x close

เปิดประวัติ เป่าเป้ แชมป์ MasterChef All Stars Thailand สวย เก่ง ครบสูตร

          เป่าเป้ MasterChef หรือ เป่าเป้ อี้เหิน หวัง ประวัติสาวสวยมากความสามารถ ดีกรีแชมป์ MasterChef All Stars Thailand นอกจากจะสวย และเก่งแล้ว โปรไฟล์ของเธอยังเริดไม่แพ้กัน 
          นาทีนี้ต้องขอแสดงความยินดีกับ เป่าเป้ MasterChef หรือ เป่าเป้ อี้เหิน หวัง ที่ฝ่าฟันด่านการแข่งขันสุดหิน จนถึงรอบ Final ที่เธอได้ยกระดับนำวัตถุดิบและผลไม้พื้นบ้าน มาทำเป็นเมนูอาหารระดับภัตตาคาร จนชนะใจกรรมการ และคว้าตำแหน่งแชมป์ MasterChef All Stars Thailand ไปครองได้ในที่สุด บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่งอย่างนี้ เชื่อว่าหลายคนคงจะอยากทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้นกันแล้ว วันนี้กระปุกดอทคอมจึงไม่พลาดรวบรวมประวัติ และภาพความสวยของสาวเป่าเป้มาฝากกันค่ะ
MasterChef Thailand

ภาพจาก : Instagram jessicawangyh

          สำหรับ เป่าเป้ อี้เหิน หวัง มีชื่อจริงภาษาอังกฤษว่า Jessica Wang โดยชื่อเล่น "เป่าเป้" นั้นมีความหมายว่าสุดที่รักนั่นเอง เธอเกิดเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2537 ปัจจุบันอายุ 25 ปี จบการศึกษาด้านการโรงแรม จาก Swiss Hotel Management School (SHMS) สถาบันสอนด้านการโรงแรมที่มีชื่อเสียงของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ต่อมาเป่าเป้เริ่มมีความสนใจในการทำอาหารจึงเข้าศึกษาต่อที่โรงเรียนสอนทำอาหารชื่อดัง อย่าง Le Cordon Bleu Culinary School ประเทศอังกฤษ โดยเรียนรู้เกี่ยวกับการทำอาหารฝรั่งเศส และของหวานโดยเฉพาะ
 

          ทั้งนี้หลังจากเรียนจบและบินกลับมาประเทศไทยแล้ว เธอยังสนใจเกี่ยวกับการทำอาหารไทยด้วย จึงได้ศึกษาต่อที่โรงเรียนสอนทำอาหาร Le Cordon Bleu Dusit Culinary School กรุงเทพฯ อีกครั้ง ก่อนที่จะมาเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันในรายการทำอาหารชื่อดัง อย่าง MasterChef Thailand Season 3 แต่ในครั้งนั้นเธอไปไม่ถึงฝัน และได้โอกาสกลับมาแก้ตัวใหม่อีกครั้งใน MasterChef All Stars Thailand ซึ่งการกลับมาครั้งนี้เธอได้แสดงฝีมืออย่างโดดเด่น อีกทั้งยังมีพัฒนาการที่ดีขึ้นมาก จึงทำให้คว้าแชมป์ในซีซั่นนี้ไปครองได้ในที่สุด

MasterChef Thailand

ภาพจาก : Instagram MasterChef Thailand

          นอกจากนี้เป่าเป้ยังพูดได้ถึง 4 ภาษา คือ ภาษาอังกฤษ, ไทย, จีนกลาง, จีนไต้หวัน และเห็นหน้าหวาน ๆ แบบนี้บอกเลยว่ากิจกรรมยามว่างของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว นอกจากจะชอบเข้าครัวทำอาหาร จัดดอกไม้แล้ว สาวเป่าเป้ยังชอบขับรถ และดริฟต์รถเป็นชีวิตจิตใจ ต้องยอมรับเลยว่าสาวน้อยคนนี้มีโปรไฟล์ และไลฟ์สไตล์ที่ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ
 

          เมื่อทำความรู้จักกับเธอกันไปแล้ว กระปุกดอทคอมจะพาทุกคนไปชมภาพความน่ารักของสาวสวยคนนี้กันต่อ รับประกันเลยว่าจะต้องหลงรักผู้หญิงคนนี้มากขึ้นแน่นอน !

MasterChef Thailand

ภาพจาก : Instagram jessicawangyh

หวานละมุนมาก

MasterChef Thailand

ภาพจาก : Instagram jessicawangyh

หุ่นดีเต็ม 10 แบบไม่หัก !

MasterChef Thailand

ภาพจาก : Instagram jessicawangyh, MasterChef Thailand

ทั้งสวย เก่ง และมีเสน่ห์ปลายจวักแบบนี้ไม่ให้รักได้ไง

MasterChef Thailand

ภาพจาก : Instagram jessicawangyh, MasterChef Thailand

เห็นหน้าหวาน ๆ แบบนี้ ขอบอกเลยว่าเธอดริฟต์รถเก่งสุด ๆ

MasterChef Thailand

ภาพจาก : Instagram jessicawangyh

นี่แหละ ! ที่มาของคำว่าสวยครบสูตร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดประวัติ เป่าเป้ แชมป์ MasterChef All Stars Thailand สวย เก่ง ครบสูตร โพสต์เมื่อ 3 สิงหาคม 2563 เวลา 16:38:05 67,713 อ่าน
TOP