x close

กานต์ วิภากร ขออภัย โพสต์รูปเสกเล่นไพ่จนโดนหมายเรียก เกลียดตัวเองที่ทำเสกเดือดร้อน

          กานต์ วิภากร ชี้แจง กรณีโพสต์รูป เสก โลโซ เล่นไพ่จนโดนหมายเรียก สาบานไม่รู้ว่าโพสต์รูปเล่นไพ่จะกลายเป็นความผิด รับเกลียดตัวเองที่ทำให้เสกต้องเดือดร้อน ขอปฏิญาณว่าจากนี้จะไม่ทำร้ายเขาอีกแล้ว
เสก กานต์

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

          หลังจากที่เกิดกรณี กานต์ วิภากร โพสต์รูป เสก โลโซ กำลังนั่งล้อมวงเล่นไพ่กับครอบครัว จนกลายเป็นเรื่องขึ้นมา จนทาง สน.คันนายาว ได้ออกหมายเรียกกานต์ เสก โลโซ และบุคคลอื่นในภาพ ให้มาพบในวันที่ 8 กันยายน นี้

          อ่านเพิ่มเติม : กานต์ วิภากร - เสก โลโซ เจอหมายเรียกแล้ว หลังลองดี อวดภาพตั้งวงเล่นไพ่

เสก โลโซ เล่นไพ่

          ล่าสุด 8 กันยายน 2563 กานต์ วิภากร ได้ออกมาขอโทษในสิ่งที่เกิดขึ้นกับเสก กานต์เผยว่า ตนไม่รู้ว่าการโพสต์แบบนี้มีความผิด หากคนในรูปเป็นตน ตนคงไม่เดือดร้อน แต่เมื่อมันเป็นรูปเสก ตนเลยรู้สึกผิดมาก ตนแค่เห็นสามียิ้มมีความสุข ก็เลยแอบถ่ายและโพสต์ออกไป ไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่อง
กานต์ วิภากร

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

          หลังจากที่คืนดีกัน ตนปฏิญาณว่า จะไม่ทำให้เสกต้องเดือดร้อนหรือมีมลทินอีก ถ้ามีขอให้ตายโหง ตนจะไม่ขอเป็นภรรยา แต่จะขอเป็นคนที่ดูแลปกป้องเขา จนเสกต้องขอร้องให้ตนกลับมา และให้ครอบครัวกลับมาเป็นเหมือนเดิม ตนไม่ใช่นางฟ้า ตนเป็นแค่คนธรรมดาที่จะทำเพื่อเสกและลูก ๆ เท่านั้น

          สุดท้าย กานต์บอกว่า จากนี้เธอจะพยายามหาเงินให้ได้เยอะมากขึ้นกว่าแต่ก่อน แม้ด้วยวัยที่เยอะขึ้น ไม่แข็งแรงเหมือนเดิม แต่เธอจะพยายาม แม้จะเหนื่อยแสนเหนื่อยมากแค่ไหนก็ตาม

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ขอพูดเรื่องนี้อีกครั้งด้วยความสัตย์จริง 1. สาบานที่ไม่รู้ว่าโพสต์แบบนี้เป็นความผิด. 2. ถ้าในรูปเป็นรูปเราเอง เราจะไม่สนใจไรทั้งนั้น ให้เป็นเรื่องของทนาย จะโดนไรก็ว่าไป. 3. แต่ผิดตรงที่เป็นรูปสามี เราแค่เห็นเค้ายิ้มแล้วมีความสุขสดใส ก็แอบถ่ายแล้วโพสต์. 4. เราสาบานกับตัวเองว่าขอจบที่เรา ไม่เกี่ยวกับเค้า เค้าสดใส สะอาดแล้ว 5.เรารู้สึกเกลียดตัวเองที่ทำให้มีภาพเค้า ความรู้สึกผิดนี้เท่านั้นที่เราดิ้นรนที่จะไม่ทำให้เค้ามีมลทิน เพราะเค้าบริสุทธิ์จริงๆ เราปฏิญาณกับเค้าและตัวเองว่า ต่อไปนี้เราจะไม่ทำร้ายเค้าอีกต่อไป ถ้าทำขอให้ตายโหง ตอนพูดก็ยกมือไหว้เค้าไว้ตลอด. 6. เราปฏิญาณว่าจะไม่ขอเป็นภรรยาแต่จะขอเป็นแค่คนที่ปกป้องเค้าจากพวกเหี้ยๆที่ทำร้ายเค้ามาตลอด5 ปีที่เราเลิกกันมา 7. เค้าเป็นคนเรียกร้องให้เราและลูกกลับมาแต่งงาน ขอครอบครัวเราคืนเท่านั่น 8. และเมื่อเค้าพูดขนาดนี้ เราก็ต้องดึงเสกโลโซขึ้นมาจากขุมนรกและเราพูดเสมอกับเค้าว่า “กานต์ตั้งเธอไว้บนที่สูงสุดแล้ว เธอลงมาทำไม เสก??” 9. เราไม่ใช่นางเอก นางฟ้า เราเป็นคนธรรมดาที่มีจิตใจบริสุทธิ์ที่ต่อไปนี้ที่ทำทุกอย่าง จะทำเพื่อเค้ากับลูกๆเท่านั้น ไม่ใช้เพื่อตัวเอง. 10. เราทำงานทุกอย่างแทบไม่มีเวลาพักผ่อนแต่ก็จะทำให้เหมือนแต่ก่อนที่เราคนเดียวทำหน้าที่ทุกอย่าง และเราก็ทำได้ แต่ด้วยวัยซึ่งตอนนี้อายุเยอะแล้ว ไม่แข็งแรงเหมือนตอนนั้นแต่เราก็สู้ทำด้วยใจที่จะไม่ให้ใครมาเอาเงินออกไปได้อีก กานต์จะหาเงินให้เธอให้เยอะกว่าแต่ก่อน อย่ากังวล 11. แล้วเราก็ทำจริงๆถึงจะเหนื่อยแสนเหนื่อยแต่เพื่อครอบครัว เราทำได้ ที่เหนื่อยก็เพราะเราอายุไม่เหมือนก่อนแล้ว. 12. เสกรู้ทุกอย่างในสิ่งที่เราเคยทำร้ายตัวเอง 13. เราไม่ใช่คนดี และจะร้ายแต่กับคนที่รังแกเราและครอบครัวเราก่อน. 14. สิ่งที่เราเลว เค้ารู้ทุกอย่างและเค้าไม่สนใจ ไม่เคยรังเกียจเรา 15. และเราอยู่ในทะเบียนสมรสแล้วตามที่เค้าขอจดทะเบียนสมรส เราจะไม่มีทางทำผิดอย่างเด็ดขาดเพราะกูไม่ใช่ควาย 16. และเราก็จะมีพิธีมงคลสมรสของครอบครัวเราแล้ว เพราะฉะนั้น นับจากนี้ ครอบครัวของเราจะก้าวเดินไปด้วยกันอย่างมั่นคงที่สุดและก้าวหน้าไปเรื่อยๆไม่มีหยุด 17. เราหยาบคายเฉพาะกับเหี้ย เหี้ยมันฟังไม่รู้เรื่องหรอกคำสุภาพอะ ต้องพูดภาษาเหี้ย 18. ไม่มีใครที่จะเปลี่ยนตัวตนของเราได้เลยแม้แต่ครอบครัว เราเป็นตัวของตัวเองสูงมาก 19. และแข็งแรงพอกับต้องรู้สึกอะไรกับเรื่องไร้สาระพวกนี้ ต่อโพสต์หน้าจ้า55

โพสต์ที่แชร์โดย Wiphakorn Sookpimay (@wiphakorn15) เมื่อ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กานต์ วิภากร ขออภัย โพสต์รูปเสกเล่นไพ่จนโดนหมายเรียก เกลียดตัวเองที่ทำเสกเดือดร้อน โพสต์เมื่อ 8 กันยายน 2563 เวลา 09:08:05 12,159 อ่าน
TOP