x close

เผยคำตอบ ไมค์ พิรัชต์ โดนถามกลางรายการ ซาร่า คบซ้อนจนต้องตรวจดีเอ็นเอลูก ?!

          เปิดปฏิกิริยา ไมค์ พิรัชต์ หลังโดนถามกลางรายการ โหนกระแส ซาร่าคบซ้อนจนต้องตรวจดีเอ็นเอลูกหรือไม่ เพจดังแฉยับ ไทม์ไลน์ท้องสับสน ซึ่งไมค์ไม่ขอตอบ ปล่อยเป็นเรื่องอดีต หวั่นอนาคตกระทบถึงลูก
ไมค์ พิรัชต์ ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก โหนกระแส ช่อง 3

          วันที่ 17 กันยายน 2563 ไมค์ พิรัชต์ เปิดใจให้สัมภาษณ์ในรายการ โหนกระแส ทางช่อง 3 โดยมี หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกร จากที่เมื่อวานนี้ (16 กันยายน) ซาร่า คาซิงกินี ได้มาให้สัมภาษณ์ไปก่อนแล้ว โดยไมค์เล่าเกี่ยวกับปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ความยากลำบากในการเจอลูกแต่ละครั้ง และยืนยันว่าไม่ได้จะลดคุณภาพชีวิตลูก

          อย่างเรื่องที่อยู่อาศัย ไมค์ ระบุว่า "แพงที่สุดไม่ได้แปลว่าดีที่สุด ผมเจอมาแล้ว คุณภาพชีวิตของคน ไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดหรือราคาของที่อยู่นะครับ คนอื่นเขาอยู่ได้ ลูกผมก็ต้องอยู่ได้ ห้องที่หาให้ใหญ่กว่าห้องที่ผมอยู่อีก ลูกอยู่ 66 ตารางเมตร ผมอยู่ 42 ตารางเมตร"

          นอกจากนี้ยังมีช่วงที่ไมค์น้ำตาซึม หนุ่ม กรรชัย ถามว่า ทำไมใบหน้าดูไม่มีความสุขเลย ไมค์ ร้องไห้แล้วตอบว่า ไม่รู้จะพูดยังไงเหมือนกัน คือทำอะไรไม่ได้เลย ได้แต่จัดการปัญหาต่อไป เดินหน้าต่อ ถ้าเราไม่อยู่แล้วใครจะดูแลลูก ยังมีหลายอย่างที่อยากทำแต่ไม่ได้ทำ

ไมค์ พิรัชต์ ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก โหนกระแส ช่อง 3

          จากนั้น หนุ่ม กรรชัย ย้อนไป 6 ปีที่แล้ว เกี่ยวกับที่ก่อนหน้านี้มีประเด็นเรื่องการขอให้ตรวจดีเอ็นเอ พร้อมนำข้อความจากเพจ ดอกจิกพิเศษใส่ไข่ ที่มีคนส่งข้อความมาแฉว่า ที่ไมค์ต้องขอให้ซาร่าตรวจดีเอ็นเอ เพราะซาร่าคบซ้อนตลอด ก่อนมีน้องแม็กซ์เวลล์ ซาร่าได้มาบอกไมค์ว่าท้องไม่มีพ่อ ขอให้ไมค์ช่วยรับเป็นลูกได้ไหม ไมค์สงสารจึงตกลง และเรียกว่า น้องเป็ดน้อย ซึ่งมีการโพสต์รูปเกี่ยวกับน้องเป็ดน้อยหลายครั้ง มีไปซื้อชุดให้ด้วย

          แต่ผ่านไปไม่กี่เดือน ซาร่าก็บอกว่าท้องกับไมค์ ส่วนน้องเป็ดน้อยก็ไม่รู้ว่าหายไปไหนแล้ว ไทม์ไลน์การท้องสับสน จึงต้องขอให้ตรวจดีเอ็นเอ ที่ผ่านมาไมค์อดทนเพื่อลูกมาตลอด เธอเอาลูกเป็นตัวประกันรีดไถเงินมาตลอด บางช่วงที่มีปัญหาเคยขู่ฆ่าไมค์ จะเอามาเฟียมาทำร้ายไมค์ด้วย สังคมควรหยุดบูชาซิงเกิลมัมจอมปลอมคนนี้ได้แล้ว

          ทั้งนี้ เมื่อ หนุ่ม กรรชัย ถามเรื่องนี้กับไมค์ เจ้าตัวบอกว่า เรื่องนี้ขอไม่พูด มันเป็นเรื่องของอดีต ซึ่งหากเอามาพูดในปัจจุบัน อาจมีผลกระทบกับอนาคตได้ อะไรที่เป็นอดีตแล้วก็ปล่อยให้มันผ่านไป มีคนมาบอกเหมือนกันว่าเขาโพสต์กัน แต่ยังไม่ได้เข้าไปอ่าน ซึ่งปฏิกิริยาของไมค์คือนั่งก้มหน้า มีถอนหายใจหลายครั้ง ดูออกว่าเจ้าตัวเครียดมากทีเดียว

          นอกจากนี้เมื่อเปิดภาพซาร่าในลักษณะคล้ายคนตั้งครรภ์ขึ้นมา ซึ่งมีน้องแม็กซ์เวลล์เดินตามหลัง ไมค์ยอมรับว่าเคยเห็นข่าว แต่ไม่ขอแสดงความคิดเห็น และยอมรับว่ารู้จักนายแบบชื่อ วาดิน (คาดว่าเป็นหนุ่มคนใหม่ของซาร่า) แต่ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว

ไมค์ พิรัชต์ ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก โหนกระแส ช่อง 3

ไมค์ พิรัชต์ ซาร่า คาซิงกินี

ไมค์ พิรัชต์ ซาร่า คาซิงกินี

ไมค์ พิรัชต์ ซาร่า คาซิงกินี


ขอบคุณข้อมูลจาก รายการโหนกระแส ช่อง 3, เฟซบุ๊ก ดอกจิกพิเศษใส่ไข่
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เผยคำตอบ ไมค์ พิรัชต์ โดนถามกลางรายการ ซาร่า คบซ้อนจนต้องตรวจดีเอ็นเอลูก ?! โพสต์เมื่อ 17 กันยายน 2563 เวลา 14:56:58 32,987 อ่าน
TOP