x close

ดราม่า.. หนิง ปณิตา ใส่มงกุฎมิสแกรนด์ ให้ซินแสเป็นหนึ่ง ลั่นเหมือนหงอคง เจอ แพม โพสต์ฉะ !

          ดราม่าแล้ว หนิง ปณิตา เอามงกุฎมิสแกรนด์ไปใส่ ก่อนใส่ให้ ซินแสเป็นหนึ่ง หัวเราะลั่นบอกเหมือนซุนหงอคง งานนี้ แพม เปมิกา โพสต์ฉะ ไม่มีวุฒิภาวะ - ล่าสุดขอโทษแล้ว
หนิง ปณิตา มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020

ภาพจาก รายการ คุยแซ่บShow

          กลายเป็นดราม่าซะแล้ว จากกรณี 5 สาว มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ไปออกรายการ คุยแซ่บShow ซึ่งมี หนิง ปณิตา, พีเค ปิยะวัฒน์ และ ซินแสเป็นหนึ่ง เป็นพิธีกรในรายการ โดยมีช่วงหนึ่งของรายการที่ได้ขอให้ โบนัส ณัฐณิชา ศรีทองสุก เจ้าของตำแหน่งรองมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 หมุนตัวโชว์กลางรายการ เนื่องจากในการประกวดเธอเรียกเสียงฮือฮาอย่างมาก กับการหมุนฟูลเทิร์นไปถึง 4 รอบ

          โดยดราม่าเกิดขึ้นเพราะ โบนัส ณัฐณิชา นั่งข้าง หนิง ปณิตา และบอกว่าถ้าจะหมุนตัวต้องถอดมงกุฎก่อน จึงได้ฝากไว้กับหนิง จากนั้นหนิงได้สวมมงกุฎให้กับตัวเอง และเมื่อโบนัสหมุนเสร็จ พีเค ปิยะวัฒน์ ได้บอกให้หนิงลองหมุนตัวโชว์ดูบ้าง ซึ่งหนิงก็ใส่มงกุฎของโบนัสหมุนตัวไปด้วย ซึ่งก็หมุนไปแบบทุลักทุเล จากนั้นก็ถอดมงกุฎมาถือแบบต่ำ ๆ และบอกว่ากลัวทำมงกุฎน้องร่วง

หนิง ปณิตา มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020

ภาพจาก รายการ คุยแซ่บShow

หนิง ปณิตา มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020

ภาพจาก รายการ คุยแซ่บShow

          ขณะที่ ซินแสเป็นหนึ่ง ได้บอกหนิงว่าควรนั่งนิ่ง ๆ หนิงจึงสวนกลับไปว่า หนูรู้ว่าอาจารย์ชอบ ก่อนที่จะถอดมงกุฎไปสวมให้ซินแสเป็นหนึ่ง พร้อมหัวเราะบอกว่าเหมือนซุนหงอคง จังหวะนั้น พีเค ปิยะวัฒน์ ต้องรีบพูดแทรกขึ้นมาตัดบทเลยทีเดียว

          เรื่องดังกล่าวสร้างความไม่สบายใจให้หลายคนทันที ล่าสุด (22 กันยายน 2563) แพม เปมิกา ปาเมลา มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ได้โพสต์เฟซบุ๊กตำหนิการกระทำของหนิง เพราะมองว่าการเอามงกุฎนางงามมาใส่เล่นไม่เหมาะสมอย่างมาก เป็นพิธีกรควรรู้ว่าอะไรควรหรือไม่ควร

          "ขอพูดในฐานะรุ่นพี่มิสแกรนด์ เป็นธรรมเนียมปฏิบัติมงกุฎประจำตำแหน่งเค้าจะไม่ให้ใครใส่เด็ดขาด และก็ยังไม่เคยเห็นพิธีกรคนไหนทำแบบนี้มาก่อน เมื่อวานเห็นคุณหนิงเอามงกุฎรองของมิสแกรนด์ไปใส่ศีรษะเล่น และยังไปใส่ให้กับคนอื่นเพื่อเป็นการตลกขบขัน แล้วบอกว่าเหมือนหงอคง มันไม่โอเค เป็นพิธีกรต้องมีวุฒิภาวะและรู้ว่าสิ่งไหนเป็นของสำคัญ ควรไม่ควร อย่าหาทำอีกนะคะ"

หนิง ปณิตา มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020

หนิง ปณิตา มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020

          อย่างไรก็ตาม หลังจากมีประเด็นดราม่าออกมา ล่าสุด (22 กันยายน 2563) หนิง ปณิตา และซินแสเป็นหนึ่ง ก็ได้ออกมาขอโทษถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว โดย หนิง เผยว่า เห็นดราม่าจากที่เพื่อนส่งมาให้ ก็ได้เข้าไปขอโทษว่า รับผิดทุกกรณี จะไม่ให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก ถ้าเราสองคนสร้างความไม่สบายใจ ทำให้ใครรู้สึกไม่สบายใจ ต้องขอโทษไว้ด้วย ขณะที่ ซินแสเป็นหนึ่ง ก็บอกว่า เพิ่งทราบข่าว ตนและหนิงไม่ได้ตั้งใจจะไปล้อเลียน แต่เราไม่ทราบ พอเรารู้เรื่องแล้ว เราก็ไม่สบายใจ ต้องกราบขอโทษทุกคนด้วย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดราม่า.. หนิง ปณิตา ใส่มงกุฎมิสแกรนด์ ให้ซินแสเป็นหนึ่ง ลั่นเหมือนหงอคง เจอ แพม โพสต์ฉะ ! อัปเดตล่าสุด 22 กันยายน 2563 เวลา 23:43:47 19,013 อ่าน
TOP