แอมมี่ The Bottom Blues ฝากถึงคนเห็นต่าง ไม่ต้องจ้างงานก็ได้

          แอมมี่ The Bottom Blues ส่งสารถึงผู้จ้างงาน-คนเห็นต่าง ไม่ต้องจ้างงานก็ได้ ยกเลิกได้เลย ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน หลังร่วมม็อบ #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน
แอมมี่ The Bottom Blues

ภาพจาก Instagram ammybottomblues

          เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องของการชุมนุม และเรียกร้องเสรีภาพในการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง สำหรับนักร้องหนุ่มสุดติสต์ แอมมี่ The Bottom Blues หรือ แอมมี่ ไชยอมร หลังเข้าร่วมการชุมนุม #ธรรมศาสตร์จะไม่ทน เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2563 ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งก็ทำเอาหลายคนอดฮือฮาไม่ได้ แต่ตัดมาอีกด้านก็มีบางคนไม่พอใจ ถึงขั้นบอกว่าจะไม่ติดตามผลงานต่อ

          ล่าสุด (13 สิงหาคม 2563) แอมมี่ The Bottom Blues ก็ออกมาเคลื่อนไหวถึงเรื่องนี้ โดยได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊กส่งสารถึงผู้จ้างงานและคนที่ไม่เห็นด้วยกับจุดยืนของเขา ว่า หากอุดมการณ์ของเขานั้นขัดแย้งกับผู้จ้างงาน ทำให้ผู้จ้างงานไม่สะดวกใจ หรืออาจจะส่งผลร้ายต่อสวัสดิภาพของตัวงาน ก็สามารถยกเลิกงานได้เลย และเขายินดีจะคืนเงินค่าตัวทั้งหมด

แอมมี่ The Bottom Blues

ภาพจาก Instagram ammybottomblues

          โดย แอมมี่ ระบุข้อความว่า "เรียนผู้จัด การยกเลิก คอนเสิร์ตของข้าพเจ้า สามารถกระทำการยกเลิกได้ทันที หากอุดมการณ์ของข้าพเจ้า ขัดแย้ง หรือ ส่งผลร้ายต่อสวัสดิภาพของตัวงาน โดยข้าพเจ้ายินดีคืนเงินมัดจำทั้งหมด เต็มจำนวน #ให้มันจบที่รุ่นเรา"

          งานนี้ทำเอาแฟน ๆ เข้ามาปรบมือให้เจ้าตัวกันเกรียวกราว พร้อมมองว่า ชัดเจนแบบนี้เชื่อว่าหลังจากนี้น่าจะมีงานรัว ๆ มากกว่า พร้อมชื่นชมที่เจ้าตัวเป็นคนที่ออกมาช่วยเป็นกระบอกเสียงให้กับประชาชน ขอให้เจ้าตัวปัง ๆ มีงานเยอะ ๆ ไม่ผิดหวังที่ติดตามผลงานมานาน

แอมมี่ The Bottom Blues

แอมมี่ The Bottom Blues

แอมมี่ The Bottom Blues

แอมมี่ The Bottom Blues

แอมมี่ The Bottom Blues

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอมมี่ The Bottom Blues ฝากถึงคนเห็นต่าง ไม่ต้องจ้างงานก็ได้ อัปเดตล่าสุด 1 กันยายน 2563 เวลา 22:55:38 12,393 อ่าน
TOP
x close