x close

รู้จัก เฌอเอม - เอมมี่ ผู้ประกวด MUT 2020 ม้ามืดมาแรง พร้อมปาดมง

          มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 กำลังเข้มข้นขึ้นทุกขณะ มารู้จัก 2 สาวมาแรง เฌอเอม ชญาธนุส และ เอมมี่ คิม ซอเยอร์ ผู้ประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ที่ตอบคำถามได้ประทับใจ จนแฟน ๆ แห่เชียร์มากที่สุดตอนนี้

          นับเป็นปีที่แฟนนางงามลุ้นกันหนักมาก เพราะการประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 (Miss Universe Thailand 2020) เข้มข้นตั้งแต่รอบแรก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งล่าสุดกองประกวดได้จัดรอบออดิชั่น โชว์ศักยภาพไหวพริบในการตอบคำถาม เพื่อคัดเลือกสาวงาม 50 คนสุดท้ายผ่านเข้ารอบต่อไป ภายใต้แนวคิด “ตัวจริงแห่งจักรวาล” หรือ “Real U, Real Universe” สู่เป้าหมายเดินหน้า คว้ามงสาม ซึ่งปรากฏว่าสองสาวที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในโซเชียล จนเรียกได้ว่าปาดหน้าตัวเต็งทั้งหลาย ได้แก่ เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ และ เอมมี่ คิม ซอเยอร์ ที่แม้จะโดนยิงคำถามรัว ๆ แต่ทั้งคู่กลับตอบได้อย่างฉะฉาน โดนใจผู้ชม จนทำให้ #MissUniverseThailand2020 ทะยานติดเทรนด์ทวิตเตอร์


          กระปุกดอทคอมจึงไม่รอช้า ขออาสาพาคุณไปทำความรู้จักกับสองสาวเพชรเม็ดงาม ที่แฟน ๆ เทใจเชียร์มากที่สุดในชั่วโมงนี้กัน

"เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์"

          ผู้เข้าประกวดหมายเลข 82 ที่แม้จะพูดไม่ชัดด้วยรูปปากที่ผิดปกติ บวกกับมีเหตุให้สูญเสียฟันหน้าถาวร แต่นั่นก็ไม่ใช่ข้อจำกัด เพราะเธอตอบคำถามได้ทัชใจคนฟังสุด ๆ ใช้ภาษาสวย ดูเป็นธรรมชาติ แต่สื่อสารได้เฉียบคม จนอยากฟังต่อว่าเธอจะพูดอะไร
มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ภาพจาก : Instagram cheraims

          เฌอเอม ชญาธนุส อายุ 26 ปี พกส่วนสูงมาถึง 180 ซม. เธอเป็นนางแบบหน้าเก๋ที่มีประสบการณ์เดินแบบทั้งไทยและต่างประเทศ เคยเฉิดฉายบนรันเวย์แบรนด์ระดับโลกอย่าง Chanel มาแล้ว แต่ผันตัวมาลงประกวดนางงามเป็นครั้งแรก เฌอเอมพูดได้ 2 ภาษา คือ ไทย และอังกฤษ ซึ่งนอกจากความสวย ความสามารถแล้ว ทัศนคติและความฉลาดของเธอก็เป็นเครื่องยืนยันได้ว่าคู่ควรกับมงกุฎนี้ไม่แพ้ใคร
มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ภาพจาก : Instagram cheraims

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ภาพจาก : Instagram cheraims

"เอมมี่ คิม ซอเยอร์"

          ผู้เข้าประกวดหมายเลข 26 ที่มีอายุน้อย แต่ทัศนคติมุมมองต่อโลกของเธอไปไกลจนน่าทึ่ง ทำให้คนฟังอยากรู้จักเธอให้มากขึ้นว่าสาวสวยคนนี้คือใคร ทำไมถึงพูดได้มั่นใจและมีออร่าขนาดนี้
มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ภาพจาก : Instagram tachudamakeup

          เอมมี่ คิม สาวน้อยมหัศจรรย์วัย 19 ปี เป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เคยเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการ The Face Thailand ซีซั่น 5 ซึ่งมี มารีญา พูลเลิศลาภ เจ้าของมงกุฎ Miss Universe Thailand เป็นเมนเทอร์ ทั้งยังมีดีกรีรองอันดับ 2 Miss Teen Thailand 2016 อีกด้วย ส่วนเรื่องภาษาก็หายห่วง เพราะเธอพูดได้ทั้งไทย, อังกฤษ, จีน และฝรั่งเศส ถือเป็นอีกหนึ่งสาวงามที่น่าจับตาไม่น้อย
มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ภาพจาก : Instagram sawyeremmy

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ภาพจาก : Instagram sawyeremmy

          ในรอบนี้ เอมมี่ คิม เป็นสาวงามเพียงคนเดียวที่คว้ารางวัล Golden Tiara Miss Universe Thailand 2020 จากคณะกรรมการทั้ง 17 คน ส่วนเฌอเอมก็ตามมาติด ๆ ด้วยคะแนนโหวต 16/17 เสียงจากกรรมการ นอกจากนั้นยังมีผู้ที่คว้ารางวัลนี้อีก 3 คน ได้แก่ วีนา Poppular Vote แพรววณิชยฐ์ 13/17 โหวต และอะแมนดา 16/17 โหวต ทำให้ทั้ง 5 สาวผ่านเข้าสู่รอบ 30 สุดท้ายโดยอัตโนมัติ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รู้จัก เฌอเอม - เอมมี่ ผู้ประกวด MUT 2020 ม้ามืดมาแรง พร้อมปาดมง โพสต์เมื่อ 10 กันยายน 2563 เวลา 11:41:18 36,343 อ่าน
TOP