x close

สรุปประเด็น ไมค์ น้ำตานอง เลิกกินของแพง เก็บเงินให้ลูก-อยู่คอนโดเล็ก มันทุกข์ตรงไหน ?

          ไมค์ พิรัชต์ เปิดใจอีกครั้งใน โหนกระแส ตามคำเรียกร้องจาก ซาร่า คาซิงกินี พร้อมแจงทุกประเด็น รับเจอพิษโควิด จนงานหาย ไม่มีรายได้ ทุกวันนี้ใช้เงินเก่าดูแลทุกคน ชี้คุณภาพชีวิตของคนคนหนึ่งไม่ได้อยู่ที่ขนาดหรือราคาของที่อยู่
ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก รายการ โหนกระแส

          ยังเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ สำหรับกรณีของ ไมค์ พิรัชต์ ที่ได้ยื่นคำร้องต่อศาลขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี ซึ่งหลังจากทั้งคู่ออกมาเปิดใจกันแบบหนังคนละม้วน พูดไม่ตรงกัน ทั้งกรณีที่ซาร่ายืนยันว่าไม่เคยเรียกร้องอะไรจากไมค์ แต่กลับโดนโต้กลับว่า ไมค์เป็นคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด ตลอดระยะเวลาที่เลี้ยงลูกมา อีกทั้งยังมีประเด็นที่ซาร่ากีดกันไม่ให้ไมค์เจอลูก จนชาวเน็ตพากันถล่มยับ

          ล่าสุด (17 กันยายน 2563) ไมค์ ได้ไปเปิดใจอีกครั้งในรายการ โหนกระแส ทาง ช่อง 3 ภายหลังที่ ซาร่า มาออกไปเมื่อวานนี้ และมีการท้าให้ฝ่ายชายมาออกด้วย โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่า รายได้ของตนหาย เพราะเจอโควิด งานหลัก ๆ อยู่ที่จีน ตอนนี้ไม่มีรายได้เลย ตอนนี้ตนใช้เงินเก่าดูแลทุกคน ทุกวันนี้ตนยังต้องลดการใช้เงิน ใช้เงินแค่เดือนละ 15,000 บาท ไปซื้อของกลับมาทำกับข้าวกินเอง เลิกกินร้านอาหารราคาแพง ๆ

          โดย ไมค์ ได้พูดถึงประเด็นการลดคุณภาพชีวิตของลูกที่ซาร่าได้พูดถึงว่า โรงเรียนเลิศหล้า ราคาปีละ 1.5 แสนบาท แต่ซาร่าไม่โอเค ขอดูที่อื่นก่อน และก็ลากยาวมาจนถึงตอนนี้ ตนก็ยังไม่รู้ว่าลูกเรียนที่ไหน ส่วนเรื่องที่พักที่จะให้ออกจากคอนโดและไปอยู่ที่ห้องเช่าราคา 4,000 บาท เนื้อที่ 22 ตารางเมตรนั้น ไมค์ เผยว่า สำหรับตนแล้วแพงที่สุดไม่ได้แปลว่าดีที่สุด ตนเจอมาแล้ว คุณภาพชีวิตของคนคนหนึ่งไม่ได้อยู่ที่ขนาดหรือราคาของที่อยู่ ตนก็หาแบบถ้าคนอื่นเขาอยู่ได้ ลูกตนก็ต้องอยู่ได้ มันเป็นความทุกข์ตรงไหน ห้องที่หาให้ใหญ่กว่าห้องที่ตนอยู่อีก ลูกอยู่ 66 ตารางเมตร ตนอยู่ 42 ตารางเมตร

ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก Instagram m1keangelo

          ส่วนคอนโดที่อีกฝ่ายบอกว่ามีการตัดไฟนั้น ไมค์ เผยว่า ไม่ได้ตัดไฟ เพราะไม่สามารถตัดได้ เนื่องจากเป็นเรื่องของการไฟฟ้า ซึ่งช่วงโควิดเขาให้ใช้ฟรี ซึ่ง พี่แซนด์ พี่ชายคนโต ที่เป็นคนปล่อยห้องเช่า เขาจะเอาห้องคืน เพราะได้รับผลกระทบจากโควิดด้วย ตนจึงไปคุยกับซาร่า แต่ก็ยืดเยื้อมาตลอด ซึ่งตอนที่ซาร่ากลับภูเก็ต เราก็ไปที่คอนโด แต่เนื่องจากตนไม่รู้พาสเวิร์ดและเข้าห้องไม่ได้ แต่มีคนไม่คุ้นหน้าเปิดประตูห้องออกมา ตนจึงนำเรื่องไปปรึกษาพี่ชาย ทางพี่ชายก็มองว่ามันไม่ถูก เพราะเราเองก็ไม่ได้ทำสัญญาเช่า หากเกิดเรื่องอะไรไม่ดีขึ้น คนที่เกิดปัญหาจะเป็นพี่แซนด์ ซึ่งเป็นเจ้าของห้อง ทางพี่เลยให้นิติฯ ตัดคีย์การ์ด 5 วัน กับตัดน้ำ

          ไมค์ ยังได้พูดถึงการจัดงานวันเกิดให้กับน้องแม็กซ์เวลล์ ว่า เราจัดงานวันเกิดให้ลูกทุกปี แต่ตนก็พยายามบอกซาร่า ว่าวันเกิดลูกอย่าไปปลูกฝังลูกว่าจะต้องจัดใหญ่โต อย่าให้ถึงกับต้องมีออร์แกไนซ์มาจัดงานให้เลย

ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

          นอกจากนี้ยังมีประเด็นที่ทางรายการได้เปิดเผยแชตที่มีคนส่งมาแฉว่า ซาร่านั้นคบซ้อนมาโดยตลอด แต่ไมค์ก็เลี่ยงไม่ขอตอบประเด็นนี้ เพราะเป็นเรื่องของอดีตไม่อยากพูดถึงอีก และไม่อยากให้มีผลต่อปัจจุบันหรือกระทบอนาคต ส่วนเรื่องที่อีกฝ่ายจะท้องรอบที่ 2 หรือไม่นั้น ยอมรับว่าเคยเห็นข่าว แต่ไม่ขอแสดงความคิดเห็น และยอมรับว่ารู้จักนายแบบชื่อ วาดิน แต่ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว
ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก รายการ โหนกระแส

ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก รายการ โหนกระแส

ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก รายการ โหนกระแส

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ โหนกระแส
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สรุปประเด็น ไมค์ น้ำตานอง เลิกกินของแพง เก็บเงินให้ลูก-อยู่คอนโดเล็ก มันทุกข์ตรงไหน ? โพสต์เมื่อ 17 กันยายน 2563 เวลา 14:56:20 27,199 อ่าน
TOP