x close

อั๋น ปาลิตา รับตรง ๆ ออกจากค่าย เจนนี่ เพราะเรื่องเงิน - ไร้งาน - ได้ค่ารีวิวแค่ 300

           อั๋น ปาลิตา เปิดหมดเปลือก เผยสาเหตุลาออกจากค่าย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เหตุไร้งาน ไร้เงินจ่ายค่าเทอม แถมที่ผ่านมาได้เงินค่ารีวิวแค่ 300 บาท เพลงใหม่ที่ปล่อยก็ไม่ได้เงิน
 
           เรียกว่าถูกมรสุมดราม่าถาโถมเข้าใส่อย่างจัง สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทั้งเรื่องคอนเสิร์ตไม่ป้องกันโควิด 19 ไหนจะโดนแฉเรื่อง เก้า เกริกพล จนลามไปเรื่องศิลปินในค่ายที่กำลังทยอยออกจากค่ายกันไม่เว้นแต่ละวัน

          วันที่ 9 สิงหาคม 2563 วันบันเทิง ได้เผยสัมภาษณ์ อั๋น ปาลิตา หนึ่งในศิลปินค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ที่ตอนนี้ลาออกมาแล้ว ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยถึงสาเหตุที่ลาออกเพราะว่า ตั้งแต่อยู่ในค่ายมา 3-4 เดือน ไม่มีงานเลย ทำให้ไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม ก่อนหน้านี้ที่จะเข้ามาอยู่ในค่าย ตนรับงานร้องเพลงเองได้คืนละ 2,000-4,000 บาท แต่ในช่วงที่มาอยู่ในค่าย ให้ต้นสังกัดรับงานให้ หรือพอมีคนโทร. มาจ้างงานก็จะส่งต่อให้ทางค่ายตลอด แต่ปรากฏว่างานเงียบหายไป ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรเหมือนกัน
           อั๋น ปาลิตา เผยต่อว่า นอกจากนี้ตนเรียนอยู่ที่ จ.นนทบุรี แต่ค่ายอยู่ที่ จ.นครศรีธรรมราช ทำให้ต้องเดินทางไป ๆ กลับ ๆ และต้องออกค่าใช้จ่ายในการเดินทางเองด้วย ซึ่งตนตัดสินใจไม่เซ็นสัญญา เพราะมองว่ามันผูกมัดนานเกินไป 4 ปี กลัวว่าถ้าเซ็นไปแล้วไม่มีงานจะยิ่งลำบากมากขึ้น

          อย่างไรก็ตาม ก่อนจะออกตนก็ได้บอกเจนนี่แล้ว เจนนี่ก็อวยพรให้โชคดี ตนก็ขอบคุณทุกอย่างที่ทำให้มีวันนี้ ส่วนซิงเกิล "ได้หมดถ้าสดพอ" ที่เพิ่งปล่อยออกมาช่วงปลายเดือนกรกฎาคม ตนไม่เสียดาย เพราะยังไม่เคยได้เงินจากค่ายอดวิวเลย ซึ่งเจนนี่บอกว่าตนจะไม่ได้ค่ายอดวิวจากเพลงนี้ เนื่องจากไม่ได้เซ็นสัญญา แต่อนุญาตให้เอาเพลงไปร้องได้
           ทั้งนี้ ในส่วนงานรีวิวสินค้านั้น ที่ผ่านมาทางค่ายเคยรับให้ 2 งาน แต่ได้ส่วนแบ่งแค่งานละ 300 บาท ซึ่งตนไม่เคยถามราคารีวิวเต็ม ทางค่ายให้เงินมาเท่าไหร่ก็รับเท่านั้น แต่ยอมรับว่าความอึดอัดใจและเรื่องเงินก็เป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ออกจากค่าย

ขอบคุณข้อมูลจาก วันบันเทิง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อั๋น ปาลิตา รับตรง ๆ ออกจากค่าย เจนนี่ เพราะเรื่องเงิน - ไร้งาน - ได้ค่ารีวิวแค่ 300 โพสต์เมื่อ 9 สิงหาคม 2563 เวลา 19:46:17 51,457 อ่าน
TOP