x close

เพจดัง #saveไมค์พิรัชต์ จวก ซาร่า ทำเหมือนพ่อทิ้งลูก ทั้งที่จ่ายเป็น 10 ล้าน แต่ถูกกีดกัน

          เพจดัง ดอกจิกใส่ไข่ ผุด #saveไมค์พิรัชต์ ซัด ซาร่า คาซิงกินี ทำเหมือนไมค์ทิ้งน้องแม็กซ์เวลล์ ทั้ง ๆ ที่จ่ายทุกอย่าง ตั้งแต่ค่าเทอม ยันค่าถุงเท้าลูก แต่กลับถูกกีดกัน จวกทำมาเล่นซีนดราม่า
ไมค์ พิรัชต์ ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram m1keangelo

          เรียกว่าเป็นประเด็นที่หลายคนกำลังตามติดกับกรณีดราม่า ไมค์ พิรัชต์ ยื่นศาลขออำนาจปกครองบุตร (น้องแม็กซ์เวลล์) ร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (15 กันยายน 2563) เพจดัง ดอกจิกพิเศษใส่ไข่ ได้โพสต์ว่า การที่พ่อต้องการรับรองบุตร ก็เป็นสิทธิโดยชอบธรรมของพ่อ ไม่ใช่การพรากลูกพรากแม่ ต่อให้ผัวเมียเลิกกัน แต่ความเป็นพ่อแม่ยังคงอยู่ ไมค์ก็ดูแลมาตลอด ทั้งให้เงินปีนึงเป็นล้าน ให้คอนโดอยู่ดูแลอย่างดี ถ้าคิดจะเป็นซิงเกิลมัม อย่ารับความช่วยเหลือทุกด้านสิ นี่รับหมด ค่าเทอม ค่าคอนโด ค่าวันเกิด ค่าเที่ยว ค่าคนขับรถ ค่าคนใช้ ค่าถุงเท้า แต่ไม่ให้เขาเป็นพ่อ ออกข่าวใส่ร้ายเขา จนไมค์เป็นซึมเศร้า

ไมค์ พิรัชต์ ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

          ก่อนที่ต่อมาจะเผยรายละเอียดค่าใช้จ่ายที่ไมค์ต้องจ่ายมาโดยตลอดระยะเวลา 1 ปี รวมเป็นเงินกว่า 1,940,603 บาท พร้อมเผยว่า ที่เขียนเรื่องนี้ เพราะสังคมเฟมินิสต์ ผู้หญิงจะให้ข่าวว่าร้ายผู้ชายยังไงก็ได้ คนก็พร้อมด่าโดยไม่สนใจความจริง แต่ถ้าผู้ชายเริ่มเรียกร้องความเป็นธรรม แม่งจะโดนด่า ประเด็นคือตั้งแต่เด็กเกิดมา ไมค์จ่ายเงินค่าเลี้ยงดูมาตลอด จ่ายเลี้ยงลูกยันแม่ รวมยอดทั้งหมดเกือบ 10 ล้าน แต่ฝ่ายหญิงออกข่าวตลอด ไม่สนใจเงิน เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

          เปย์หนัก เปย์จริง ให้เวลา ใส่ใจ ทำทุกอย่างเพราะคำว่าพ่อ แต่กลับถูกกีดกันไม่ให้เจอ ใช้ลูกเป็นตัวประกัน ไถเงินมาตลอดหลายปี โดยพ่อไม่สามารถชี้แจงอะไรได้เลย ค่าเทอม 8 แสน ก็ทำเหมือนออกเอง เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเก๋ ๆ ทำเหมือนพ่อทิ้งลูก ไม่ใส่ใจ ให้ไมค์ถูกด่ามาตลอด ถามจริงใจคอทำด้วยอะไร เงินก็จะเอา หน้าก็จะเอา ฝ่ายชายเป็นคนดังออกตัวไรก็ลำบาก ได้แต่ทำตัวเป็นธนาคารเคลื่อนที่ งานลด งานน้อย ก็ต้องจ่ายเต็ม เขาขอแค่อย่างเดียว ขอสิทธิความเป็นพ่อโดยชอบด้วยกฎหมาย ด้วยการรับรองบุตรได้ไหม ขอมาตลอดตั้งแต่น้องเกิดใหม่ ๆ สังคมด่าเขาเละ โดยไม่รู้เลยว่าเป็นบุตรที่ถูกรับรองโดยพ่อนี่มีแต่ข้อดี ได้รับมรดก ได้ค่าเลี้ยงดู ได้สิทธิทุกอย่างโดยชอบด้วยกฎหมาย

ไมค์ พิรัชต์ ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

          แม่ก็สตรอว์เบอร์รี บอกพ่อจะมาแย่งลูก หยุดเอาลูกเป็นตัวประกันเรียกค่าไถ่เถอะ ไม่พูดเยอะแล้ว เอาหลักฐานไปดู นี่คือค่าใช้จ่ายที่ไมค์เปย์มาตลอด คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวไหมล่ะ จ่ายตั้งแต่คลอดยันค่าเทอม ค่ารายเดือน ค่าคนรถ ค่าคนใช้ ค่าคอนโด ช่วยเหลือดูแลมาตลอดสม่ำเสมอขนาดนี้ พอจะเป็นพ่อโดยชอบด้วยกฎหมายได้หรือยัง ? สเตตเมนต์มีอีกเยอะ
ไมค์ พิรัชต์ ซาร่า คาซิงกินี

ไมค์ พิรัชต์ ซาร่า คาซิงกินี

ไมค์ พิรัชต์ ซาร่า คาซิงกินี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เพจดัง #saveไมค์พิรัชต์ จวก ซาร่า ทำเหมือนพ่อทิ้งลูก ทั้งที่จ่ายเป็น 10 ล้าน แต่ถูกกีดกัน โพสต์เมื่อ 15 กันยายน 2563 เวลา 19:39:39 26,206 อ่าน
TOP