x close

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น สรุปไลฟ์แถลง ไม่แบ่ง เก้า เพราะไม่เป็นศิลปินในค่าย !?

          เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไลฟ์แถลงเคลียร์ทุกประเด็น รับ ที่ไม่แบ่งให้ เก้า เกริกพล ค่ายูทูบ 70:30 อย่างที่ตกลงกัน เพราะเก้าไม่ใช่ศิลปินในค่าย ส่วนค่าตัว 500 บาทจากการไปออกรายการนั้น ถ้ารายการให้เยอะก็จ่ายเยอะ ให้น้อยก็จ่ายน้อย
 
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก Instagram janey_suwannaket


          เป็นประเด็นที่หลายคนจับตาและวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก สำหรับการออกมาไลฟ์ชี้แจงดราม่าต่าง ๆ ของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ในเฟซบุ๊กของตัวเอง ในคืนวันที่ 1 สิงหาคม 2563 ทั้งที่ประกาศจะมีแถลงข่าวในวันที่ 2 สิงหาคม ซึ่งมีการเปิดใจในประเด็นขัดแย้งกับ เก้า เกริกพล ในเรื่องผลตอบแทนและค่าตัวด้วย ซึ่งสามารถสรุปแบบคร่าว ๆ ได้ดังนี้

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตอบคำถาม โกงค่าตัว-ส่วนแบ่งยูทูบ เก้า เกริกพล จริงหรือไม่

          - ประเด็นโกงค่าตัว มันไม่มีจริง ไม่เคยเกิดขึ้นแน่นอน ตนไม่เคยโกงค่าตัวใคร

          - เรื่องค่ายอดวิว 70:30% เป็นข้อเสนอที่ตนเสนอกับน้องเก้า ว่าถ้าน้องมาอยู่ค่ายตน จะมีส่วนแบ่งในการทำเพลงให้ทั้งหมด 30% ส่วนตนขอ 70% เพราะจะแบ่งให้ลิลลี่ 30% อีก 40% ขอสำหรับเจ้าของค่ายและค่าลงทุนต่าง ๆ

          - ที่ให้ 30% ตรงนี้ไม่ได้ เพราะน้องปฏิเสธที่จะมาเป็นศิลปินในค่าย สัญญาใจที่ทางฝั่งน้องออกมาพูด ไม่เป็นความจริง เราไม่เคยมีสัญญาใจกัน แต่มีข้อเสนอซึ่งกันและกัน ว่าถ้าน้องเก้ามาเป็นศิลปินค่ายตน ก็จะมีข้อเสนอให้

เก้า เกริกพล

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เกริกพล เพชรรัตน์


          - ข้อเสนอก่อนปล่อยเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอฯ คือ 1. จะแบ่งค่ายอดวิวให้ 30% ในทุกเพลงที่เราทำร่วมกัน 2. เรื่องค่าตัว 3,000 บาท จะให้น้อง ถ้าน้องเป็นศิลปินในค่าย แต่ถ้าเจ้าภาพไม่ได้ให้น้อง ตนจะแบ่งค่าตัวของตนให้น้องเอง

          - คนถามว่า 3,000 บาท ทำไมน้อยจัง เพราะตอนนั้นยังไม่ปล่อยเพลง ไม่มีใครคิดว่าจะดังขนาดนี้ ตอนนี้ค่าตัวน้องเก้าคงจะพุ่งแล้ว อยากให้ทุกคนเข้าใจว่า 3,000 คือข้อเสนอหากน้องเป็นศิลปินในค่าย และไม่เคยทาบทามน้องมาร่วมคอนเสิร์ตในราคา 3,000 บาท

          - เรื่อง 70:30 เคลียร์แล้วว่าจะให้ต่อเมื่อน้องมาเป็นศิลปินในค่าย เรื่องนี้พ่อรู้ดี น้องรู้ดี ตนรู้ดี ว่ามันไม่ใช่สัญญาใจ

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก เฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น


เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ชี้ ปัญหาที่เกิดขึ้นนี้มาจากใคร

         - ปัญหาเกิดจาก น้องมาไลฟ์บอกว่าน้อง พ่อน้อง และครอบครัว โดนชาวโซเชียลด่าจนเสียหาย ทางน้องบอกว่าฝั่งเราเป็นคนเริ่ม แต่ฝั่งเราไม่ได้เริ่ม เรื่องทั้งหมดเกิดจากเพจหนึ่งที่คอยโจมตีตนมานานแล้วมาโพสต์ ทำให้ตนมาด่า ตนจึงต้องออกมาชี้แจง

         - ที่ว่าน้องอดทนมานาน ทำไมต้องอดทน เราสามารถมาคุยมาเคลียร์กันได้ตั้งแต่วันแรก

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก Instagram janey_suwannaket


เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แจงเรื่องเงินค่าตัวถ่าย MV-ปมเงิน 20,000 ที่โอนให้ แต่โดนโอนกลับ

         - เงิน 20,000 ที่ให้น้องเก้านั้น เป็นส่วนที่ถือเป็นค่าน้ำใจ แตกออกมาจากเงิน 10,000 บาท ที่ให้ในตอนแรก เพราะตอนนั้นพ่อน้องเก้าบอกว่า เงินที่ให้มา 10,000 มันน้อยไป แต่ที่ให้แค่ 20,000 ก็เพราะตอนนั้นเพิ่งได้รายได้จากยูทูบมาแค่เดือนเดียว

         - ตนพยายามติดต่อพ่อน้องเรื่องเงินแล้ว แต่พ่อไม่รับสาย แล้วน้องเก้าก็โอนเงินคืนมา ตนก็ไม่สบายใจ จึงทำให้ตนคิดว่าน้องเก้าและพ่อมีปัญหากันหรือเปล่า

         - เอกสารที่น้องเก้าเอามาโชว์นั้น ทางค่ายไม่ได้รับเลยแม้แต่น้อย อยากให้ออกมาพูดด้วยว่าเอกสารนั้นคืออะไร

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก Instagram janey_suwannaket


เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แจงปมค่าตัว 500 บาท ชี้ ได้มากแบ่งมาก ได้น้อยแบ่งน้อย

          - เรื่องค่าตัว 500 บาทนั้น ตนให้จริง เพราะบางรายการให้ค่าตัวน้อยกว่า 10,000 บาท แต่ให้ตามเหตุตามผล เพราะบางรายการได้ค่าตัวไม่กี่พัน เราต่างคนต่างเต็มใจที่จะไปออกรายการเพื่อโปรโมตเพลง แต่ถ้ามีรายการไหนให้มากกว่า 10,000 มันก็เป็นไปไม่ได้ที่จะให้ 500 ซึ่งนั่นหมายความว่า หากรายการไหนให้เงินมาก ก็แบ่งค่าตัวมาก รายการไหนให้น้อย ก็แบ่งค่าตัวน้อย

          - เรื่องที่ เปา กิ่งกาญจน์ นักร้องในค่าย ลาออกนั้น ตนไม่อยากพูดอะไรอีกแล้ว ตนยังมีนักร้องในค่ายหลายคนที่ต้องดูแล

ภาพจาก เฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น, Instagram janey_suwannaket, เฟซบุ๊ก เกริกพล เพชรรัตน์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น สรุปไลฟ์แถลง ไม่แบ่ง เก้า เพราะไม่เป็นศิลปินในค่าย !? โพสต์เมื่อ 2 สิงหาคม 2563 เวลา 09:52:19 39,147 อ่าน
TOP