x close

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ? แนะนำ 10 คลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่สาว ๆ ไว้วางใจ

          ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี คำถามยอดฮิตที่คนอยากสวยต้องรู้ ก่อนไปฉีดฟิลเลอร์ ควรเลือกคลินิกไหนดี ที่ฉีดฟิลเลอร์สวย เป็นธรรมชาติ คุณภาพดี มีคุณหมอดูแล วันนี้เรามี 10 คลินิกที่สาว ๆ นิยมมาแนะนำกันแล้ว

ฉีดฟิลเลอร์

          สาว ๆ ที่อยากแก้ไขปัญหาริ้วรอยร่องลึกตามจุดต่าง ๆ บนใบหน้า หรือต้องการปรับเสริมเติมแต่งบางจุดให้ดูอิ่มเอิบ ทำให้ใบหน้าเข้ารูปขึ้น วิธีหนึ่งที่จะช่วยได้ก็คือการ “ฉีดฟิลเลอร์” นั่นเอง ซึ่งจะเป็นการฉีดสารเติมเต็มเข้าไป ช่วยให้ใบหน้าเต่งตึง มีน้ำมีนวล ริ้วรอยดูตื้นขึ้น แลดูอ่อนเยาว์สวยปิ๊งในทันที แต่ก็มีหลายคนที่ผิดหวังกับการฉีดฟิลเลอร์ เนื่องจากผลที่ได้ออกมาไม่เป็นธรรมชาติ หรือเกิดปัญหากลายเป็นก้อนบวมย้อย เมื่อเป็นแบบนี้แล้วจึงเกิดเป็นคำถามที่ว่าควรฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ?

          ถ้าไม่อยากหน้าพังเพราะฉีดฟิลเลอร์ ก็ต้องเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีการจดทะเบียนอย่างถูกต้อง และฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมก็มี 10 คลินิกฉีดฟิลเลอร์มาแนะนำกันแล้ว ตามมาเช็กกันเลยว่าจะมีที่ไหนบ้าง

1. V Square Clinic

          ใครที่ต้องการปรับรูปหน้า เติมความสวยด้วยการฉีดฟิลเลอร์ V Square Clinic เป็นคำตอบแรก ๆ ที่ไม่ควรพลาด เพราะที่นี่คุณหมอจะประเมินและแนะนำคนไข้อย่างตรงไปตรงมาทุกเคส ส่วนการฉีดฟิลเลอร์ของคลินิกจะเป็นเทคนิคพิเศษที่เน้นเรื่องความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดูสวยเนียน อีกทั้งคัดสรรฟิลเลอร์ที่ได้คุณภาพและมาตรฐานมาจากทั้งอเมริกา สวีเดน สวิตเวอร์แลนด์ และฝรั่งเศส สามารถตรวจสอบได้ว่าของแท้ทุกชิ้น จึงมั่นใจได้ แถมยังมีรีวิวมากมาย ซึ่งข้อดีที่หลายคนกล่าวถึงก็คือราคาที่คุ้มค่า สมเหตุสมผล และตอนนี้มีถึง 14 สาขาทั่วกรุงเทพฯ เลยทีเดียว

          สถานที่ : สาขา 1 สยามสแควร์วัน และสาขาอื่น ๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ก

          Facebook : V Square Clinic Botox Filler ร้อยไหม หน้าเรียว โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์

          Website : vsquareclinic.com

ฉีดฟิลเลอร์
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก V Square Clinic Botox Filler ร้อยไหม หน้าเรียว โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์

2. Roselin Wellness Center

          คลินิกแห่งนี้นำทีมโดยคุณหมอขนม พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ ที่เชี่ยวชาญเรื่องฟิลเลอร์ ไม่ว่าจะเป็นไฮยารูลอนิกแอซิด ฟิลเลอร์ หรือ ฟิลเลอร์ไขมัน ทั้งยังขึ้นชื่อว่าละเอียดสุด ๆ เพื่อผลลัพธ์ที่สวยงาม ซึ่งนอกจากการดีไซน์รูปหน้าให้ตรงกับความต้องการแล้ว ยังสามารถฉีดฟิลเลอร์เพื่อปรับรูปหน้าตามโหงวเฮ้งได้ด้วย เพราะคุณหมอก็ศึกษาศาสตร์นี้มาเหมือนกัน ส่วนเรื่องความปลอดภัย คลินิกใช้ฟิลเลอร์แท้จากอเมริกาและสวีเดนเป็นหลัก แต่ที่นี่จะจำกัดเคสต่อวัน เพื่อให้คุณหมอมีเวลารักษาอย่างเต็มที่ เพราะฉะนั้นควรสำรองคิวก่อนนะคะ

          สถานที่ : 54/2 เอกมัย ถนนสุขุมวิท 63

          Facebook : Roselin Wellness Center เอกมัย

ฉีดฟิลเลอร์
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Roselin Wellness Center เอกมัย

3. Masterwork Clinic

          ที่นี่ดูแลโดยอาจารย์หมอ ฤาชา รัศมีโชติ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า ที่มีรางวัลการันตีมากมาย ซึ่งคนไข้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าคุณหมอมือเบา และมีเทคนิคพิเศษเฉพาะในการฉีดที่ทำให้ใบหน้าได้รูปสวยชัด ไม่ว่าจะมีปัญหาขมับตอบ หน้าผากแฟ่บ ใต้ตาโบ๋ ร่องแก้มลึกจนป้าเรียกพี่ก็แก้ไขได้ โดยคลินิกใช้ฟิลเลอร์แท้ที่ได้รับ อย.ไทยและต่างประเทศ มีให้เลือกหลากหลายโมเลกุล เพื่อให้เหมาะกับความต้องการที่แตกต่างกันไป

          สถานที่ : ชั้น 1 อาคารอโศกทาวเวอร์ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีอโศก และ MRT สถานีเพชรบุรี

          Facebook : MasterWork Clinic

ฉีดฟิลเลอร์
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MasterWork Clinic

4. Doctormek Clinic

          คลินิกแห่งนี้ดูแลโดยคุณหมอเมฆ นพ.วัชพล ธนมิตรามณี แพทย์ผิวหนังเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ เน้นผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ โดยทุกเคสจะผ่านการวิเคราะห์และปรับรูปหน้าเป็นรายบุคคล แล้วจึงฉีดฟิลเลอร์ชนิดที่เหมาะสมให้ ที่สำคัญคุณหมอยังมือเบามาก ทำให้แทบจะไม่รู้สึกเจ็บ ไม่เกิดอาการบวมหลังทำ สำหรับใครที่กำลังคิดว่าฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ? ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่มั่นใจได้

          สถานที่ : ติด BTS สนามกีฬาแห่งชาติ

          Facebook : doctormek clinic filler botox ร้อยไหม โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ anti-agingสิวหน้าใส

ฉีดฟิลเลอร์
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก doctormek clinic filler botox ร้อยไหม โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ anti-agingสิวหน้าใส

5. Kongju Clinic

          ใครชอบใบหน้าสวยแบ๊วสไตล์สาวเกาหลี แนะนำที่นี่เลย เพราะไม่ว่าจะเติมขมับให้เต็มอิ่ม แก้ร่องใต้ตาลึก ร่องแก้ม หรือเพิ่มความอวบอิ่มของริมฝีปาก ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิลเลอร์สามารถให้คำปรึกษาได้ โดยฟิลเลอร์ที่ใช้ก็เช็กได้เลยว่ามีมาตรฐาน เพื่อให้คนไข้มั่นใจที่สุด ซึ่งหลายคนที่มามักจะไม่ผิดหวัง ทั้งรูปหน้าสวยขึ้นและแก้ปัญหาได้ตรงจุด ถือว่าเป็นอีกคลินิกที่ครองใจสาว ๆ เลยล่ะ

          สถานที่ : อาคารเอส.เค.ดี.มั่นคงกรุ๊ป ถ.รัชดาภิเษก MRT สุทธิสาร ทางออก 4

          Facebook : Kongju Skin

ฉีดฟิลเลอร์
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Kongju Skin

6. Aura Bagkok Clinic

          ฟิลเลอร์ไม่ใช่ใครปั้นก็สวยได้ ดังนั้นที่นี่จึงใส่ใจเป็นพิเศษเรื่องมาตรฐานความปลอดภัย ทั้งฟิลเลอร์แท้จากเกาหลีและอเมริกาที่สามารถตรวจสอบได้ทุกชิ้น และฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น พร้อมราคาที่จับต้องได้ เหมาะกับทุกคนที่สนใจทำสวย ซึ่งส่วนใหญ่ลูกค้าของที่นี่ก็จะประทับใจตั้งแต่แผนกต้อนรับไปจนถึงคุณหมอที่คอยชวนคุยไม่ให้เกร็ง ทำเสร็จแล้วได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจ จะมุมตรงหรือหันข้างก็สวยเป๊ะ แถมยังหน้าเด็กลงจนคนรอบข้างทัก

          สถานที่ : สาขา MRT รัชดา ทางออก 4

          Facebook : Aura Bangkok Clinic

ฉีดฟิลเลอร์
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Aura Bangkok Clinic

7. Lively Clinic

          อีกหนึ่งคลินิกที่สาว ๆ บอกต่อ เพราะดูแลดีมาก ๆ ตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาจนกระทั่งจบเคส คุณหมอใจดี มีเวลาให้ นำทีมโดย หมอเบนซ์ พญ.พัฐสุดา ชมจันทร์ (หมอเบนซ์) และ หมอโค้ก พญ.กัญวิชญ์ จันทร์สกุล ที่เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าและดูแลปัญหาผิวพรรณได้ทุกรูปแบบ ซึ่งจุดเด่นของที่นี่ก็คือจะมีการวิเคราะห์โครงหน้าให้คนไข้ก่อนฉีด เพื่อให้ทุกคนสวยได้ในสไตล์ของตนเอง อยากถามอะไรเพิ่มเติม หรือเช็กคุณภาพของฟิลเลอร์ก็สามารถทำได้

          สถานที่ : สาขาพร้อมพงษ์ โครงการเดอะแมนเน่อร์ 39 ชั้น 2, สาขาอ่อนนุช The Habito Mall ชั้น 3

          Facebook : Lively clinic ไลฟ์ลี่ คลีนิก

ฉีดฟิลเลอร์
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Lively clinic ไลฟ์ลี่ คลีนิก

8. Charmer clinic

          คลินิกความงามที่เน้นเรื่องการปรับรูปหน้าโดยตรง โดยมีแพทย์ที่ดูแลเฉพาะทางและเทรนเทคนิคต่าง ๆ อยู่เสมอ จึงมั่นใจได้เรื่องมาตรฐานความปลอดภัยและเทรนด์ใหม่ ๆ ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ที่นิยมของที่นี่ก็มีตั้งแต่ฉีดคางเพื่อให้หน้าเรียวขึ้น แก้ปัญหาร่องแก้มลึก แก้มตอบ เติมขมับให้สวยสมส่วน และนาทีนี้การฉีดฟิลเลอร์ปากให้ดูอวบอิ่มแบบสายฝอก็กำลังมาแรงเช่นกัน สำหรับฟิลเลอร์ก็มีให้เลือกหลายแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ชอบแนวไหน งบมากงบน้อย ลองตัดสินใจกันได้

          สถานที่ : สาขารัชดา, อุดมสุข, เพชรเกษม 81 และรังสิต

          Facebook : Charmer clinic botox ร้อยไหม filler ลดแก้ม ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้่าเรียว

ฉีดฟิลเลอร์
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Charmer clinic botox ร้อยไหม filler ลดแก้ม ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้่าเรียว

9. Jewel Clinic

          สาวคนไหนที่กลุ้มใจกับปัญหาร่องใต้ตาเยอะ ทำให้ดูโทรมและแก่กว่าวัย ขอแนะนำคลินิกนี้เลย เพราะเขาเด่นเรื่องการฉีดฟิลเลอร์บริเวณใต้ตา ซึ่งแพทย์ที่ฉีดเป็นจักษุแพทย์ดูแลโดยตรง ร่วมกับทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ นอกจากนี้ฟิลเลอร์ริมฝีปากและหน้าผากก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เรื่องความปลอดภัยก็ไว้วางใจได้ เพราะใช้ฟิลเลอร์แท้เท่านั้น หมดห่วงเรื่องทำแล้วกลัวหน้าพังไปได้เลย

          สถานที่ : ชั้น 2 ตึก OAKWOOD ซ.ทองหล่อ 15

          Facebook : Jewel Clinic

ฉีดฟิลเลอร์
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Jewel Clinic

10. Jairuk Clinic

          ถ้าชอบความสวยแบบไม่ซ้ำใคร พร้อมแก้ไขปัญหาความงามได้ตรงจุด คลินิกนี้ตอบโจทย์แน่นอน ซึ่งข้อดีที่หลายเสียงบอกมาก็คือตัวคุณหมอที่สามารถอธิบายเรื่องฟิลเลอร์ได้ชัดเจน เข้าใจง่าย สามารถปรึกษาได้ก่อนตัดสินใจทำ โดยแนะนำตามความเหมาะสม ไม่เน้นขายคอร์ส ทำให้รู้สึกสบายใจ และผลลัพธ์ยังออกมาสวยงามตามความต้องการอีกด้วย

          สถานที่ : สาขาสวนสยาม, สาขางามวงศ์วาน

          Facebook : Jairuk clinic ใจรักษ์คลินิก Filler Botox ร้อยไหม โบท๊อกซ์ ฟิลเลอร์

ฉีดฟิลเลอร์
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Jairuk clinic ใจรักษ์คลินิก Filler Botox ร้อยไหม โบท๊อกซ์ ฟิลเลอร์

          ถ้าอยากสวยอย่างสบายใจ ไม่เกิดปัญหาให้ตามแก้ไขทีหลัง สาว ๆ ต้องพิจารณาสถานที่ให้บริการฉีดฟิลเลอร์ให้ดีก่อนทุกครั้ง ซึ่งคลินิกที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ก็ถือเป็นทางเลือกหนึ่งเพื่อให้ตัดสินใจกันได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้ฟิลเลอร์จะมีอายุการใช้งานและสลายไปเองได้ เพราะฉะนั้นอย่าลืมดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอกกันด้วยนะคะ จะได้ดูดีกันไปยาว ๆ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ? แนะนำ 10 คลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่สาว ๆ ไว้วางใจ อัปเดตล่าสุด 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10:48:27 45,690 อ่าน
TOP