x close

ช็อก ! ซึลอง อดีต 2AM เกิดอุบัติเหตุ ขับรถชนคนข้ามถนนเสียชีวิต

          สื่อเกาหลีเผยข่าวช็อก ซึลอง อดีตสมาชิกวง 2AM เกิดอุบัติเหตุถนนลื่นจากฝนตกระหว่างขับรถ ทำให้ขับรถชนคนข้ามถนนในช่วงห้ามข้าม เสียชีวิต
ซึลอง 2AM

ภาพจาก Instagram lsod.d

          กลายเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงเกาหลีเลยทีเดียว หลังสื่อเกาหลีได้ออกมารายงานข่าวว่า เมื่อกลางดึกของวันที่ 1 สิงหาคม 2563 นักร้องนักแสดงหนุ่ม ซึลอง อดีตสมาชิกวง 2AM เกิดอุบัติเหตุขับรถชนคนข้ามถนนเสียชีวิต  

          โดยทาง Jellyfish Entertainment ต้นสังกัดของ ซึลอง ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันข่าวดังกล่าวว่าเป็นความจริง และแสดงความเสียใจกับครอบครัวของผู้เสียชีวิตในเหตุดังกล่าวด้วย พร้อมระบุถึงรายละเอียดในวันที่เกิดเหตุว่า ซึลองได้ขับรถขณะที่ฝนกำลังตก และเกิดชนกับคนที่กำลังเดินข้ามถนน ซึ่งหลังจากเกิดอุบัติเหตุ ซึลองได้โทร. แจ้งเหตุฉุกเฉินทันที แต่โชคร้ายที่คู่กรณีเสียชีวิตขณะที่ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

ซึลอง 2AM

ภาพจาก Instagram lsod.d

          ซึลองได้ถูกสอบสวนโดยตำรวจตามขั้นตอนและถูกส่งกลับบ้านหลังจากนั้น แต่ขณะนี้เขาตกอยู่ในภาวะช็อก โปรดเข้าใจว่าเราไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดของเหตุการณ์ได้ เนื่องจากผลการสอบสวนของตำรวจยังไม่ได้รับการเปิดเผย อย่างไรก็ตาม เราเข้าใจถึงความเจ็บปวดของสมาชิกในครอบครัวของผู้เสียชีวิต เราจึงขออภัยต่อพวกเขาอย่างจริงใจ

          ขอให้ผู้เสียชีวิตได้จากไปอย่างสงบ เราขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งไปยังครอบครัวของเขา นอกจากนี้เราต้องขอโทษไปยังแฟน ๆ ของซึลอง ที่ทำให้เกิดความกังวลด้วย

ซึลอง 2AM

ภาพจาก Instagram lsod.d

          ล่าสุด (4 สิงหาคม 2563) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยรายงานเกี่ยวกับอุบัติเหตุดังกล่าวว่า ซึลองได้ขับรถเอสยูวีของเขาบนถนนอึนพยอง กรุงโซล เวลาประมาณ 23.50 น. ในขณะที่ฝนตก ก่อนจะชนเข้ากับคนที่กำลังเดินข้ามถนน ซึ่งบุคคลดังกล่าวได้ข้ามถนนแม้ว่าสัญญาณไฟคนข้ามจะเป็นสีแดงก็ตาม หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ไม่นานก็เสียชีวิต

          เจ้าหน้าที่เปิดเผยต่อว่า ขณะนี้เราอยู่ระหว่างการตรวจสอบอุบัติเหตุ เป็นความจริงที่ว่ามีคนเสียชีวิตหลังจากถูกซึลองขับรถชน อย่างไรก็ตาม เรายังคงตรวจสอบรายละเอียดของสถานการณ์ว่าเขาละเมิดกฎหมายจราจรหรือไม่

          ตามรายงาน ซึลองถูกสอบสวนโดยทันทีหลังจากเกิดอุบัติเหตุ และจะถูกเชิญไปสอบสวนภายหลังเพิ่มเติม เรากำลังตรวจสอบความเป็นไปได้อื่น ๆ เช่น การเร่งความเร็ว อย่างไรก็ตาม มันเป็นเรื่องยากที่เราจะพูดอะไรในเวลานี้ เนื่องจากการสืบสวนกำลังดำเนินอยู่ เราขอความเข้าใจจากคุณว่าเราไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการสอบสวนได้

ขอบคุณข้อมูลจาก Soompi

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ช็อก ! ซึลอง อดีต 2AM เกิดอุบัติเหตุ ขับรถชนคนข้ามถนนเสียชีวิต โพสต์เมื่อ 4 สิงหาคม 2563 เวลา 19:11:50 6,279 อ่าน
TOP