x close

วิธีดูผู้ชายเจ้าชู้ 10 สัญญาณเตือนก่อนตกหลุมพราง

          วิธีดูผู้ชายเจ้าชู้ ด้วย 10 สัญญาณเตือนว่าเขาคนนั้นเป็นคนเจ้าชู้ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากรู้ว่าผู้ชายที่กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ เขาแค่เข้ามาหว่านเสน่ห์เล่น ๆ หรือจริงจังกับเราหรือไม่ มาตามดูกันเลย

ผู้ชายเจ้าชู้

          หนึ่งในประเภทผู้ชายที่ผู้หญิงกลัว และไม่อยากเจอมากที่สุดเห็นจะเป็นผู้ชายเจ้าชู้ ที่มีลูกไม้แพรวพราว ชอบหว่านเสน่ห์ไปทั่ว นอกจากทำให้เราหลงกลตกหลุมพรางง่าย ๆ แล้ว เขายังอาจจะทำแบบนี้กับผู้หญิงคนอื่น ๆ ด้วย เพราะฉะนั้น ถ้าไม่อยากเป็นกวางน้อยที่โดนล่อลวงเข้าถ้ำเสือละก็ สาว ๆ จะต้องเรียนรู้วิธีดูผู้ชายเจ้าชู้ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกัน รู้เอาไว้ ! รับรองว่าคุณจะไม่มีทางเคลิ้มตามคารมของคนเจ้าชู้อย่างแน่นอน !

1. ผู้ชายเจ้าชู้ สายตาเจ้าเล่ห์ อยู่ไม่นิ่ง


          ขณะที่คุณอยู่กับเขา สายตาของเขามักจะอยู่ไม่นิ่ง บางครั้งเห็นผู้หญิงสวย ๆ หุ่นดีเดินผ่านก็มองตามเสียจนคอแทบหัก หรือเวลาไปกินข้าว แฮงก์เอาต์กัน เขามักจะส่งสายตาเจ้าเล่ห์ให้สาว ๆ โต๊ะอื่นอยู่เสมอ ขนาดคุณอยู่กับเขายังเป็นแบบนี้ ถ้าลับตาคุณ เขาคงจะเดินดิ่งไปขอเบอร์สาว ๆ พวกนั้นแน่นอน !

2. ผู้ชายเจ้าชู้ มือปลาหมึก


          อีกหนึ่งพฤติกรรมของพวกผู้ชายเจ้าชู้คือ นิสัยมือไม่อยู่นิ่ง เวลาคุยกับเราชอบเอามือมาสัมผัสตัวเราบ่อย ๆ หรือบางครั้งตอนเราเผลอ ๆ ก็แอบเอามือมาจับแก้ม ขา และจับมือเราแบบเนียน ๆ บอกเลยว่าพฤติกรรมเหล่านี้บ่งบอกว่าเขาเป็นเพลย์บอยตัวพ่อเลยล่ะ

3. ผู้ชายเจ้าชู้ อยู่ดี ๆ ก็หายติดต่อไม่ได้


          ถ้าหนุ่ม ๆ ที่คุณคุยอยู่ติดต่อยาก มา ๆ หาย ๆ หรือบางครั้งก็เงียบหายไปเป็นวัน ๆ โทร. ไปก็ไม่รับ ไลน์ไปก็ไม่ตอบ บอกเลยว่านี่ไม่ใช่เรื่องปกติ ! เพราะปัจจุบันเราอยู่ในยุคที่โซเชียลมีเดียถือเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน จึงเป็นไปได้ยากมากที่เขาจะไม่หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเล่นเลยตลอดทั้งวัน นอกเสียจากเขาอยู่กับผู้หญิงคนอื่น

ผู้ชายเจ้าชู้

4. ผู้ชายเจ้าชู้ เทกแคร์ และเอาใจเก่ง


          ข้อดีของผู้ชายเจ้าชู้คือ พวกเขาจะเทกแคร์ และเอาใจสาว ๆ เก่งมาก ! เรียกได้ว่ายุงไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอมเลยก็ว่าได้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผู้หญิงหลาย ๆ คนถึงได้ตกหลุมรักพวกเขาเข้าอย่างจัง โดยหารู้ไม่ว่านี่เป็นแผนการล่อกวางน้อยเข้าถ้ำเสือ

5. ผู้ชายเจ้าชู้ รุกแรงและรวดเร็ว


          ผู้ชายพวกนี้ถ้าเขาได้ชอบผู้หญิงคนไหนขึ้นมาละก็ บอกเลยว่าเดินหน้าสุดกำลัง พร้อมประกาศชัดว่ากำลังจีบคุณอยู่ โดยแสดงออกผ่านการกระทำ และคำพูดต่าง ๆ หรือผู้ชายเจ้าชู้บางคนยังคุยได้ไม่ถึงเดือนก็บอกรักคุณแทบทุกวัน ยิ่งกว่าคนเป็นแฟนกันเสียอีก

6. ผู้ชายเจ้าชู้ เล่ห์เหลี่ยมเยอะ โกหกเก่ง


          ความสามารถพิเศษของผู้ชายเจ้าชู้คือ พวกเขาสามารถพูดโกหกให้คนอื่นเชื่อได้ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่ากะล่อนนั่นเอง พวกเขาถือเป็นนักจูงใจเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะพูดอะไรก็ดูน่าเชื่อถือ ซึ่งบางเรื่องก็อาจจะไม่ใช่เรื่องจริงเลยด้วยซ้ำ แต่คุณกลับเชื่อคำพูดของเขาแบบไม่มีข้อสงสัย

7. ผู้ชายเจ้าชู้ ไม่มีความชัดเจน


          ผู้ชายเจ้าชู้มี 2 ประเภท คือ ชัดเจนเกินไป กับไม่มีความชัดเจนเลย ในกรณีที่เขาไม่มีความชัดเจน ยกตัวอย่างเช่น เวลาที่คุณถามถึงความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขา เขาไม่สามารถให้คำตอบคุณได้ หรือเลี่ยงที่จะตอบคำถามนี้ไปเลย นั่นแสดงว่าเขาอาจจะมีตัวจริงอยู่แล้ว แต่มาหว่านเสน่ห์ใส่คุณเล่น ๆ ก็เป็นได้

ผู้ชายเจ้าชู้

8. ผู้ชายเจ้าชู้ ไม่เปิดเผยความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาให้คนอื่นรู้


          นอกจากเขาจะไม่ชัดเจนแล้ว ยังไม่เปิดเผยความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาให้คนอื่นรู้ด้วย เช่น ไม่ลงรูปคู่, ไม่เช็กอินสถานที่ที่ไปกับคุณ, เวลาอยู่ต่อหน้าคนอื่นเขาทำเหมือนคุณเป็นแค่น้องสาวหรือเพื่อนคนหนึ่ง เป็นต้น ถ้าคนที่คุณคุยหรือคบอยู่มีพฤติกรรมเหล่านี้ละก็ ไม่แน่คุณอาจจะเป็นหนึ่งในผู้หญิงในสต็อกของเขาก็ได้ใครจะไปรู้

9. ผู้ชายเจ้าชู้ หยอดคำหวานตลอดเวลา


          อีกหนึ่งไม้ตายของผู้ชายเจ้าชู้คือ พวกเขาจะหยอดคำหวานให้สาว ๆ เคลิ้มตามได้ตลอดเวลา พอรู้ตัวอีกทีก็ตกหลุมรักเขาเข้าอย่างจัง ! ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่าคำพูดเหล่านั้นเปรียบเหมือนแอปเปิลอาบยาพิษ ที่ดูหวานฉ่ำน่ารับประทาน แต่ภายในแฝงไปด้วยพิษที่อันตราย ดังนั้น อย่าหลงรักใครเพียงเพราะเขาพูดจาหวาน ๆ ใส่คุณ แต่ต้องดูที่การกระทำของเขาด้วย

10. ผู้ชายเจ้าชู้ ความลับเยอะ


          เขาหวงโทรศัพท์เป็นชีวิตจิตใจ ถึงขั้นพกไปด้วยทุกที่ แม้แต่ตอนไปเข้าห้องน้ำ นั่นอาจเป็นเพราะโทรศัพท์คือคลังความลับของเขา และเป็นกังวลว่าคุณจะแอบเช็กโทรศัพท์ตอนที่เขาไม่อยู่ หรือเวลาที่อยู่กับคุณแล้วมีคนโทร. มา เขามักจะเดินออกไปคุยที่อื่นเสมอ ซึ่งถ้าคิดในแง่ดีก็อาจจะเป็นเรื่องงานที่ค่อนข้างซีเรียส แต่อีกมุมหนึ่งเขาอาจจะแอบไปคุยกับสาวอื่นก็ได้

ผู้ชายเจ้าชู้

          เมื่อรู้วิธีสังเกตผู้ชายเจ้าชู้แบบนี้แล้ว สาว ๆ อย่าตกหลุมพรางหรือหลงกลเขาเด็ดขาดเลยนะคะ เพราะถ้าดูท่าทีว่าเขาเป็นคนเจ้าชู้หรือไม่จริงใจกับคุณแล้วละก็ ควรอยู่ห่างให้ไว เพราะนั่นอาจทำให้คุณต้องมานั่งน้ำตาตกภายหลังก็เป็นได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : relrules.com, simplytogether.co, lovepanky.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีดูผู้ชายเจ้าชู้ 10 สัญญาณเตือนก่อนตกหลุมพราง อัปเดตล่าสุด 5 มกราคม 2567 เวลา 14:37:09 159,331 อ่าน
TOP