x close

เบนซ์ เดม่อน ประวัติหนุ่มตี๋ผู้หลงใหลในความเร็ว อดีตแฟนของ ดิว อริสรา

          เบนซ์ เดม่อน ประวัติอดีตแฟนของ ดิว อริสรา หนุ่มนักธุรกิจที่หลงใหลในความเร็ว ผู้มีชื่อตกเป็นข่าวเกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์ มาเก๊า 888 และมีประเด็นเรื่องการทำร้ายร่างกายดาราสาว
เบนซ์ เดม่อน ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Benz Daemon

          กำลังเป็นที่จับตามองในหน้าข่าวบันเทิงเลยทีเดียว สำหรับประเด็นที่ดาราสาวสวย ดิว อริสรา ออกมาแฉเว็บพนันออนไลน์ มาเก๊า 888 ซึ่งอ้างว่าเกี่ยวข้องกับอดีตแฟนหนุ่มของเธออย่าง เบนซ์ เดม่อน ทั้งยังมีประเด็นเรื่องที่เธอถูกทำร้ายร่างกายอีกด้วย ทำให้คนกลับมาสนใจอีกครั้งว่า เบนซ์ เดม่อน คือใคร กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปทำความรู้จักกับประวัติ เบนซ์ เดม่อน ให้มากขึ้นกัน
          เบนซ์ เดม่อน หรือ ชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร อายุ 37 ปี เป็นพี่ชายคนโตของตระกูล ขจรบุญถาวร โดยชื่อ เบนซ์ เดม่อน คือชื่อในวงการแข่งรถซูเปอร์คาร์ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก โดยหนุ่มเบนซ์นั้นชื่นชอบเรื่องรถมาก ๆ จนผันตัวมาเป็นนักแข่งรถประเภทดริฟต์ และเป็นผู้ครอบครองรถแต่งแบรนด์หรู Lamborghini Mad Bull Liberty Walk Aventador V2 ที่มีเพียงหนึ่งเดียวในเมืองไทย นอกจากนี้หนุ่มเบนซ์ยังดูแลธุรกิจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแนวโอมากาเสะ, ผับ, บาร์ และนำเข้ารถยนต์ ต่อมา ดิว อริสรา ได้ออกมาเปิดเผยว่า เบนซ์ เดม่อน มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์ มาเก๊า 888 ซึ่งเป็นธุรกิจสีเทา
เบนซ์ เดม่อน ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Benz Daemon

         สำหรับประวัติเรื่องความรักที่ผ่านมา หนุ่มเบนซ์ เดม่อน เคยเป็นแฟนกับดาราสาวสุดแซ่บ ดิว อริสรา โดยเป็นการขยับสถานะจากรุ่นพี่มาเป็นหวานใจ และคบหาดูใจกันประมาณ 1-2 ปี โดยได้เปิดตัวเมื่อช่วงเดือนสิงหาคม 2563 ตอนนั้นเรียกว่าหวานสุด ๆ เพราะหนุ่มเบนซ์มีงานอดิเรกคือการถ่ายรูป ดังนั้นรูปสวย ๆ ที่สาวดิวโพสต์ลงอินสตาแกรมจึงมาจากฝีมือของคนคนนี้ พร้อมแฮชแท็ก #kdkj หรือที่ย่อมาจากคำว่า "คนดีของใจ" ทว่าหลังจากนั้นไม่นานทั้งคู่ก็ได้เลิกรากันไป
เบนซ์ เดม่อน ประวัติ

ภาพจาก : Instagram duearisara

          ล่าสุด ดิว อริสรา ได้ออกมาเปิดเผยว่า ขณะที่คบกัน เธอถูก เบนซ์ เดม่อน ทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรงหลายครั้งตลอดระยะเวลา 1-2 ปี รวมถึงถูกกักขังหน่วงเหนี่ยว และครั้งสุดท้ายก่อนจะเลิกรากัน เธอถูกหามเข้าห้อง ICU เลยทีเดียว โดยคนในครอบครัวของเบนซ์ไม่ได้มีการเข้ามาช่วยเหลือ ซึ่งทำให้เกิดแผลในใจ จนตอนนี้เธอเข้มแข็งพอที่จะมาเล่าเป็นอุทาหรณ์ พร้อมแฉเว็บพนันชื่อดัง
          สำหรับประวัติ เบนซ์ เดม่อน ถือเป็นหนุ่มนักธุรกิจที่ไม่ธรรมดา ส่วนเรื่องราวของคดีนี้จะจบลงอย่างไร คงต้องติดตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป
เบนซ์ เดม่อน ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Benz Daemon

เบนซ์ เดม่อน ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Benz Daemon

เบนซ์ เดม่อน ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Benz Daemon

ขอบคุณภาพจาก : Instagram duearisara, เฟซบุ๊ก Benz Daemon
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบนซ์ เดม่อน ประวัติหนุ่มตี๋ผู้หลงใหลในความเร็ว อดีตแฟนของ ดิว อริสรา อัปเดตล่าสุด 9 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 14:40:02 222,924 อ่าน
TOP