x close

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ร่ำไห้แจงปมโดนวินฯ สาว แฉหนี้ผ่าน หนุ่ม ศรราม

          ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ร่ำไห้แจงปมโดนวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างสาว แฉทวงหนี้ผ่าน หนุ่ม ศรราม เคลียร์ชัด ยืมเองไม่ได้ให้ใครค้ำประกัน พร้อมที่มาหนี้ 3.5 ล้านบาท รู้มากเกินไปหากจะขอโอกาสจาก หนุ่ม
ศรราม ติ๊ก

ภาพจาก Instagram mama.veeji

          ยังเป็นประเด็นร้อน ๆ ให้หลายคนติดตาม สำหรับกรณีของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของ หนุ่ม ศรราม ที่ดูท่าจะยังไม่จบง่าย ๆ หลังออกมายอมรับว่าเป็นหนี้จำนวนเงินกว่า 3.5 ล้านบาท เท่านั้นยังไม่พอ เพราะจู่ ๆ ก็มีวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง มาโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กของหนุ่ม เรื่องที่ติ๊กให้พาไปกู้เงิน 5 หมื่นบาท โดยจะให้ค่าตอบแทน 2 พันบาท เพื่อให้ช่วยเปิดบัญชีให้ พร้อมแนบหลักฐานเป็นแชตที่คุยกับดาราสาวและสลิปโอนเงิน จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลอีกครั้ง

          ล่าสุด (14 กันยายน 2563) ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่มาออกงานเป็นครั้งแรกหลังเลิกกับ หนุ่ม ศรราม ในงานบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง มั่งมีศรีศพ ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ โดยในระหว่างสัมภาษณ์เจ้าตัวก็ร่ำไห้ออกมาในบางช่วงด้วย ติ๊ก เผยว่า วินคนนี้เรารู้จักมานาน 10 ปีแล้ว นั่งเป็นประจำ เรื่องที่เขาออกมาโพสต์ เราไม่เข้าใจว่าทำไมเขียนทำนองนั้น ทำให้คนเข้าใจผิดว่าวินค้ำประกันให้แล้วเราหนี ซึ่งความจริงเราเป็นคนกู้เองทั้งหมด เขาไม่มีการค้ำให้ เขาเป็นเพียงคนพาไป เขากู้ของเขา เรากู้ของเรา

          โดย ติ๊ก เผยว่า เรายืมเงินยอดคือ 40,000 บาท รวมดอกเป็น 50,000 บาท เพิ่งกู้มาได้ไม่นาน กำหนดคืนตามสัญญาคือสิ้นเดือนกันยายนนี้ ซึ่งเราเข้าใจว่าเจ้าหนี้อาจจะเห็นว่าเราไปออกรายการ อาจจะได้เงินเยอะ แล้วทำไมไม่ให้เลย ซึ่งเราไม่ได้เงินเยอะขนาดนั้น คนนอกไม่รู้ ตอนนี้เราจ่ายเขาไปบ้างแล้ว 20,000 กว่าบาท

          และเมื่อถูกถามว่าทำไมไม่เอาสัญญาไปแย้งที่สาววินออกมาโพสต์ ติ๊ก ก็เผยว่า มันเป็นกู้นอกระบบ แค่บัตรประชาชนใบเดียวแล้วก็เซ็น เราก็ไม่เข้าใจวินคนนั้นเหมือนกัน ตอนนี้เราคุยกับเจ้าหนี้เรียบร้อยหมดแล้ว เราขอไม่พูดแล้ว ขอให้มันจบที่เกี่ยวกับเรื่องเงิน ส่วนได้ติดต่อวินคนนั้นอีกไหม ก็ไม่ขอพูดแล้ว ตอนนี้เวลามีอะไรคนก็ไปถาโถมกับพี่หนุ่ม อยากบอกว่าหากมีอะไรให้มาลงที่เราคนเดียว พี่หนุ่มไม่เกี่ยว ไม่ได้ผิดอะไร

          ส่วนที่คนบอกว่าหนี้ 3.5 ล้านบาทนั้น เรื่องจริงคือเป็นหนี้พนันแค่ 4 แสนกว่า ส่วน 3.5 ล้านบาท คือต้องเอาให้พี่หนุ่มคืน เพราะบางส่วนเป็นของวีจิ ไม่ใช่เงินพนันทั้งหมด

ศรราม ติ๊ก

ภาพจาก Instagram mama.veeji

          เราอยากจะทำให้รู้ว่าความรักไม่เกี่ยวกับเงินทุกอย่าง ที่ผ่านมามีคนยื่นข้อเสนอจะปลดหนี้ให้ทั้งหมด และให้เงินใช้อีกหลายล้าน คือถ้าเรารับมันปลดหนี้ได้ แต่เราต้องแลกอย่างอื่น ฉะนั้นการแก้ไขต้องทำในสิ่งที่ถูกต้อง และกลับมาเป็นแม่วีจิที่ดี สะอาด ไม่ใช่ทำสิ่งไม่ดีแล้วปลดหนี้ ยอมรับว่ามีผู้ชายหลายคนที่ติดต่อมาจะขอเลี้ยงดูให้เอาเงินช่วยปิดหนี้

          ที่ผ่านมาไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใคร เพราะสิ่งที่พี่หนุ่มไม่อยากให้มีคือ ไม่อยากให้มีภาพสัมภาษณ์แบบวันนี้ แต่วันนี้หลุดเข้ามาตรงนี้แล้ว เวลาพี่ ๆ น้อง ๆ เขียนข่าวลงไปลักษณะไหนก็ตาม ก็ขอให้นึกถึงการกลับไปหาวีจิของเราด้วย ส่วนการขอโอกาสพี่หนุ่ม ถ้าผิดมากแล้วเราขอโอกาสคงมากเกินไป จึงเลือกขอทำในสิ่งที่เขาให้โอกาสเราดีกว่า ทำให้มันดี ทำให้ขาวไม่มีมลทิน ทำให้ภาพที่เป็นแม่ของลูกเราได้ ลบตรงนี้ได้ ขอทำตรงนี้มากกว่า

          ติ๊ก ยังปิดท้ายว่า ที่ผ่านมามีหลายคนไดเรกต์เข้ามาให้กำลังใจและเล่าเรื่องที่เคยล้มผิดพลาดจากการพนันจำนวนมาก เราเชื่อว่าทุกคนที่ติดการพนันหรือเล่นการพนัน เขาไม่อยากเป็นอย่างนั้น แต่ต้องกลับไปดูว่าครอบครัวให้ความรัก อบอุ่นกับเขาหรือเปล่า เวลาที่เขาต้องการความช่วยเหลือ เขาอาจจะใช้วิธีแบบนี้ในการหาเงิน เลยทำให้ตรงนี้ถลำลึกเข้าไปอีกก็ได้

ศรราม ติ๊ก

ภาพจาก Instagram mama.veeji

ศรราม ติ๊ก

ภาพจาก Instagram mama.veeji

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ร่ำไห้แจงปมโดนวินฯ สาว แฉหนี้ผ่าน หนุ่ม ศรราม โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2563 เวลา 16:03:41 14,452 อ่าน
TOP