x close

โรลออนรักแร้ขาว 7 ยี่ห้อ ช่วยให้สาว ๆ อวดผิวใต้วงแขนได้อย่างมั่นใจ

          โรลออนรักแร้ขาว ตัวเด็ด 7 ยี่ห้อ ช่วยระงับกลิ่นกายได้อยู่หมัด แถมบำรุงผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียน กระจ่างใส บอกลาปัญหารักแร้ดำ ให้สาว ๆ อวดผิวใต้วงแขนได้อย่างมั่นใจ ไร้กังวล

โรลออน

          สาว ๆ หลายคนคงจะเคยประสบกับปัญหาผิวใต้วงแขนไม่เรียบเนียน เป็นหนังไก่ อีกทั้งยังคล้ำเสียจนไม่กล้ายกแขน หรือใส่เสื้อแขนกุด ซึ่งทำให้เสียบุคลิกภาพและความมั่นใจกันมาแล้ว โดยวิธีแก้ปัญหาบางคนถึงกับลงทุนด้วยการซื้อคอร์สเลเซอร์ราคาหลักหมื่นกันเลยก็มี แต่สำหรับใครที่ไม่ค่อยมีงบ บอกเลยยังมีวิธีทำให้รักแร้ขาวง่าย ๆ อีกหนึ่งวิธี นั่นก็คือการหันมาเลือกใช้โรลออนที่ตอบโจทย์เรื่องความขาว เรียบเนียน และช่วยระงับกลิ่นได้ดี ทั้งนี้เพื่อช่วยให้ผิวใต้วงแขนของคุณกลับมาขาวกระจ่างใส มั่นใจ อีกครั้ง วันนี้กระปุกดอทคอมมี 7 โรลออนรักแร้ขาวตัวเด็ดมาฝาก ถ้าอยากรู้ว่าจะมียี่ห้อไหนน่าสนใจ ก็ตามมาดูกันเลย

1. Nivea Extra Whitening Roll On

          เริ่มกันที่แบรนด์โรลออนลูกรักของสาว ๆ หลายคน อย่าง Nivea สูตร Extra Whitening โรลออนที่ช่วยระงับกลิ่นกายและลดเหงื่อไปพร้อม ๆ กับบำรุงให้ผิวใต้วงแขนให้ขาวกระจ่างใสด้วยวิตามินและสารอาหารผิว อีกทั้งยังให้กลิ่นหอมสดชื่นนานกว่า 48 ชั่วโมง โดยไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ดังนั้น สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ รับรองว่าไม่ทำให้เกิดอาการแพ้แน่นอน ! ราคาขวดละ 99 บาท

โรลออน
ภาพจาก : nivea.co.th

2. Rexona Advanced Whitening Fresh Sakura Roll on

          โรลออนระงับกลิ่นกายที่มีกลิ่นหอมละมุนจากดอกซากุระ ช่วยปรับผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสดูมีออร่าขึ้นถึง 3 เท่า รวมถึงปกป้องเหงื่อและระงับกลิ่นกายได้ยาวนานตลอดวัน โดยมาในขวดพลาสติกขนาดกำลังพอดี พกพาง่าย ที่สำคัญคือไม่ต้องกลัวแตก ตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ ยุคใหม่ที่ใช้ชีวิตเร่งรีบ ควรมีติดกระเป๋าไว้เป็นไอเทม เผื่อวันไหนลืมทาโรลออนมาจากบ้าน จะได้หยิบขึ้นมาทาได้ทันที สนนราคา 89 บาท

โรลออน
ภาพจาก : rexona.com

3. Dove Powder Soft

          สาว ๆ คนไหนกำลังมองหาโรลออนกลิ่นแป้งหอมอ่อน ๆ อยู่ละก็ ขอแนะนำขวดนี้เลย เพราะนอกจากกลิ่นจะหอมดอกไม้แบบคุณหนู ๆ แล้ว ยังช่วยระงับกลิ่นกายได้ยาวนานถึง 48 ชม. เลยทีเดียว โดยมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรซิ่งครีม ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้เนียนนุ่ม และขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ จึงอ่อนโยนและไม่ระคายเคืองผิว ราคาขวดละ 89 บาท

โรลออน
ภาพจาก : dove.com

4. Taoyeablok new gen Natural Fresh & Firm Deo Roll On

          เห็นชื่อแบรนด์แปลก ๆ แบบนี้ บอกเลยว่าคุณภาพไม่ธรรมดา เพราะเขาขึ้นชื่อเรื่องระงับกลิ่นกายได้แบบอยู่หมัด และที่ห้ามพลาดเลยก็คือโรลออนสูตรนี้ที่ช่วยระงับกลิ่นกาย กระชับรูขุมขน ไม่ทำให้รักแร้ของสาว ๆ คล้ำ ที่สำคัญไม่ทิ้งคราบเหลืองไว้บนเสื้อผ้าให้เสียเซลฟ์ด้วย นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ซึ่งเป็นต้นเหตุที่ทำให้ผิวใต้วงแขนดำ แถมราคาก็สบายกระเป๋าเพียงขวดละ 59 บาทเท่านั้น

โรลออน
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Taoyeablok เต่าเหยียบโลก

5. VASELINE Roll-on Ultra White


          โรลออนระงับกลิ่นกายที่เขาเคลมว่าสามารถปรับผิวใต้วงแขนให้ขาวขึ้นได้ภายใน 3 วัน พร้อมบำรุงผิวแห้งกร้านให้นุ่มชุ่มชื้นขึ้นด้วยเนื้อโลชั่นสูตรบางเบา ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ และระงับกลิ่นกายได้ยาวนานตลอดวัน คราวนี้สาว ๆ ก็สามารถใส่เสื้อแขนกุด หรือยกแขนได้อย่างมั่นใจ เพราะมีตัวช่วยดี ๆ แบบโรลออนขวดนี้นั่นเอง ราคา 85 บาท

โรลออน
ภาพจาก : vaseline.com

6. Vivite Crystal White White Deo Roll On

          โรลออนสูตรไวท์เทนนิ่ง ที่มีคุณสมบัติช่วยปรับสภาพผิวใต้วงแขนที่คล้ำเสียสะสมให้กระจ่างใส พร้อมทำหน้าที่ระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ให้ความรู้สึกแห้งสบาย และไม่ทิ้งคราบขาวหลังทา โดยพัฒนามาเพื่อสาวผิวสองสีโดยเฉพาะ อีกทั้งยังช่วยลดการระคายเคือง หลังจากการกำจัดขนด้วย ราคาขวดละ 45 บาท

โรลออน
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Vivite

7. Milky Whitening Booster Intensive Whitening Deodorant

          โรลออนตัวดังที่ช่วยปรับสภาพผิวใต้วงแขนให้ค่อย ๆ กระจ่างใสขึ้น พร้อมชะลอการเกิดใหม่ของเส้นขน ทำให้ขนที่ขึ้นใหม่ดูบางลง รวมถึงช่วยระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วสาว ๆ จะสามารถอวดผิวใต้วงแขนได้อย่างมั่นใจ มีกลิ่นหอมน้ำนมอ่อน ๆ เหมาะสำหรับใครที่ไม่ชอบโรลออนกลิ่นฉุน ๆ หรือไม่ได้ออกไปทำกิจกรรมหนัก ๆ อย่างออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง เป็นต้น ราคาอยู่ที่ขวดละ 125 บาท

โรลออน
ภาพจาก : orientalprincess.com

          สาว ๆ คนไหนที่ขาดความมั่นใจ เพราะมีปัญหาเรื่องกลิ่นตัว รักแร้ดำ และเป็นหนังไก่ไม่น่ามอง แนะนำให้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่เรานำมาฝากกันดูนะคะ จะได้ใส่เสื้อแขนกุด และยกแขนได้อย่างมั่นใจยังไงล่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โรลออนรักแร้ขาว 7 ยี่ห้อ ช่วยให้สาว ๆ อวดผิวใต้วงแขนได้อย่างมั่นใจ อัปเดตล่าสุด 24 กันยายน 2563 เวลา 17:30:06 39,402 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP