x close

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น งัดหลักฐานสู้ โต้เบี้ยวค่าตัวนักร้อง ลั่นไม่เคยโกงใคร !!

          เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น งัดหลักฐานสู้ แจงยิบหลังโดนแฉเบี้ยวค่าตัวนักร้อง ลั่นไม่เคยโกงค่าตัวใคร พ้อทำไมต้องมาทำร้ายกันในช่วงที่อ่อนแอ
          ดราม่าเข้ารัว ๆ เลยทีเดียว สำหรับนักร้องสาวลูกทุ่งอินดี้ชื่อดัง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังมีประเด็นขึ้นคอนเสิร์ตและมีผู้ชมเข้ามาชมอย่างหนาแน่นที่ขัดกับมาตรการการควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อ โควิด 19 ที่ยังไม่ทันจะได้เคลียร์ก็โดนมรสุมอีกลูกโถมใส่ เหตุโดนแฉจาก เพจตลาดล่างอัพเกรด ว่า เพลงค่ายหนึ่งที่ดังเป็นพลุแตก แต่กลับเบี้ยวค่าตัวนักร้องร่วมในซิงเกิลที่โด่งดัง
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

          งานนี้ทำเอาหลายคนโยงไปถึงค่ายของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งเพลงที่เป็นประเด็นก็คือ เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ของ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และมีนักร้องร่วม คือ เก้า เกริกพล ที่โด่งดังเป็นพลุแตกจนคนรู้จักไปทั้งประเทศ

          ล่าสุด (28 กรกฎาคม 2563) เจนนี่ ก็ออกมาชี้แจงผ่านเพจเฟซบุ๊กถึงประเด็นดังกล่าวแล้วว่า "ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ไม่เคยโกงค่าตัวใครนะคะ อีกอย่างค่ายก็เคยชวนน้องมาเป็นศิลปินในค่าย แต่ตอนนั้นน้องได้ปฏิเสธไป ทางเราก็ไม่ว่าอะไรเพราะมันเป็นสิทธิ์ของน้อง แต่ปัญหาเกิดขึ้นหลังจากที่คุณพ่อของน้อง โทร. มาขอแบ่งยอดวิว 30% จากรายได้ ด้วยคำพูดที่ไม่เหมาะสม ตอนนั้นก็ยอมรับว่าตกใจมากที่คุณพ่อของน้องพูดจาไม่ค่อยดีนัก ซึ่งทางค่ายตอบไปว่าให้ไม่ได้เพราะไม่ได้ตกลงกันตั้งแต่แรก

          แต่ถึงแม้ว่าทางค่ายไม่แบ่งค่ายอดวิวให้น้องก็จริง ตอนเพลงดังใหม่ ๆ ก็เคยโอนเงินไปให้เพิ่ม 20,000 บาท แต่ทางน้องไม่สบายใจที่จะรับและโอนคืนมาโดยที่น้องไปหาเลขบัญชีมาจากไหนก็ไม่รู้ เราไม่เคยนิ่งเฉยกับน้องเพราะน้องเป็นเด็กน่ารัก ทุกวันนี้ยังเสียดายที่น้องไม่ได้อยู่ในค่าย มีงานรีวิวเข้ามาเราเคยขายงานน้องให้โดยไม่หักค่านายหน้าเป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท มีงานคอนเสิร์ตเข้าก็ขายงานให้น้องตลอด แต่เนื่องจากน้องอยู่ กทม. เจ้าภาพจึงสู้ราคาไม่ได้ เพราะต้องมีค่าเดินทางเพิ่ม เราจึงไม่ได้ออกงานคู่กันเลย

          ทั้งนี้ทั้งนั้น ที่มีผู้ใหญ่ฝั่งน้องโทร. ไปให้ข้อมูลที่เป็นเท็จกับเพจตลาดล่าง แทนที่จะมาพูดกับทางเราตรง ๆ เพราะตอนเกิดปัญหาใหม่ ๆ ทางเราเคยโทร. ไปเพื่อจะเจรจาแล้วแต่ทางฝั่งน้องไม่รับสาย และไม่โทร. กลับอีกเลย ติดต่องานไปช่วงหลัง ๆ น้องก็ไม่ค่อยตอบ จนกระทั่งน้องลบเพื่อนในเฟซบุ๊กไป เราก็ไม่ติดต่อกันอีกเลย จนถึงวันนี้วันที่ค่ายเราประสบปัญหามากมาย ทางผู้ใหญ่ของน้องเลือกที่จะใช้เพจตลาดล่าง เพจที่โจมตีเรามาตลอด ในการเป็นสื่อเพื่อออกมาให้การเท็จ เพราะผู้ใหญ่ฝั่งน้องรู้ดีถ้าเล่นทางเพจนั้นจะมีคนเข้าข้างอย่างแน่นอน

          ทำไมพวกท่านไม่มาคุยกันตรง ๆ ทำไมใช้วิธีแบบนี้ เพราะอย่างน้อยที่ผ่านมาเราให้เกียติน้องทุกครั้งที่เจอน้องมาโดยตลอด ทำไมพวกท่านเลือกใช้ช่วงเวลาที่เรากำลังอ่อนแอ เลือกเพจที่จ้องแต่จะทำร้ายเราในการเป็นสื่อกลาง ตอนแรกอยากนิ่งเฉยเพราะเราเหนื่อยมากพอแล้วกับทุกปัญหาที่เกิดขึ้น แต่ตอนนี้พวกคุณกำลังใส่ร้ายเรา เราจึงขออนุญาตออกมาปกป้องตัวเอง

          ส่วนดราม่าอื่น ๆ ปล่อยให้เป็นไปตามกระแส คำตัดสินจะออกมายังไงค่อยว่ากัน เราทำดีที่สุดแล้ว ผิดก็ว่าไปตามผิด เราพร้อมแก้ไขในสิ่งที่ผิดพลาดอย่างแน่นอน"

          งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ เจนนี่ เป็นจำนวนมาก

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น งัดหลักฐานสู้ โต้เบี้ยวค่าตัวนักร้อง ลั่นไม่เคยโกงใคร !! โพสต์เมื่อ 29 กรกฎาคม 2563 เวลา 16:17:32 14,077 อ่าน
TOP