน 
          นับเป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้ากับการจากไปของ ต่าย มนัสนันท์ อดีตนางแบบและดาราสาวที่เคยสร้างผลงานในวงการบันเทิงเอาไว้ ก่อนชีวิตพลิกผันกลายเป็นขอทาน ซ้ำร้ายยังมีอาการป่วยและจากโลกนี้ไปอย่างน่าเศร้าด้วยวัยเพียง 33 ปี วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวม 5 เรื่องจริงของ ต่าย มนัสนันท์ เพื่อเป็นการไว้อาลัยต่อการจากไปของเธอมาฝากกัน
ต่าย มนัสนันท์

ภาพจาก : Instagram melonp.official

1. ประวัติ ต่าย มนัสนันท์ อดีตดาราสาวหมวยสุดน่ารัก

          ต่าย มนัสนันท์ ปานดี พื้นเพเป็นคน จ.ชลบุรี เธอเป็นเด็กสาวหน้าตาดีที่มีบุคลิกสดใส แก่นเซี้ยว เซ็กซี่นิด ๆ โดยสมัยเรียน ปวช. ความน่ารักสไตล์หมวย ๆ ก็เข้าตาแมวมอง จนถูกทาบทามเข้าสู่วงการบันเทิง และเริ่มเป็นที่รู้จักจากการเป็นพริตตี้ในงานมอเตอร์โชว์และมีงานถ่ายแบบตามมามากมาย
ต่าย มนัสนันท์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก มนัสนันท์ ปานดี แฟนคลับ

ต่าย มนัสนันท์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก มนัสนันท์ ปานดี

2. ผลงานและเส้นทางในวงการบันเทิง

          หลังจากเรียนจบ ต่าย มนัสนันท์ ก็ได้รับโอกาสแสดงภาพยนตร์ดังหลายเรื่อง เช่น แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า ร่วมกับ แดน วรเวช นักร้องหนุ่มชื่อดัง ในบทลูกสาวช่างสักยันต์ และโกยเถอะโยม ของค่าย GTH ในบทสาวขายบริการ รวมไปถึงมิวสิกวิดีโอเพลง มือที่สามโดยไม่ได้ตั้งใจ ของศิลปิน หวิว นอกจากนี้ยังมีงานเดินสายร้องเพลงตามสถานบันเทิงต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ อีกด้วย
ต่าย มนัสนันท์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก มนัสนันท์ ปานดี แฟนคลับ

ต่าย มนัสนันท์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก มนัสนันท์ ปานดี แฟนคลับ

ต่าย มนัสนันท์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก มนัสนันท์ ปานดี แฟนคลับ

3. ชีวิตพลิกผัน จากดาวรุ่งสู่ดาวร่วง

          หลังจากเส้นทางในวงการบันเทิงดูเหมือนจะไปได้สวย แต่แล้วชีวิตของ ต่าย มนัสนันท์ ก็กลับพลิกผันสู่จุดตกต่ำ โดยสาเหตุมาจากการหลงระเริงไปในทางที่ไม่ดี จนต้องคดียาเสพติดถึง 2 ครั้ง ทำให้เงินเก็บที่มีหมดไปอย่างรวดเร็ว และที่พีคไปกว่านั้นคือเธอประสบอุบัติเหตุรถชน จึงมีอาการสติหลุด หลง ๆ ลืม ๆ พูดจาไม่รู้เรื่อง กลายเป็นผู้มีปัญหาสุขภาพจิต ต้องกลับมาที่บ้านเกิด อาศัยอยู่บริเวณจุดพักรถจักรยานยนต์รับจ้าง หน้าสุสานสว่างประทีบธรรมสถาน โดยเร่ร่อนขอเงินจากประชาชนที่ผ่านไปผ่านมา เพื่อนำไปซื้อข้าวประทังชีวิต และยังเคยก่อคดีลักทรัพย์อีก 2 ครั้ง เนื่องจากชีวิตที่ค่อนข้างลำบากนั่นเอง
ต่าย มนัสนันท์

ภาพจาก : รายการทุบโต๊ะข่าว

4. แตงโม นิดา เพื่อนแท้ยามยาก

          หลังจากข่าวของเธอถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีหลายฝ่ายยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ โดยเฉพาะ แตงโม นิดา เพื่อนนักแสดงสาวรุ่นเดียวกัน ที่ช่วยพา ต่าย มนัสนันท์ มารักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา โดยสาวแตงโมให้สัมภาษณ์ว่า ทั้งคู่รู้จักกันมาตั้งแต่สมัยแคสต์งาน แต่อยู่คนละโมเดลลิ่ง โดยมักจะเจอตามที่เทสต์งานบ่อย ๆ จึงไปไหนมาไหนด้วยกันตามประสาวัยรุ่นบ้าง แต่สนิทกันพักเดียวก็ห่างหายไป พอมีข่าวจึงรู้สึกตกใจและอยากช่วยเท่าที่จะทำได้
 

          ทั้งนี้ สาวแตงโม ยังเคยออกมาเปิดเผยความคืบหน้าอาการป่วยของต่าย ด้วยภาพที่กำลังคุยวิดีโอคอลกับอีกฝ่าย ซึ่งจะเห็นได้ว่าอาการของเธอในตอนนั้นเริ่มดีขึ้น กลับมาสดใส และยิ้มได้อีกครั้งแล้ว

ต่าย มนัสนันท์

ภาพจาก : Instagram melonp.official

5. จากไปอย่างไม่มีวันกลับในวัยเพียง 33 ปี

          ถึงแม้เหตุการณ์จะผ่านไปในทางที่ดีขึ้น แต่แล้วในวันที่ 23 กรกฎาคม 2563 ต่าย มนัสนันท์ ก็ถูกพบว่าเสียชีวิตอย่างสงบในบ้านพักที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ด้วยวัยเพียง 33 ปี ทั้งนี้เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าน่าจะเกิดจากอาการป่วย จนทำให้เกิดอาการชักเกร็ง จึงส่งผลให้เสียชีวิตดังกล่าว
 

          ทั้งนี้ จากข่าวการเสียชีวิต เชื่อว่าคงจะทำให้แฟน ๆ ของ ต่าย มนัสนันท์ หลายคนรู้สึกใจหายไม่น้อย อย่างไรกระปุกดอทคอมก็ขอแสดงความเสียใจและไว้อาลัยกับการจากไปของเธอด้วยนะคะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ต่าย มนัสนันท์ กับ 5 เรื่องจริงของอดีตดาราดาวรุ่ง ก่อนจากไปในวัย 33 ปี โพสต์เมื่อ 23 กรกฎาคม 2563 เวลา 17:26:01 21,508 อ่าน
TOP