x close

ลั่นเลย ! หมอโอ๊ค เมาท์ อลิน - อลัน อวยพรวันเกิดคุณย่า อินเนอร์คุณพ่อได้มาก

                  หมอโอ๊ค สมิทธิ์ แอบเมาท์ น้องอลิน - น้องอลัน อวยพรวันเกิดคุณย่า อินเนอร์คุณพ่อได้มาก งานนี้เล่นใหญ่ ทำเอาฮาลั่นเลย

ภาพจาก Instagram oak_smith

               เผลอแป๊บเดียวก็โตขึ้นเยอะแล้ว สำหรับ น้องอลิน และ น้องอลัน ลูกสาวลูกชายฝาแฝดของ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ และ โอปอล์ ปาณิสรา ที่ตอนนี้อายุใกล้จะครบ 5 ขวบแล้ว และยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก มีพัฒนาการที่ดี ร่าเริง แจ่มใส โดยเฉพาะความฉลาดและช่างพูดช่างเจรจาของน้อง ๆ ที่ทำเอาแฟนคลับหลงรักไปตาม ๆ กัน

               ล่าสุด หมอโอ๊ค สมิทธิ์ ก็ออกมาเมาท์ลูก ๆ น้องอลิน และ น้องอลัน ผ่านรายการ ทอล์ก-กะ-เทย ทางช่อง GMM25 โดยเมาท์ว่า เรื่องโรงพยาบาลสมิติเวช ไม่ใช่แค่คนอื่นที่เข้าใจผิดว่าตนเป็นเจ้าของ เพราะขนาดลูก ๆ น้องอลิน และน้องอลัน ยังเข้าใจผิดไปด้วย แต่จริง ๆ น้อง ๆ คิดว่าทุกที่ที่ตัวเองไปนั้นคุณพ่อเป็นเจ้าของ ไม่เว้นแม้แต่ พารากอน เอ็มควอเทียร์ หัวหิน ฯลฯ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเขามองว่าคุณพ่อรวยเกินไปหรือเปล่า

ภาพจาก Instagram oak_smith

               และยังเมาท์ถึงเวลาที่ต้องเรียนออนไลน์ว่าต้องใช้ความอดทนสูงมาก เพราะลูก ๆ ไม่อยู่นิ่งกันเลย เรียกว่าดูดพลังกันสุด ๆ ตอนนั่งดูก็แอบคิดว่าลูกเราพัฒนาการไม่ทันเพื่อนหรือเปล่า เพราะเพื่อน ๆ ลูกมักยกมือจะตอบคำถามที่ครูถามเสมอว่า "I Know" แต่ลูกเรานิ่งมากแล้วทำท่าเท้าโต๊ะ บอกด้วยสีหน้าเฉย ๆ ว่า "I know everything in this world" ทำเอาฮาไปตาม ๆ กัน

ภาพจาก Instagram oak_smith

              และที่พีคสุด ๆ ก็เห็นจะเป็นการที่ คุณพ่อโอ๊ค เมาท์โมเมนต์ที่ให้ลูก ๆ อวยพรวันเกิดคุณย่า ซึ่ง น้องอลิน ที่เป็นเด็กมีศัพท์แบบผู้ใหญ่ ๆ ในคลังเยอะมาก ก็อวยพรว่า "ขอให้คุณย่ามีความสวย ความสาวแบบนี้ตลอดไปนะคะ" แล้วก็ทำท่าทางปรบมือ คุณย่าเขาก็ปลาบปลื้ม ส่วน น้องอลัน ก็มาสั้น ๆ คำเดียวตามสไตล์ว่า "สมดุล" ซึ่งทางคุณปู่ที่เป็นสายสปอยล์หลานก็ปลื้มสุด ๆ บอกว่า คมมาก นี่คือคำที่ดีที่สุดสำหรับผู้สูงอายุแบบคุณย่า แบบชมหลานไปใหญ่เลย ทางคุณพ่อคุณแม่ก็ได้แต่มองกัน

ภาพจาก Instagram oak_smith

ภาพจาก Instagram oak_smith

             งานนี้ทำเอาหลายคนฮาไปตาม ๆ กัน เพราะไม่คิดว่า คุณพ่อโอ๊ค จะเมาท์ลูก ๆ ได้ฮาขนาดนี้ เมาท์ได้ออกรสออกชาติสุด ๆ อินเนอร์มาเต็ม รู้เลยว่าคาแรกเตอร์ลูก ๆ เป็นยังไง ฮาา...

ภาพจาก Instagram oak_smith

ภาพจาก Instagram oak_smith

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลั่นเลย ! หมอโอ๊ค เมาท์ อลิน - อลัน อวยพรวันเกิดคุณย่า อินเนอร์คุณพ่อได้มาก อัปเดตล่าสุด 3 กันยายน 2563 เวลา 09:56:04 21,340 อ่าน
TOP