x close

เบนซ์ กมลชนก คือใคร ? รู้จักนักแสดงสาวหน้าใหม่ป้ายแดง ที่มาแรงเกินคาด

          เบนซ์ กมลชนก คือใคร ส่องประวัติและผลงานของนักแสดงสาวหน้าใหม่ เบนซ์ กมลชนก ซึ่งแจ้งเกิดอย่างงดงาม ละครมารัว ๆ 3 เรื่องติด พร้อมกระแสข่าวสุดฮอตที่ทำให้ใครก็อยากรู้จักเธอให้มากขึ้น
          กำลังเป็นที่จับตามองทีเดียว สำหรับดาราสาวหน้าใหม่อย่าง เบนซ์ กมลชนก ที่เพิ่งเข้าวงการได้ไม่นาน ก็ฉายแววฮอตเกินต้าน แต่ล่าสุดกลับตกเป็นข่าวกับ ชีสเค้ก เจ้าของคลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่ได้ออกมาโพสต์ไอจีดุเดือด ประกาศยกสามีของตัวเองให้ พร้อมแท็กหา เบนซ์ กมลชนก (อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่นี่) ซึ่งล่าสุดสาวเบนซ์ก็เคลื่อนไหวแล้ว โดยโพสต์แจ้งทางไอจีว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าชั่วโมงนี้ใคร ๆ ก็อยากรู้จัก เบนซ์ กมลชนก ให้มากขึ้นว่าเธอคือใคร มีผลงานอะไรมาแล้วบ้าง กระปุกดอทคอมเลยจะพาไปเปิดวาร์ปสาวสวยตัวเล็กคนนี้กันค่ะ
เบนซ์ กมลชนก

          เบนซ์ กมลชนก รอดเสถียร เกิดเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม เรียนจบจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ซึ่งสมัยเรียน เธอก็มีดีกรีเชียร์ลีดเดอร์ของมหาวิทยาลัยด้วย ก่อนจะเริ่มเข้าวงการด้วยผลงานโฆษณาแชมพูยี่ห้อดัง ออนแอร์ที่ประเทศอินโดนีเซีย จากนั้นก็มีผลงานด้านโฆษณาตามมาอีกหลายชิ้น แต่ที่ทำให้คนจดจำเธอได้ก็คือเครื่องดื่มพรุนสกัด เพราะประกบกับพระเอกตี๋ เจมส์ มาร์ นั่นเอง นอกจากนี้ เธอยังเป็นที่รู้จักในโลกโซเชียลจากบทบาทสาวนักเคนโด้ ในมิวสิกวิดีโอเพลง “แพ้ทาง” ของวงลาบานูน ที่มียอดวิวสูงเกือบ 400 ล้านวิวเข้าไปแล้ว
เบนซ์ กมลชนก

เบนซ์ มนชนก

          แต่ด้วยความสวยน่ารักของสาวเบนซ์ก็เกิดไปสะดุดตา ป้าแจ๋ว ยุทธนา ทำให้มีโอกาสประเดิมละครเรื่องแรก “พยากรณ์ซ่อนรัก” ในบทน้องสาวของ เจมส์ จิรายุ และลงจอต่อเนื่องในเรื่อง “เมียอาชีพ” ตามมาด้วยเรื่อง “น้ำผึ้งขม” ที่กำลังรอออกอากาศอยู่ เรียกว่าเป็นคลื่นลูกใหม่ที่ครบเครื่องทั้งความสวยและความสามารถเลยล่ะค่ะ
เบนซ์ กมลชนก

เบนซ์ กมลชนก

          สำหรับไลฟ์สไตล์ของ เบนซ์ มนชนก สาวตัวเล็กคนนี้ บอกเลยว่าแซ่บไม่ใช่เล่น ทั้งสไตล์การแต่งตัวที่เซ็กซี่นิด ๆ ไม่เน้นหวานสักเท่าไร แถมยังชอบเล่นกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ไม่ว่าจะดำน้ำ ปีนผา ว่าแล้วเราก็ไปส่องภาพความสดใสของสาวเบนซ์ กมลชนก กันต่อเลย
เบนซ์ มนชนก

เบนซ์ มนชนก สาวหน้าสวย

เบนซ์ มนชนก

เบนซ์ มนชนก มองมุมไหนก็น่ารัก

เบนซ์ มนชนก

เบนซ์ มนชนก ในชุดว่ายน้ำ มาแจกความสดใส

เบนซ์ มนชนก

ลุคนี้ของ เบนซ์ มนชนก เซ็กซี่และดูแพงมาก

เบนซ์ มนชนก

สไตล์แต่งตัว เบนซ์ มนชนก เปรี้ยวหวานลงตัว

ภาพจาก : Instagram benzmonchanok
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เบนซ์ กมลชนก คือใคร ? รู้จักนักแสดงสาวหน้าใหม่ป้ายแดง ที่มาแรงเกินคาด โพสต์เมื่อ 10 กันยายน 2563 เวลา 14:22:04 87,273 อ่าน
TOP