x close

ดราม่าวงการแรปเปอร์ แจ๊ส ชวนชื่น VS P9d ฟาดกันเดือด ทำโซเชียลระอุ !!

          แจ๊ส ชวนชื่น ฟาดกลับ P9d แรปเปอร์ดัง ตำหนิพฤติกรรม ใจแคบ ดูถูกเด็กรุ่นใหม่ ก่อนโดนตอกกลับ จากนี้เดินคนละทาง  
แจ๊ส ชวนชื่น

ภาพจาก Instagram jazzpadung


          กลายเป็นดราม่าร้อน ๆ ในวงการแรปเปอร์ไทยซะแล้ว เมื่อจู่ ๆ แจ๊ส ชวนชื่น ก็เปิดศึกปะทะฝีปากกับแรปเปอร์ดัง P9d หรือ นุ้ย กิตติ รวงผึ้งหลวง หลังอีกฝ่ายออกมาโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "20 กว่าปีนี้ วงการตลกมีดราม่าผมไม่เคยไปเสือก ทุกวันนี้ยังงง ๆ ว่าตลกมาเสือกอะไรกับผม" ซึ่งสาเหตุคาดว่ามาจากการที่ แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์ข้อความวิจารณ์ P9d กรณีเกาเหลากับ พีท พลสิทธิ์ ทวีรัตน์ หรือ Younggu ด้วยคำหยาบคายรุนแรงในไอจี

P9d นุ้ย กิตติ รวงผึ้งหลวง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kitti Ruangphunglhuang


         โดยหลังจาก P9d ออกมาโพสต์ข้อความดังกล่าว ก็มีทั้งคนในวงการแรปเปอร์ และแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์เพียบ ด้าน แจ๊ส ชวนชื่น ก็ไม่นิ่งเฉย รีบออกมาคอมเมนต์โต้กลับในโพสต์ของ P9d เช่นเดียวกัน โดยบอกว่า ที่ออกมาด่าอีกฝ่ายเพราะไม่ชอบใจพฤติกรรมคนชอบรังแกเด็ก ยอมรับในความเก่งอีกฝ่าย แต่ไม่ชอบในการใช้ชีวิตของ P9d เลย ทำไมต้องด่าคนอื่นทุกวัน ซึ่งตัวเองนั้นก็ไม่เคยวิจารณ์ใครเลย และพยายามสนับสนุนคนอื่นมาตลอด จึงอยากขอเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ชอบแรปว่า พวกนั้นทำด้วยความรัก แต่ P9d แค่มีอิทธิพลในวงการ ทำไมถึงดูถูกคนรุ่นใหม่ ใจแคบไปหรือเปล่า

         ก่อนที่ แจ๊ส จะทิ้งท้ายว่า พร้อมจะเผชิญหน้ากับ P9d ได้ทุกรูปแบบ จะมาแบบนักเลงหรือจะมาแบบหลักการได้หมด  และพร้อมเคลียร์ทุกสิ่งที่เกิดขึ้น แต่หลังจากนั้นไม่นานคอมเมนต์ดังกล่าวก็ถูกลบออกไป

แจ๊ส ชวนชื่น

ภาพจาก Instagram jazzpadung


         งานนี้ก็ทำเอา P9d ออกอาการเดือดไม่น้อย จึงต้องคอมเมนต์ตอกกลับไปว่า "เจตนามึงมันอยากหวดกูตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ไม่ต้องพล่ามเหี้_ไรทั้งนั้นแล้ว หมดเวลาเจรจา ตั้งแต่กูไอจีไปแล้วมึงนิ่ง แกล้งเบลอ เจตนามึงก็ชัดเจน จากนี้เดินคนละทาง ไม่ต้องพิมพ์เยอะ เอาเวลาพิมพ์ไปเขียนเพลงดิสมาไอ้สั_"

P9d แจ๊ส ชวนชื่น

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kitti Ruangphunglhuang


        งานนี้จึงเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก ซึ่งก็มีทั้งฝั่งที่อยู่ข้าง P9d และ แจ๊ส จนเกิดการตอบโต้กัน ทำเอาโลกโซเชียลถึงกับระอุเลยทีเดียว

P9d นุ้ย กิตติ รวงผึ้งหลวง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kitti Ruangphunglhuang


ภาพจาก Instagram jazzpadung, เฟซบุ๊ก Kitti Ruangphunglhuang 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดราม่าวงการแรปเปอร์ แจ๊ส ชวนชื่น VS P9d ฟาดกันเดือด ทำโซเชียลระอุ !! โพสต์เมื่อ 5 สิงหาคม 2563 เวลา 17:28:53 25,977 อ่าน
TOP