ดีท็อกซ์ช่องปาก เทรนด์ดูแลตัวเองง่าย ๆ ให้ปากสะอาดล้ำลึก สวยครบสูตร

          ดีท็อกซ์ช่องปาก คืออะไร ไม่ยากอย่างที่คิด มารู้จักวิธีดูแลช่องปากง่าย ๆ ที่กำลังได้รับความนิยม 
บอกเลยเมื่อดีท็อกซ์ช่องปากสะอาดหมดจด สุขภาพช่องปากก็จะดี ลมหายใจหอมสดชื่น ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป


ปัญหาช่องปากต่าง ๆ ทำให้สาว ๆ รู้สึกไม่มั่นใจอยู่หรือเปล่า ?

          ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเศษอาหารตกค้างตามซอกฟัน คราบจากอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ ที่ติดแน่น จนก่อให้เกิดคราบเหลือง คราบพลัค ก่อตัวจนเป็นหินปูน ทำให้ฟันผุ อีกทั้งแผลในปากที่เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า และกลิ่นปาก ทำให้เสียบุคลิก บอกเลยปัญหาเหล่านี้ปล่อยไว้ไม่ได้ ต้องหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพช่องปากให้สะอาดล้ำลึกโดยด่วน ซึ่งวิธีหนึ่งที่จะช่วยจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพคือการ "ดีท็อกซ์ช่องปาก" นั่นเอง ตามหลักดูแลตัวเองด้วยศาสตร์อายุรเวท เทรนด์สุดเฮลธ์ตี้มาแรงและเป็นที่พูดถึงในชั่วโมงนี้ ว่าแต่จะดีอย่างไร เรามาดูกัน

คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์

ศาสตร์อายุรเวท วิธีบำบัดรักษาในตำนาน สู่เทรนด์ดีท็อกซ์ช่องปาก
 
          ช่วงนี้หลายคนคงจะเคยได้ยินคำว่า "อายุรเวท" อยู่บ่อย ๆ โดยเฉพาะในแวดวงสุขภาพและความงาม ซึ่งหากพูดถึงความหมายแล้ว อายุรเวท แปลว่า ศาสตร์แห่งการมีอายุยืน เป็นแพทย์แผนโบราณของอินเดียที่มีมา ยาวนานกว่า 5,000 ปี เน้นให้ความสำคัญกับสุขภาพในแบบองค์รวมทั้งร่างกาย จิตใจ และความคิด นับเป็นแพทย์ทางเลือกที่เก่าแก่ที่สุดศาสตร์หนึ่งของโลก ซึ่งสืบทอดมาจนถึงปัจจุบัน โดยหนึ่งในหลักการของศาสตร์นี้คือการนำสมุนไพรมาใช้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำบัดรักษา ชะลอความเสื่อม ลดทอนอาการเจ็บไข้ลง ทำให้ร่างกายของเรากลับมามีความสมดุล กลมกลืน เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาตินั่นเอง
 
          สำหรับการดีท็อกซ์ช่องปากด้วยสมุนไพรนั้น ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งตามศาสตร์อายุรเวทที่ตอบโจทย์การดูแลตัวเองในยุคนี้ ซึ่งคนมักหันมานิยมอะไรที่เป็นธรรมชาติและมีประโยชน์ต่อร่างกาย แต่พอพูดถึงการใช้สมุนไพร หลายคนอาจจะคิดว่าหายากหรือต้องเตรียมหลายขั้นตอนแน่ ๆ วันนี้เราจึงมีไอเทมเด็ดมาแนะนำกับ ยาสีฟัน
คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์
ที่รวมเอา 5 สมุนไพรดูแลสุขภาพช่องปากมาไว้ในหลอดเดียว งานนี้ไม่ต้องวิ่งไปหาสมุนไพรมาเองให้วุ่นวาย แค่แปรงฟัน ก็สามารถขจัดสิ่งตกค้างและแบคทีเรีย ช่วยให้ปากสะอาดหมดจด เหมือนได้ดีท็อกซ์ช่องปากทุกวัน

คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์

ผสาน 5 สมุนไพรสกัดเข้มข้นในยาสีฟัน คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์
 
          แม้จะเป็นยาสีฟันสมุนไพร แต่ก็มาในรูปลักษณ์ที่ทันสมัย หลอดสีเขียวมินต์สดใส ดูดี น่าใช้เลยทีเดียว ภายในอัดแน่นไปด้วย 5 สมุนไพร ที่ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลช่องปากล้วน ๆ ไม่ว่าจะเป็นกานพลู ใบมะกอก น้ำมันขิง มะขามป้อม และสะเดา เป็นสูตรเฉพาะที่จะช่วยดีท็อกซ์ช่องปากได้ดี แถมยังมีฟลูออไรด์ ที่ช่วยป้องกันฟันผุได้ดีอีกด้วย

          สมุนไพรแต่ละชนิด มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องช่องปากที่ต่างกัน มีอะไรบ้าง เราสรุปมาให้แล้ว
 
          1. กานพลู : สมุนไพรที่มีประโยชน์มากกว่าความหอม เพราะช่วยทั้งระงับกลิ่นปาก และลดปัญหาแผลในช่องปาก แผลร้อนใน แถมในกานพลูยังมีสารยูจีนอล ที่บรรเทาอาการปวดฟันได้อีกด้วย

          2. ใบมะกอก :
มีคุณสมบัติช่วยต้านแบคทีเรีย ยับยั้งปัญหาเหงือกและฟัน เมื่อนำมาทำความสะอาดช่องปากก็จะช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ตั้งแต่เริ่มใช้ ช่วยให้ฟันแข็งแรง ป้องกันฟันผุได้เริดมาก

          3. น้ำมันขิง : อีกหนึ่งสมุนไพรขั้นเทพ ใครปวดฟันบ่อย ๆ น่าจะชอบ เพราะขิงจะช่วยแก้ปัญหาการอักเสบของเหงือก บำรุงรักษาฟัน ป้องกันการเกิดฟันผุ แถมยังดับกลิ่นปากได้ชะงัดเลย

          4. มะขามป้อม : ตัวนี้ยืนหนึ่งเรื่องวิตามินซีสูง จึงช่วยลดอาการเลือดออกตามไรฟันได้ดีเยี่ยม

          5. สะเดา : สมุนไพรที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยดีท็อกซ์สารพิษตกค้าง ขจัดคราบหินปูน ทำความสะอาดคราบฝังลึก ทำให้ฟันขาวสุขภาพดีแบบธรรมชาติ

คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์

          สรรพคุณของทั้ง 5 สมุนไพรมาเต็มขนาดนี้ จะไม่ลองไหวเหรอ ว่าแล้วเราก็มาดูประสิทธิภาพของการ
ดีท็อกซ์ช่องปากด้วยยาสีฟันคอลเกตหลอดนี้กันเลย
 
คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์ ตัวช่วยดูแลช่องปากสะอาดหมดจด ลมหายใจสดชื่น
    
          ด้วยความที่เป็นสารสกัดจากสมุนไพรเข้มข้น ยาสีฟัน คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์ จึงมาในรูปแบบธรรมชาติสุด ๆ ทั้งตัวเนื้อยาสีฟันที่เป็นสีเขียวอ่อน พร้อมกลิ่นหอมของสมุนไพร ใช้แล้วจะชอบ เพราะรสชาติดีทีเดียว รู้สึกสะอาดสดชื่นมาก

คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์
ขนาดน่ารัก พกพาสะดวก ตัวฝาบิดเกลียว ไม่ต้องห่วงเลยว่ายาสีฟันจะเลอะเทอะออกมาง่าย ๆ

          เวลาใช้ให้บีบยาสีฟันออกมาปริมาณพอเหมาะ จากนั้นก็แปรงให้ทั่วปาก ไม่ต่ำกว่า 2 นาที เพื่อให้คุณค่าสมุนไพรในยาสีฟันขจัดสิ่งตกค้างในช่องปากได้อย่างเต็มที่ ซึ่งใครที่กลัวเผ็ดหรือแสบปาก บอกเลยว่าไม่ต้องกังวล เพราะคอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์ มีรสชาติเย็น ๆ ควบคู่กับฟองที่เนียนนุ่ม ทำให้แปรงได้เรื่อย ๆ เพลิน ๆ แถมระหว่างแปรงยังได้กลิ่นหอมสดชื่นอีกด้วย

คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์
บีบนิดเดียวก็ทำความสะอาดได้ทั่วทั้งช่องปาก

คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์
ฟองเนียนนุ่มละเอียด ไม่แสบปาก แปรงแล้วแฮปปี้ !

          หลังแปรงฟันเสร็จจะรู้สึกได้ว่าปากสะอาดสดชื่นขั้นสุด เหมือนได้ดีท็อกซ์ช่องปากจริง ๆ เพราะคอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์ ช่วยจัดการคราบอาหาร ชา กาแฟ บนผิวฟันหรือตามซอกมุมต่าง ๆ ให้หายเกลี้ยง พร้อมมอบลมหายใจที่หอมสดชื่น แม้จะเพิ่งกินอาหารกลิ่นแรงมา แนะนำเลยว่าควรใช้เป็นประจำ อย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง เพื่อให้ช่องปากสะอาด สุขภาพดีทั้งเช้าและเย็น

คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์
แปรงเสร็จแล้ว ปากสะอาดล้ำลึกจนรู้สึกได้

          เท่านี้ความมั่นใจก็มาเต็มร้อย สาว ๆ จึงสามารถเอนจอยกับทุกสิ่งที่ชอบได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะพบปะ  เพื่อนฝูง ไปคาเฟ่ กินขนมหวาน หรือถ่ายเซลฟี่แบบซูมใกล้ ๆ ก็เผยรอยยิ้มกว้างได้อย่างสดใส เพราะมีตัวช่วยดูแลสุขภาพช่องปากแบบนี้ จะกี่กิจกรรมก็พร้อมลุย !

คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์

คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์

          บอกเลยว่า คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์ เป็นยาสีฟันที่ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์มาก ด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติสกัดเข้มข้น ช่วยจัดการกับปัญหาช่องปากได้อยู่หมัด ทั้งขจัดคราบและสิ่งตกค้างในช่องปาก ดูแลสุขภาพเหงือกและฟันให้แข็งแรง ช่วยป้องกันฟันผุ และยังช่วยลดกลิ่นปากด้วย คราวนี้พอสุขภาพช่องปากดี กล้าพูดกล้ายิ้มอย่างมั่นใจ ความสวยก็มาเต็มแบบครบสูตรแล้วล่ะ ลองเลยจะได้ไม่ตกเทรนด์

          หาซื้อได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป มี 2 ขนาด 120 กรัม ราคาเบา ๆ เพียง 99 บาท และขนาด 60 กรัม แค่ 49 บาท ที่ 7-11 ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ก็ได้ที่ https://bit.ly/3jGT9sB
 
#Detoxช่องปากสะอาดหมดจด #ดีท็อกซ์ดีอยากบอก #คอลเกตสมุนไพรดีท็อกซ์

คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีท็อกซ์ช่องปาก เทรนด์ดูแลตัวเองง่าย ๆ ให้ปากสะอาดล้ำลึก สวยครบสูตร อัปเดตล่าสุด 22 กันยายน 2563 เวลา 13:49:13 4,422 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP