x close

แซ่บมาก ! เพื่อนซาร่า คอมเมนต์ซัด ไมค์ พิรัชต์ เอาลูกไปหากิน ยืนยันเด็กอยากอยู่กับแม่

          เพื่อนซาร่า คาซิงกินี คอมเมนต์แซ่บ ยืนยัน น้องแม็กซ์เวลล์ อยากอยู่กับแม่ น้องพูดเองหลายครั้ง ซัด ไมค์ พิรัชต์ เอาลูกไปสร้างคอนเทนต์ วอนชาวเน็ตเปิดใจให้กว้าง อย่าเข้าข้างฝ่ายชายเพราะเป็นแฟนคลับ
ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

          จากกรณี ไมค์ พิรัชต์ ยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี และขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของ น้องแม็กซ์เวลล์ โดยไมค์ยอมรับว่าไม่ได้เจอลูกมาหลายเดือนแล้ว ขณะที่ ซาร่า แต่งตั้งทนายเพื่อสู้คดีนี้ พร้อมสู้เต็มที่เพื่อไม่ให้ใครมาพรากแก้วตาดวงใจไปจากแม่

          อ่านข่าว : ไมค์ พิรัชต์ ยื่นศาล ร้องสิทธิ์ปกครองบุตรร่วม ซาร่า - พ้อ ไม่ได้เจอ น้องแม็กซ์เวลล์ หลายเดือนแล้ว

          อ่านข่าว : ซาร่า ตั้งทนายสู้ ไมค์ พิรัชต์ หลังยื่นขอปกครองบุตรร่วม ลั่นแม่ไม่อยากให้ใครพรากลูกไป

          ล่าสุด (15 กันยายน 2563) เพื่อน ๆ และชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของซาร่า ซึ่งจะสามารถเข้าดูได้เฉพาะคนที่ฟอลโลอยู่แล้วเท่านั้น เพราะตอนนี้ ซาร่า คาซิงกินี ได้เปิดอินสตาแกรมเป็นแบบไพรเวต โดยมีเพื่อนสาวคนสนิทคนหนึ่ง เข้าไปแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้น ยืนยันว่าน้องแม็กซ์เวลล์อยากอยู่กับแม่ พร้อมพูดถึง ไมค์ พิรัชต์ เกี่ยวกับการพาลูกไปสร้างคอนเทนต์ให้ตัวเอง อ่านแล้วเจ็บจี๊ดไปเลย

ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก Instagram m1keangelo

          โดยระบุว่า ทุกครั้งที่ถามความสมัครใจของพี่แม็กซ์เวลล์ ซึ่งเป็นเจ้าของชีวิตของตัวเขาเอง โดยที่ไม่ต้องให้ใครมายุยงส่งเสริมให้เขาเลือก และทุกครั้งที่พี่พูด พี่ก็พูดเองตลอดเป็นพัน ๆ หมื่น ๆ รอบก็พูดแค่ว่า "แม็กซ์รักแม่ แม็กซ์อยากอยู่กับแม่" เด็กที่ใจบริสุทธิ์ยังตอบได้ด้วยตัวเอง ขอร้องล่ะ อย่ามาทำลายผ้าขาวให้เป็นสีขุ่น ๆ เหมือนจิตใจของครอบครัวฝั่งพ่อเลย

          ทุกครั้งที่เห็นลงนู่นนี่ ชี้ให้แฟนคลับมาต่อว่าทางแม่ว่ากีดกัน ถามคำเดียวว่า คุณเคยรู้ข้อมูลเชิงลึกกันบ้างไหม ทุกครั้งที่เขาเอาลูกไปสร้างคอนเทนต์ ไปนั่นนี่ ก็อวยเขากันใหญ่ กลายเป็นหาว่าทางฝั่งแม่ใช้ลูกเพื่อหากิน เคยนับกันบ้างไหมว่า ทางฝั่งนั้นใช้ลูกเพื่อสร้างภาพลักษณ์ให้ตัวเองดูดี ดราม่านั่นนี่ ขอร้องล่ะค่ะ ผู้หญิงด้วยกันเปิดใจให้กว้าง อย่าเอาแต่ว่าฉันเป็นแฟนคลับคนนี้ คนคนนี้คือเทวดา คือผู้วิเศษ ลองมองเป็นกลางและสนับสนุนให้กำลังใจทั้งสองฝ่ายดีไหมคะ

          ส่วนตัวเราถามว่าเข้าข้างใคร แน่นอนว่าเข้าข้างทางซาร่า 100% เพราะก็อยู่ด้วยในบางโมเมนต์ และรับรู้ว่าเพื่อนเรานิ่งแค่ไหน ยอมแค่ไหน และในอีกฝั่งหนึ่งก็ไม่ได้อยากให้ใครโทษทางฝั่งพ่อว่าเขาไม่ดี ส่วนตัวมองว่าเขาพยายามเช่นกัน แม้ว่าจะเป็นแค่ไม่กี่วันในหนึ่งปี

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

น้องแม็กซ์เวลล์

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แซ่บมาก ! เพื่อนซาร่า คอมเมนต์ซัด ไมค์ พิรัชต์ เอาลูกไปหากิน ยืนยันเด็กอยากอยู่กับแม่ โพสต์เมื่อ 15 กันยายน 2563 เวลา 14:02:50 21,227 อ่าน
TOP