x close

เอาแล้ว ! คาด แมท ภีรนีย์ จ่อฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดคนละล้าน ให้รู้สำนึกหลังตามด่าไม่เลิก

          เปิดเป้าหมายใหม่ คาด แมท ภีรนีย์ คือนางเอกสาวเตรียมฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดคนละ 1 ล้าน เผยคอมเมนต์ตอนนี้ไม่ติดอะไรแล้ว สะดวกดำเนินการ ไม่มีงานของผู้ใหญ่ที่รักให้ต้องเป็นกังวล

ภาพจาก Instagram mattperanee

          ทำเอาเกรียนคีย์บอร์ดหนาว ๆ ร้อน ๆ หลังเฟซบุ๊ก ทนายนิด้า ออกมาเปิดเผยว่า นางเอกสาวคนดัง เตรียมฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดที่เข้าไปด่าด้วยถ้อยคำหยาบคายและรุนแรง พร้อมบอกว่านางเอกสาวคนนี้อยู่กับเรื่องนี้มานานแล้ว ซึ่งอยู่ระหว่างเก็บหลักฐานฟ้องร้อง แม้กระทั่งเด็กนักเรียนและข้าราชการก็โดนด้วย ซึ่งชาวเน็ตพุ่งเป้าไปที่นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ที่เปิดตัวคบหากับ ไฮโซณัย ประณัย จนมีคนเข้าไปคอมเมนต์ด่าและเหน็บแนมจำนวนมาก กระทั่งพิธีกรคนดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย ออกมาพูดว่าไม่ใช่แต้วนั้น

          อ่านข่าว : หนุ่ม กรรชัย ชี้นางเอกฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด ไม่ใช่ แต้ว เป็นใครมีบอกใบ้กลางรายการ !?

          ทั้งนี้ ชาวเน็ตยังคงคาดเดากันต่อไปว่าเป็นนางเอกสาวคนไหนกัน ซึ่งมีคนมองว่าอาจจะเป็นนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ หรือไม่ เพราะเจ้าตัวก็โดนจิกกัดไม่เลิกเหมือนกัน จากกรณีคบหากับไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์

          ล่าสุด (15 กันยายน 2563) ไนน์เอ็นเตอร์เทน รายงานว่า เฟซบุ๊กเพจหนึ่ง ได้มีการแชร์โพสต์ของ ทนายนิด้า เรื่องที่นางเอกสาวจะฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด รายละ 1 ล้านบาท ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและคาดเดากันไปต่าง ๆ นานา ซึ่งมีชาวเน็ตรายหนึ่งคอมเมนต์ว่า "ไม่แต้วก็แมทอะ 2 คนนี้" จากนั้นชาวเน็ตอีกคนเข้าไปตอบว่า "นี่คิดว่าเป็นแต้วค่ะ ของแมทนี่ถ้าจะฟ้องคงทำไปนานแล้ว"

          ต่อมาก็มีเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ "Matt Peranee" ซึ่งไม่แน่ใจว่าเป็นของแมทตัวจริงหรือไม่ เข้ามาบอกว่า "ที่นานเพราะติดหลายอย่างค่ะ ตอนนี้ไม่ติดอะไร ไม่มีงานของผู้ใหญ่ที่เคารพรักท่านไหนต้องให้เป็นกังวลแล้ว" โดยมีชาวเน็ตเข้าไปให้กำลังใจและเชียร์ให้นางเอกสาวฟ้องจำนวนมาก เพราะอยู่กับเรื่องแบบนี้มานานมากแล้วจริง ๆ

          อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาจากโพสต์ของทนายนิด้าแล้วนั้น มีช่วงหนึ่งที่ระบุว่า "ลูกความนิด้าใจดีและน่ารักมาก ๆ ด้วย พูดกับนิด้าว่า หนูไม่ได้อยากให้เขาติดคุกหรอกนะ แต่หนูอยากให้เขาสำนึก ว่าสิ่งที่เขากำลังทำมันทำร้ายเขาและครอบครัวเขามากมายขนาดไหน ถ้าเขาไม่แข็งแรงแล้วเขาไปฆ่าตัวตาย คนจะรับผิดชอบต่อสิ่งนี้อย่างไร หรือจะยังรู้สึกสมน้ำหน้าเขา คดีนี้ปูพรมฟ้องจริง ๆ น้องอยู่กับสิ่งเลวร้ายอย่างนี้มานานมากเกินไป คนที่ไม่มีสติในการใช้ชีวิตต้องได้รับทุกข์ภัยบ้าง"
ทนายนิด้า

ทนายนิด้า

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ทนายนิด้า, ไนน์เอ็นเตอร์เทน
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เอาแล้ว ! คาด แมท ภีรนีย์ จ่อฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดคนละล้าน ให้รู้สำนึกหลังตามด่าไม่เลิก โพสต์เมื่อ 15 กันยายน 2563 เวลา 15:33:32 12,178 อ่าน
TOP