x close

กานต์ เผย น้องลอนดอน ต้องพบจิตแพทย์ หลังถูกเพื่อนลากไปตบ - โชว์ไลน์ฟาด รร. !

          กานต์ วิภากร เปิดหมดเปลือก น้องลอนดอน ต้องเข้าพบจิตแพทย์ หลักถูกเพื่อนทำร้าย - บูลลี่ รับยังไม่ได้จ่ายค่าเทอม 180,000 เพราะยังเคลียร์ไม่จบ โชว์ไลน์ฟาดกลับโรงเรียน

         เป็นดราม่าที่ดูเหมือนจะยังไม่จบง่าย ๆ สำหรับกรณีระหว่าง กานต์ วิภากร ภรรยานักร้องดัง เสก โลโซ ที่ออกมาเผยว่าเพื่อนที่โรงเรียนทำร้ายและบูลลี่ น้องลอนดอน ลูกสาว แถมยังไล่น้องออกจากโรงเรียน บอกว่าไม่มีบุคลากรที่จะดูแลน้อง ส่วนทางโรงเรียนปฏิเสธว่าไม่มีการบูลลี่หรือทำร้ายกันในโรงเรียน เหตุผลเดียวที่จะให้เด็กพักการเรียนคือค้างชำระค่าเทอม ซึ่งได้ทวงถามไปหลายครั้งแล้ว ต่อมา กานต์ ได้ซัดกลับอีกว่าอย่าดูถูกกัน เงินมีเยอะแยะ เสก เล่นคอนเสิร์ต 2 ครั้ง ก็มีค่าเทอมทั้งปีแล้ว แต่ที่ยังไม่จ่ายค่าเทอมเพราะทางโรงเรียนยังไม่มาเคลียร์เรื่องน้องลอนดอน

              อ่านข่าว : กานต์ วิภากร ซัด รร. อย่าดูถูกกัน ลั่นมีเงินเยอะแยะ แต่ยังไม่จ่ายค่าเทอมลูกเพราะ...

          ล่าสุด (28 สิงหาคม 2563) เฟซบุ๊ก เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานสัมภาษณ์ กานต์ วิภากร ตั้งโต๊ะแถลงที่บ้าน ยืนยันว่ามีหลักฐานไลน์คุยกับ ดร.วีระชัย เตชะวิจิตร์ ผู้ก่อตั้งโรงเรียน ซึ่งทาง ดร. พิมพ์มาว่า "คุณกานต์กรุณาชี้แนะว่าผมจะชดเชยช่วยเหลืออะไรได้บ้าง เช่น ค่ารักษาพยาบาล ของขวัญให้กำลังใจลอนดอน ส่วนเด็กที่บูลลี่ลอนดอนยังไม่ทันไล่ออก ก็ทราบว่าลาออกไปแล้ว" ซึ่งนี่เป็นหลังฐานว่ามีเหตุเกิดขึ้นจริง ๆ

          ทั้งนี้ ตนทราบเรื่องจากน้องลอนดอนประมาณเดือนมีนาคม 2563 กว่าน้องจะไว้ใจเล่าให้ฟังก็ใช้เวลา ช่วงแรกน้องไม่ยอมพูด ไม่ยอมบอก ตนก็ค่อย ๆ พูดจนลูกไว้วางใจถึงได้รู้ว่าโดนลากเข้าไปในห้องที่ไม่มีคน และโดนเด็กคนนั้นทำร้ายร่วมกับเพื่อนสนิทของลอนดอน โดยเพื่อนสนิทโดนบังคับให้ทำด้วย ทั้งตบ ทั้งตี ด่าว่าอีโง่ จากนั้นตนจึงตัดสินใจพาลูกไปโรงพยาบาลมนารมย์ เพื่อปรึกษาจิตแพทย์ ซึ่งหมอก็ให้ยามาทานและช่วยบำบัดจนดีขึ้น         

          ส่วนเรื่องค่าเทอมที่โรงเรียนบอกว่าค้างจ่ายนั้น กานต์บอกว่า ก็แค่ 180,000 บาท ยอมรับว่าค้างจ่ายจริง 1 เดือน แต่ไม่ใช่ไม่มีเงิน ที่ยังไม่จ่ายเพราะยังไม่ได้เคลียร์เรื่องนี้ให้จบ ทางโรงเรียนไม่บอกว่าจะทำอย่างไร จะดูแลน้องอย่างไรให้ดีที่สุด

          เมื่อถามเรื่องที่โรงเรียนไล่ออกจริงหรือไม่ กานต์ ก็ยอมรับว่าโรงเรียนไม่ได้บอกตรง ๆ ว่าไล่ออก แต่บอกมาว่า "ไม่มีบุคลากรที่จะดูแลเด็กอย่างลอนดอน" พูดมาแบบนี้จะให้ตีความหมายว่าอย่างไร ส่วนที่เรื่องน้องลอนดอนมีปัญหาจนต้องเข้าพบจิตแพทย์นั้น กานต์มั่นใจว่ามีสาเหตุจากการถูกเพื่อนทำร้ายและบูลลี่ที่โรงเรียน

          อย่างไรก็ตาม นักข่าวเป็นห่วงว่าเมื่อเป็นดราม่าใหญ่โตแล้ว จะส่งผลกระทบต่อน้องลอนดอนหรือไม่ เพื่อน ๆ ที่โรงเรียนจะยิ่งบูลลี่หรือไม่ กานต์บอกว่าไม่หรอก เพราะน้องลอนดอนไม่รู้เรื่องนี้ ไม่รู้ว่ามีดราม่าอะไรเกิดขึ้น ซึ่งตอนนี้น้องก็แฮปปี้ดีแล้ว

          เมื่อนักข่าวถามว่าทำไมไม่ไปเคลียร์กับโรงเรียน โรงเรียนรอให้กานต์ไปเจรจาอยู่ กานต์ก็ยืนยันว่าโรงเรียนควรต้องมาหาตน ไม่ใช่ให้ตนไปหา ทางเขาผิดก็ต้องมาโทษ เหมือนเวลานักเรียนมีปัญหา ครูก็ต้องมาเยี่ยมที่บ้านเป็นธรรมดา แต่โรงเรียนนี้ไม่มีเลย ซึ่งนักข่าวก็ถามอีกว่าโรงเรียนก็รอให้กานต์ไปหา กานต์ก็รอให้โรงเรียนไปหา แบบนี้เรื่องจะจบหรือไม่ ซึ่งกานต์ก็ยังยืนยันว่าโรงเรียนต้องมาหาตนเท่านั้นขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก เรื่องเล่าเช้านี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กานต์ เผย น้องลอนดอน ต้องพบจิตแพทย์ หลังถูกเพื่อนลากไปตบ - โชว์ไลน์ฟาด รร. ! โพสต์เมื่อ 28 สิงหาคม 2563 เวลา 18:49:02 25,371 อ่าน
TOP